เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ธุรกิจ  > กฎหมาย
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
8504
ทนายความ รับว่าความคดีทุกประเภท ทั่วราชอาณาจักรไทย โดยทนายความวิชาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
https://www.lawyernek.com/
กฎหมาย   
 
8327
บริการที่ปรึกษากฎหมาย รับว่าความทั่วประเทศ ทุกประเภทคดี
https://sites.google.com/view/thnaysurin
กฎหมาย   
 
8017
ทนายความเชียงใหม่ให้คำปรึกษากฎหมายฟรีรับว่าความทั่วราชอาณาจักร ติดต่อทนายเชียงใหม่ โทร 0957788803
https://www.xn--42cgi4cjab1btnchd1exbza5gvad6dvnqc6f.com
กฎหมาย   
 
7800
ทนายความเชียงใหม่ ปรึกษากฎหมายฟรี รับว่าความทั่วราชอาณาจักร
http://www.xn--42cgi4cjab1btnchd1exbza5gvad6dvnqc6f.com/
กฎหมาย   
 
7795
รับประกันตัวผู้ต้องหา เช่าหลักทรัพย์ประกันตัว ประกันอิสรภาพ ติดต่อมาใช้บริการได้ ยินดีให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาทุกท่าน ทั้งเรื่องคดีความ คดีเช็ค คดียาเสพติด คดียักยอก คดีฉ้อโกง ท่านต้องการประกันตัวโทรเข้ามาหาหลักทรัพย์ กับเราได้
https://thaibailservice.wordpress.com
กฎหมาย   
 
7684
ทนายความ จังหวัดนครพนม ,หาทนายในจังหวัดนครพนม
http://sukomlawoffice.com/x/2017-03-23-17-53-04/86-nakhonphanom
กฎหมาย   
 
7165
ฟ้องคดี, ครอบครัว, ธุรกิจ, ที่ดิน รับทำสัญญา รับรองโรตารี วีซ่า / Expertise in Litigation, Family, Property, Visa, Notary -English Speaking Lawyer -Legal Consulting Fee
http://www.bkklawyer-visa.com
กฎหมาย   
 
7072
SukomLawoffice,Lawoffice in Thailand,Lawyer in Thailand,Lawyer in Nakhonphanom,Lawyeroffice in Thailand,Lawyer in Nakhon Phanom,Lawoffice in Nakhon Phanom
http://sukomlawoffice.com
กฎหมาย   
 
7025
สำนักงานทนายความคมศักดิ์ สุคม (ทนายเอ๊กซ์) รับว่าความทั่วราชอาณาจักร ทนายความจังหวัดนครพนม คดีมรดก คดีหย่า คดีกู้ยืม คดีอาญา คดีอื่นๆ
http://www.xn--12cu8ai9byd7azizdwa.com/
กฎหมาย   
 
6817
รับบริการยื่นจดทะเบียนการค้า จดสิทธิบัตรหรืออนุสิทธิบัตร และรับยื่นจดทะเบีบนการค้า
http://www.ทนายไซเบอร์.com
กฎหมาย   
 
6205
airportgenfparking, valetparkinggen?veairport
http://www.parkingsuisse.ch
กฎหมาย   
 
5473
ให้บริการประกันตัวผู้ต้องหาและเช่าหลักทรัพย์ เพื่อประกันตัว ให้คำแนะนำ ต่างๆ โดยทีมงาน มืออาชีพ อยู่ในวงการมานานนับ 10 ปี ทุกๆคำแนะนำ เกี่ยวกับการประกันตัว เรากลั่นกรอง ออกมาอย่าง ผู้ซึ่งมีความรู้จริงๆ เชิญใช้บริการกับเราได้
http://xn--12ca4dglku6ahdp8a3b4ehdgc91c.com/
กฎหมาย   
 
4827
ทนายความ รับว่าความและปรึกษากฎหมายฟรี ทนาย ปฏิบัติงานทั่วไปเกี่ยวกับกฎหมาย ให้ความรู้ทางด้านกฎหมาย คดีความ ตั๋วทนาย นิติศาสตร์ เนติบัณฑิต มีปัญหาปรึกษาทนายฟรีกับสำนักงานกฎหมายสุภาพบุรุษทนายความ
http://www.lawgeneration.net/
กฎหมาย   
 
