เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ธุรกิจ  > การสื่อสาร
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
8081
ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขโทรศัพท์ เบอร์โทรศัพท์ เบอร์มือถือ โทรศัพท์พื้นฐานที่บ้านและที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์สถานที่ประกอบการ เครือข่ายมือถือ คอมเมนท์และความคิดเห็นเกี่ยวกับเจ้าของหมายเลข ค้นหาบุคคล ค้นหาเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ ส่ง SMSฟรี โทรฟรี
https://torasap.info/
การสื่อสาร   
 
7989
ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ ไม่ต้องเดินสาย ไม่ต้องตั้งค่าเอง ราคาประหยัด พร้อมใช้งาน สเถียรภาพสูง Uptime 99.99% เสียงคมชัดระดับ HD แสดงชื่อลูกค้าเมื่อโทรเข้า
https://yalecom.co.th/
การสื่อสาร   
 
7426
สมัครเน็ต โปรเสริมมือถือทุกค่าย อัพเดทโปรใหม่ทุกเดือน สมัครเน็ตไม่ลดสปีด สมัครเน็ตเร็วแรง โปรเน็ต7วัน
http://www.simcardpronet.com/
การสื่อสาร   
 
7205
แนะนำ โปรเน็ตดีแทคใช้งานตลอดอายุโปรได้ไม่อั้น เล่นเน็ตความเร็วสูงไม่มีวันลด ด้วยความเร็วสูงสุด 512 Kbps ตลอดทั้งสัปดาห์ กด *104*348*7573248# แล้วโทรออก
http://dtac-4g.com/
การสื่อสาร   
 
7204
รวม โปรเน็ต AIS & โปรเน็ตวันทูคอล 3G / 4G อัพเดตใหม่ล่าสุด เริ่มต้นที่ 9 บาท / 1 วัน มีหลากหลายให้เลือกทั้ง รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ลูกค้าสามารถ สมัครเน็ต ais ได้ง่ายๆ
http://pronet-ais.com/
การสื่อสาร   
 
7203
สมัครเน็ตทรู โปรเน็ตทรู เน็ตทรู 2016 พิเศษ 89 บาท เล่นเน็ตทรูได้ไม่อั้น ใช้ความเร็วที่ 512 Kbps ตลอดทั้งสัปดาห์ ไม่มีการลดความเร็ว กด *900*8934*17407024# โทรออก ไม่มีการลดความเร็ว และยังมีโปรเน็ตทรู อีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกสมัคร
http://internet-true.com/
การสื่อสาร   
 
7201
โปรเสริมเน็ต โปรเสริมAIS โปรเสริมDTAC โปรเสริมTRUE MOVE โปรเสริมเน็ตทุกค่ายสุดคุ้ม สมัครง่ายด้วยตัวเอง เปลี่ยนแพ็คเกจได้ตามความต้องการ
http://www.โปรเสริมเน็ตทุกค่าย.com
การสื่อสาร   
 
7035
Hello โปรเน็ต - เล่นเน็ตสุดคุ้ม กับ โปรเน็ต AIS, โปรเน็ต วันทูคอล, โปรเน็ต AIS 3G|4G รวมโปรเน็ตสุดคุ้มมากมาย มีให้เลือกทั้งแบบ รายวัน, รายสัปดาห์ และรายเดือน
http://hellopronet.com
การสื่อสาร   
 
6734
ศูนย์รวมโปรเน็ตมือถือ สมัครเน็ต โปรเสริมทุกค่าย โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตดีแทค โปรเน็ตทรู โปรเสริมวันทูคอล โปรเสริมดีแทค โปรเสริมทรูมูฟ เอช โปรเสริมโซเชียล
http://www.simcardpronet.com
การสื่อสาร   
 
6729
สมัครเน็ตโปรเสริม ais dtac truemove
http://www.simcardpronet.com
การสื่อสาร   
 
6719
ศูนย์รวมโปรเสริมแฮปปี้ดีแทค โปรเสริมดีแทค โปรเสริมแฮปปี้ โปรเน็ตมือถือ โปรเน็ตแฮปปี้ดีแทค ขายซิมเบอร์สวย ขายซิมผลรวมดีราคาถูก เบอร์มงคลผลรวมดี
http://www.โปรเสริมแฮปปี้ดีแทค.com
การสื่อสาร   
 
6602
โปรไทยโฟน แหล่งรวมโปรเสริม โปรเน็ตทรูมูฟเอช โปรเน็ต AIS วันทูคอล DTAC ดีแทค โปรเน็ตยอดนิยม โปรสุดคุ้ม อัพเดททุกวัน และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวกับมือถือ ดูได้ที่นี่ ที่เดียวครบ
http://www.prothaiphone.com
การสื่อสาร   
 
6319
NetTruepro.com เป็นแหล่งรวมโปรเสริม โปรเน็ตทรู โปรเน็ตทรูมูฟ เอช (TrueMoveH 3G) โปรโมชั่นเสริม ให้ได้เลือกใช้งานโปรเสริมต่างๆ ซึ่งอัพเดททุกๆ เดือน
http://www.nettruepro.com
การสื่อสาร   
 
