เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ธุรกิจ  > การจัดทำบัญชี
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
7956
รับจัดทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี ปิดงบการเงิน สำนักงานบัญชี จี.วาย.ซี รับวางระบบบัญชี รับปรึกษาธุรกิจ จดทะเบียนการค้าทุกชนิด
http://www.gycaccounting.com/
การจัดทำบัญชี   
 
7474
รับทำบัญชี ที่ปรึกษาบัญชี ปิดงบการเงิน โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า10ปีทำบัญชีโดยมาตรฐานตามที่กรมสรรพากรยอมรับ
http://www.gycaccounting.com
การจัดทำบัญชี   
 
7273
บริษัท วิลันกร บัญชี จำกัด ให้บริการ รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ยื่นภาษี ขอใบอนุญาต ต่างๆ
http://www.รับทำบัญชี.ws
การจัดทำบัญชี   
 
7044
บริการ รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี รับจดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน จดเครื่องหมายการค้า บริการในราคาสมเหตุสมผล ได้คุณภาพ มีมาตรฐาน ให้คำแนะนำการเสียภาษีที่ประหยัด ถูกต้องตามกฎหมาย เหมาะสมกับประเภทกิจการ
http://www.dhanakom.com
การจัดทำบัญชี   
 
6317
บริการด้านบัญชี ทำบัญชียื่นภาษี ด้วยโปรแกรมexpress ราคากันเองมาก รับจดทะเบียนบริษัท ตรวจสอบงบการเงิน ราคาไม่แพง บริการเป็นกันเอง ประสบการณ์ 10 ปี
http://www.mingkhwantaxandaccount.com
การจัดทำบัญชี   
 
5725
รับทำบัญชี รับตรวจสอบบัญชีโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รับปรึกษาด้านภาษีอากรและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านสืออินเตอร์เน็ต
http://www.siriwattana.co.th
การจัดทำบัญชี   
 
5646
รับทำบัญชีกรุงเทพฯ รับจดทะเบียน บริษัท ห้างหุ้นส่วน รับทำบัญชี รายเดือน / รายปี รับปิดงบ และ ตรวจสอบงบ รับทำประกันสังคม รับวางระบบบัญชี รับเพิ่มวัตถุประสงค์
https://www.facebook.com/wittyaccountandlaw
การจัดทำบัญชี   
 
5612
ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชี Express วางระบบบัญชี
http://www.cdginnovation.com
การจัดทำบัญชี   
 
4574
รับทำบัญชี, ภาษีบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล, จดทะเบียนจัดตั้งและเลิกกิจการ, ตรวจสอบบัญชี, บริการจดทะเบียนทุกประเภท, ปรึกษางานด้านบัญชี, ขอใบอนุญาตทำงาน, เอกสารทำ Work Permit, ต่อใบอนุญาตทำงาน, ต่อวีซ่า Visa, ดารา ภาษี, ภาษี ธุรกิจบันเทิง
http://spdat.blogspot.com/
การจัดทำบัญชี   
 
4263
สำนักงานบัญชีแฟรนไชส์คุณภาพ ผู้ให้บริการ จดทะเบียนธุรกิจ วางระบบบัญชี ตรวจสอบบัญชี และรับทำบัญชี ด้วยโปรแกรมบัญชีออนไลน์ Ibunchee ที่ผ่านเกณฑ์การประเมินคุณภาพตามข้อกำหนดของ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
http://www.buncheesiam.com/
การจัดทำบัญชี   
 
4233
สำนักงานบัญชี รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี คุณภาพ
http://www.claccount.com/
การจัดทำบัญชี   
 
4194
บริษัท เกรท แอคเคาน์ แอนด์ คอนซัลแทนท์ จำกัด รับทำบัญชี รายเดือน รายปี ตรวจสอบบัญชี ตรวจสอบ BOI ตรวจตามข้อตกลงร่วมกัน ควบคุมงานโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รวมถึงเป็นที่ปรึกษาบัญชีและภาษีอากร และบริการอื่นๆ เช่น จดทะเบียนบริษัท เปลี่ยนแปลงข้อมูลบริษัท
http://www.greataccountservice.com
การจัดทำบัญชี   
 