4482
バンコク 賃貸
バンコク 賃貸
กฎหมาย   
 
3549
ทนายความ รับปรึกษาปัญหากฏหมายฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รับว่าความทั่วราชอาณาจักร ไกล่เกลี่ย ตามหนี้สิ้น ฟ้องร้อง คดีแพ่ง คดีอาญา บริการด้านกฎหมาย เผยแพร่ความรู้
http://tanaynon.com
กฎหมาย   
 
3411
ปรึกษากฎหมาย โทร. 0859604258 ปรึกษาคดี ปรึกษาทนายความ รับฟ้อง รับแก้ต่างคดี ฟ้องหย่า อำนาจปกครองบุตร คดีมรดก ผู้จัดการมรดก คดีฟ้องครอบครองปรปักษ์ ภาระจำยอม
http://www.peesirilaw.com
กฎหมาย   
 
2899
ทนายความ,ทนาย,จดทะเบียน,ปรึกษากฎหมายฟรี
http://www.tanaynp.com
กฎหมาย   
 
2898
ทนาย,ทนายความ,จดทะเบียน,ปรึกษากฎหมายฟรี
http://www.xn--12cu4bu1ajbs1avg5fffb4ogd7j0b0d.com
กฎหมาย   
 
2775
บริการด้านงานทนายความ รับขอ อย. เครื่องมือแพทย์ เครื่องสำอาง อาหาร
http://www.smelawservice.com/
กฎหมาย   
 
2462
The leader law เป็นสำนักงานกฎหมายและทนายความจัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการทางด้านกฎหมายตามหลักวิชาชีพอย่างมีมาตรฐานและประสิทธิภาพ บริษัทฯ มีคณะทำงานที่มีประสบการณ์พร้อมให้บริการท่านทุกด้าน เช่น การดำเนินคดีทางศาล การสืบทรัพย์ การบังคับคดี การติดตามทวงถามให้ชำระหนี้ การทำนิติกรรมสัญญา เป็นต้น
http://www.theleaderlaw.com/
กฎหมาย   
 
2442
รับปรึกษาคดีและว่าความทั่วราชอาณาจักร รับร่างนิติกรรมสัญญา ให้คำปรึกษากฎหมายแก่บริษัท ห้างหุ้นส่วน บริการจดทะเบียนบริษัท บริษัทมหาชน ห้างหุ้นส่วน แก้ไข เปลี่ยนแปลง เลิกกิจการ จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม จดทะเบียนขออนุญาต อย. ทุกประเภท ฯลฯ
http://www.manoontham.com/
กฎหมาย   
 
2363
สำนักงานกฎหมาย สำนักงานทนายความ บริการให้คำปรึกษากฎหมายฟรี
http://www.nplegalservice.com/
กฎหมาย   
 
2291
We provides legal services for family law, divorce, custody, child adoption, company registration, litigation, property due diligence, contract draft, will, work permit, notary public. All claims against asset in relation to family cases.
http://www.phuketinternationallaw.com
กฎหมาย   
 
1949
Intellectual Property firm Thailand, IP law firm in Thailand, IP Specialist Thailand, Intellectual Property Specialist Thailand, Boutique Intellectual Property Practice in Thailand, firm advises on the full array of IP matters
http://www.dsb.co.th
กฎหมาย   
 
1195
ปรึกษากฎหมายกับทนายความมืออาชีพ ช่วยให้ท่านสามารสู้คดีได้ด้วยตัวเองอย่างครบวงจร ทำคำให้การแก้คดี แก้ดคีผู้บริโภค คดีบัตรสินเชื่อบุคคล คดีบัตรเครดิต และจัดทำคำร้องขอตั้งผู้จัดการมรดกครบวงจร ราคามาตรฐานสมเหตุสมผล รับประกันผลงาน
http://www.sukadee.com
กฎหมาย   
 
395
บริการติดตามเร่งรัดหนี้สิน ทนาย ทวงหนี้ หนี้การค้า สืบทรัพย์ บังคับคดี จดทะเบียนบริษัท รับรองเอกสาร บุคคล ลายมือชื่อ โดยทนายความโนตารี (Notary)
http://www.lawyercluster.co.th/
กฎหมาย   
 
1
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่