6091
รับลบคิ้วถาวรด้วยสมุนไพร สักคิ้ว3,6มิติ คิ้วสไลด์ สเปร์ย พร้อมจำหน่ายอุปกรณ์งานสักคิ้วราคาโรงงาน สนใจติดต่อ 0938603387
http://www.paanpunshop.com
การสื่อสาร   
 
6077
เครือข่ายความเร็วสูงเพื่อคนไทย
http://www.tot.co.th/
การสื่อสาร   
 
6064
ทรูมูฟ เอช, ทรูมูฟเอช, ทรู เอช, ทรูเอช, ทรูมูฟ เอช 3g, ทรูมูฟเอช 3g, ทรู 3g, ทรูมูฟ 3g, ทรูมูฟ เอช 3g+,ทรูมูฟเอช 3g+, ทรู 3g+, ทรูมูฟ 3g+, 3จีพลัส, เครือข่าย 3g, เครือข่าย 3g+
http://truemoveh.truecorp.co.th
การสื่อสาร   
 
6063
ผู้ให้บริการ True Corporation บริการด้านการสื่อสารใหญ่ที่สุดในประเทศ
http://www.trueonline.com
การสื่อสาร   
 
5517
ดีแทคโปรโมชั่นเสริม เพิ่มความแฮปปี้ให้ลูกค้าทั้งรายใหม่ และรายเก่า เรามีโปรโมชั่นเน็ตให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้น
http://pro-happy.com
การสื่อสาร   
 
5467
รวมโปรเน็ต และโปรโทรใหม่ สำหรับผู้ใช้บริการดีแทคและแฮปปี้ ระบบเติมเงินประจำเดือน พ.ย. 2557
https://www.facebook.com/ProNetDtac
การสื่อสาร   
 
5466
รวมโปรโมชั่นเสริมทรูมูฟเอช โปรเน็ต โปรโทร โปรโซเชียล ไม่อั้น เน็ตแรง
https://www.facebook.com/ProNetTruemoveH
การสื่อสาร   
 
5347
ราคาเครื่องซักผ้า เครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดีที่สุด ต้องเครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung WW9000 Eco Bubble Digital Inverter
http://www.samsung.com/th/consumer/home-appliances/washing-machine/front-load/WW10H9610EW/ST
การสื่อสาร   
 
5214
ศูนย์รวมโปรโมชั่นเสริมทรูมูฟเอช TrueMove-H อัพเดทโปรเสริมใหม่ สมัครเน็ตทรูมูฟ ง่ายๆ ผ่านมือถือของคุณ
http://xn--42c8agg2bnd3cwd9d8c5d.com/
การสื่อสาร   
 
5046
แพ็กเกจเสริม/โปรเสริมสุดคุ้ม สมัครเน็ตทรู สมัครเน็ตแฮปปี้ดีแทค สมัครเน็ตเอไอเอส12CALL
http://www.mobilesawasdee.com
การสื่อสาร   
 
4847
Meepronet.com ศูนย์รวมโปรโมชั่นเสริมอินเทอร์เน็ต บนโทรศัพท์มือถือ โปรแรงๆ โปรโดนใจ พร้อมสิทธิ์เล่นเน็ต 3G ความเร็วสูงสุดได้ไม่จำกัด จากทุกค่าย AIS, Dtac และTruemoveH เลือกโปรที่ต้องการต้องที่ มีโปรเน็ต ดอทคอม
http://meepronet.com/
การสื่อสาร   
 
4781
โปรเน็ตทรู วิธีการสมัคร โปรทรูมูฟ โปรเน็ตทรูมูฟเอช โปรเสริมทรูมูฟ โปรเน็ต True H สมัครเน็ต TruemoveH โปรเน็ตทรูมูฟ เอช โปรเสริม internet โปรทรูมูฟเอช
http://xn--o3chnhib8mb8e.com
การสื่อสาร   
 
4702
แนะนำวิธีการสมัครโปรเสริม โปรโมชั่นเสริมจากดีแทคแฮปปี้ โปรดีแทค โปรเน็ตดีแทค ครบทุกแบบ
http://www.xn--42c5ajo4b5gsdd.net
การสื่อสาร   
 
4112
fm500.com thailand fm transmitter 500 watt ขายเครื่องส่งวิทยุ เครื่องส่ง 500 วัตต์ เสารับส่ง สายสัญญาณ เครื่องส่งสัญญาณวิทยุชุมชน
http://fm500.com/
การสื่อสาร   
 
4016
ตัวแทนขายและติดตั้ง จานดาวเทียม CTH ดูบอลพลีเมียร์ลีก Premier League ในระบบ HD 380 แมทช์งานติดตั้งได้มาตรฐาน ให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ รับประกันงานตลอดอายุการใช้งาน
http://www.keereetosatellite.com
การสื่อสาร   
 