4154
รับจดทะเบียนบริษัท ห้าง ร้านค้า เขตลาดพร้าว บางกะปิ มีนบุรี ในกรุงเทพฯและปริมณฑล และรับทำบัญชีรายเดือน ปิดงบการเงินรายปี ราคาประหยัด รับเซ็นต์รับรองทนายสำหรับจดทะเบียนบริษัท ห้าง หรือนิติบุคคลต่างๆ ด่วน รับคัดหนังสือรับรองด่วน 021171019,0865452214
http://www.jm-account.com/
การจัดทำบัญชี   
 
3224
บริการรับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี วางระบบบัญชี จดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนธุรกิจต่างๆ ให้คำปรึกษาทางด้านภาษีอากร โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในแต่ละด้านโดยตรง
http://www.mr-account.com/
การจัดทำบัญชี   
 
2736
สำนักงานบัญชีก่อตั้งโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี รับจดทะเบียนบริษัท รับทำเงินเดือน รวมถึงบริการด้านกฎหมาย
http://www.suretax-accounting.com
การจัดทำบัญชี   
 
2223
ตรวจสอบบัญชี ตรวจสอบบัญชีภาษีอากร ตรวจสอบบัญชีสหกรณ์ โทร 08-16128400
http://www.audit.in.th
การจัดทำบัญชี   
 
2056
สำนักงานตรวจสอบบัญชี บริการตรวจสอบบัญชีและภาษีอากรโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)และผู้สอบบัญชีภาษีอากร(TA) โทร 08-16128400
http://www.ตรวจสอบบัญชีภาษีอากร.com
การจัดทำบัญชี   
 
1885
ตรวจสอบบัญชีและภาษีอากรเพื่อผู้ประกอบการไทย
http://www.ตรวจสอบบัญชี.ไทย
การจัดทำบัญชี   
 
1884
บริการ จดทะเบียนธุรกิจ รับทำบัญชี วางระบบบัญชี ภาษี ทั่วประเทศ
http://www.chonlatee.com
การจัดทำบัญชี   
 
1700
รับจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า แบรนด์สินค้า โลโก้สินค้า ลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร อนุสิทธิบัตร 4500 รวมทุกขั้นตอนแล้ว จัดการให้ตั้งแต่ตรวจสอบเบื้องต้นจนได้รับการจดทะเบียนและลงประกาศโฆษณา รับทำบัญชี ส่งภาษีประกันสังคม ปิดงบการเงิน
http://www.trademark.in.th
การจัดทำบัญชี   
 
1518
ให้บริการจัดทำบัญชี วางแผนภาษี ตรวจสอบบัญชี จดทะเบียนธุรกิจ โดยทีมงานมืออาชีพ บริการดี คุณภาพที่คุณเชื่อถือได้ ในราคาที่ยุติธรรม ให้บริการในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โทร. 02-4578516 - 17 มือถือ 089 9204889
http://www.rslqs.com
การจัดทำบัญชี   
 
997
รับทำบัญชี/เสียภาษี/รับจดทะเบียนห้างร้าน บริษัท ห้างหุ้นส่วน/วางระบบบัญชี /การทำวีซ่าและต่อวีซ่า/ขออนุญาตทำงานคนต่างด้าว
http://www.phuketaccount.com
การจัดทำบัญชี   
 
642
สำนักงานบัญชี ให้บริการ จดทะเบียนบริษัท วางระบบบัญชีและภาษีอากร รับตรวจสอบบัญชี ให้คำปรึกษา จัดตั้งสมาคม มูลนิธิ บริการทั่วประเทศ
http://www.thaiquickaccounting.com
การจัดทำบัญชี   
 
319
รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี ปิดงบการเงิน จดทะเบียนต่างๆ
http://www.brightacc.com
การจัดทำบัญชี   
 
289
รับจดทะเบียนบริษัท ทำบัญชี ภาษาอังกฤษไทย ตรวจสอบบัญชี โดย CPA,TA
http://www.accountingsme.com
การจัดทำบัญชี   
 
1
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่