เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ธุรกิจ  > ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
6726
Gorabbits เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าพรีออเดอร์จากตลาดออนไลน์ สำหรับลูกค้าในประเทศไทย ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจีนแบบครบวงจร
http://www.gorabbits.net
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
6353
insektenschutz online shop , insektengitter f?r fenster
http://www.isp-zuerisee.ch
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
3379
ศูนย์รวมการช้องปิ้ง 24 ชั่งโมง ที่บ้านคุณ ครบทุกสิ่ง สำหรับทุกคน
http://www.clickmallplaza.com
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
3329
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ บริการขายสินค้าทุกประเภทที่ดีที่สุด bestmallservice.com มีสินค้าใหม่ๆเสมอ แฟชั่น เครื่องสำอาง อาหารเสริม คุณภาพดี ราคาประหยัด ส่งสินค้ารวดเร็ว บริการดี ตลอด 24 ชม.
http://www.bestmallservice.com
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
3306
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์ดังกว่า 100 แบรนด์ทั่วประเทศ ราคาประหยัด บริการประทับใจ ผ่อนชำระได้(ไม่พอใจยินดีคืนเงิน)
http://www.easythaishopping.com
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
3274
ยินดีต้อนรับเพื่อนๆสู่ Big Deal Thailand เราพร้อมให้บริการเพื่อนๆและผู้สนใจทุกท่าน เวปเราได้รวบรวมดีลดีๆจากทั่วประเทศ เช่น ดีลจากห้างสรรพสินค้า ดีลจากร้านค้าชั้นนำ ดีลจากร้านอาหาร ดีลจากศูนย์เสริมความงาม หรือจะเป็น คูปองส่วนลด บัตรของขวัญของกำนัล และในทุกๆเดือนเราจะจัดให้มีกิจกรรมดีๆเพื่อให้เพื่อนๆได้เข้ามาร่วมสนุกชิงรางวัลกันแบบฟรีๆ กติกาง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก หากมีข้อติ-ชมใดๆ หรือสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน ท่านสามารถสอบถามและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันทีที่ Contact Us --- Providing a great deals offers from all Thailand including travel deals, shopping deals, hotels deals, places deals and many more deals.
http://www.bigdealthailand.com
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
3242
บริการห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่มีสินค้าทุกประเภทราคาพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด รวมทั้งยังรับจองโรงแรมตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทั่วไทยและเดินทางใกล้ไกลสะดวกทุกที่ด้วยบริการรับจองรถทัวร์
http://www.nititonplaza.com/
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
3227
ห้างสรรพสินค้ายุคออนไลท์เปิดใหม่ มีสินค้าหลากหลายประเภท เป็นสินค้าชั้นนำและสินค้าแบนเนม ราคาถูกพิเศษเพียงท่านคลิ๊กแค่ปลายนิ้ว โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สินค้าจะถึงมือท่านด้วยความรวดเร็ว
http://www.shoppingplusonline.com/
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
3216
ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ สินค้า คุณภาพ บริการส่งถึงบ้าน ที่ shoppingbestchoice
http://www.shoppingbestchoice.com/
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
3205
ศูนย์รวมสินค้าออนไลน์มีสินค้าราคาถูกและแบร็นเนมให้เลือกกว่า10,000รายการมีระบบให้เลือกผ่อนชำระง่ายสะดวกไม่ต้องเดินทางออกไปไหนเพียงคลิกเลือกชมสินค้าโอกาสก็จะเป็นของคุณwww.myshoppingmalltoday.com
http://www.myshoppingmalltoday.com/
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
3152
ศูนย์รวมสินค้าออนไลน์ แหล่งช๊อปปิ้งออนไลน์ สินค้าราคาถูก บริการส่งฟรี และยังมีให้เลือกผ่อนชำระ ง่าย สะดวกไม่ต้องเดินทางออกไปไหนเพียงคลิกเลือกชมสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของเรา
http://www.shoppingworldcenter.com
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
2963
ช็อปสินค้าทุกประเภทราคาพิเศษ อินแทรนด์สุด ๆ กับแฟชั่นหลากหลายสไตล์ สินค้าประจำวันราคาสุดประหยัด
http://www.shoppingdirectmall.com/
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
2921
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ เปิดขาย24ชม. สินค้าหลากหลาย ราคาประหยัด บริการประทับใจ กับ yourshoppinghome.com
http://www.yourshoppinghome.com
ห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งค้าขาย   
 
1
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่