3293
สมัครโปรอินเตอร์เน็ต DTAC สมัครเน็ต DTAC โปรเน็ต DTAC โปรเน็ตดีแทค สมัครเน็ตดีแทค โปรเล่นเน็ตดีแทค แพ็คเกจอินเตอร์เน็ต DTAC รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน กดเองง่ายๆ
http://www.samakpro.com/promotion-internet/pro-NET-DTAC.html
การสื่อสาร   
 
3265
สมัครโปรดอทคอม ศูนย์รวมวิธีสมัครโปรโมชั่นมือถือ สมัครโปรบีบี โปรบีบีดีแทค โปรบีบีวันทูคอล สมัครโปรเล่นเน็ต โปรเน็ตDTAC โปรเน็ต 12CALL สมัครโปร 3G โปร DTAC โปร 12CALL โปร AIS เพลงรอสาย โปรโทรถูก โปรโทรฟรี โปรโมชั่นเสริม แพ็คเกจเสริม ทุกค่าย
http://www.samakpro.com
การสื่อสาร   
 
3264
สมัครโปร BB DTAC โปรบีบีดีแทค สมัครโปรบีบีดีแทค เติมโปรบีบีดีแทค โปรดีแทคบีบี วิธีสมัครโปร bb dtac ครบทุกโปร กดเองง่ายๆ
http://www.samakpro.com/promotion-blackberry/pro-BB-DTAC.html
การสื่อสาร   
 
3101
ยินดีต้อนรับสู่ Chaoyo-Sat.com บริการ จำหน่ายและติดตั้ง แอร์ จานดาวเทียม ทุกที่ครับ บริการเป็นกันเอง ราคาประหยัด รับประกันเสียเปลี่ยนใหม่ทันที รับเดินระบบคอนโด ตึกแถว ราคาประหยัด
http://www.chaiyo-sat.com
การสื่อสาร   
 
2753
dtac 3G internet Packages , data and Blackberry Plan Save 50% ,Press *104*21*1403579# for Unlimited Data Plan 399B/30days ,Press *104*35*1403579# for dtac BB Max 790B/30days (BBM,Facebook,bb browser,instant messaging,email,unlimited internet
http://www.dtac.in.th
การสื่อสาร   
 
2296
โปรโมชั่น บริการ วิธีสมัครโปรโชั่น ของเครือข่ายมือถือ AIS พร้อมรายละเอียดต่างๆ และตอบโจทย์ทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ โปรเน็ต โปรnet เหมาๆ เหมา โปรโมชั่น โปรBB สมัครโปร เติมโปร BB Package แพ็คเกจ PackageBB สมัครBB โปรเล่นเน็ต สมัครเน็ต สมัครโปรเสริม
http://www.thaimobile-promotion.com/
การสื่อสาร   
 
2180
เล่นเน็ตกับ ais 12call 3g เร็ว แรง ราคาถูก
http://ais3g-twz.blogspot.com/2012_03_01_archive.html
การสื่อสาร   
 
1391
บริการส่ง SMS ผ่านอินเตอร์เน็ต และ SMS Marketing(การตลาดมือถือ)เหมาะกับทุกธุรกิจในยุคปัจจุบันที่ลูกค้าของท่านทุกคนมีมือถือ ราคาประหยัด คิดค่าบริการเฉพาะส่งสำเร็จเท่านั้น มีลูกค้ากว่า 200รายไว้ใจใช้บริการของเรา
http://mobilelayer.net
การสื่อสาร   
 
1083
จำหน่ายบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, โทรไปต่างประเทศ, โทรกลับไทย, โทรเหมาจ่ายรายเดือน, บัตรดู TV Online, ราคาประหยัด, Low Rate Prepaid Phone Cards, International Call, Overseas Call, Call to Thailand, Call to Laos, Call to Asia, and Watch Thai TV online
http://www.good2call.com
การสื่อสาร   
 
895
วีเน็ตไมโครชิพจากอินโดติดซิมโทรศัพท์แล้วเติมเงินได้
http://www.vnetthailand.com/
การสื่อสาร   
 
765
อินเตอร์เน็ต high speed กับการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง hi speed อินเตอร์เน็ต บน โมบาย หรือ broadband บน mobile เป็นที่ต้องการ อย่างสูงและเป็นตลาดใหม่สำหรับคนยุคนี้ ที่นับวันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การเลือกใช้ high speed อินเน็ตอย่างคุ่มค่า เลือกไอโมบาย sim3g
http://www.sim-3g.com
การสื่อสาร   
 
729
ส่ง sms ผ่านเว็บ bulk sms เพื่อทำการตลาดจาก sms ประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการ ทีมงานเราบริการด้วยใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาท ถูกกว่าการส่งจากมือถือปกติ สมัครวันนี้ฟรี 5 ข้อความ
http://www.xchosms.com
การสื่อสาร   
 
1
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่