เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
8265
เปิดให้ลงประกาศฟรี สำหรับผู้ซื้อ - ผู้ขาย ออนไลน์ ทั่วประเทศ ฝากขายสินค้ามือสอง ทางเวบฯ พร้อมให้บริการฟรี
http://www.thaimarketfree.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
8247
EVPLAZA ศูนย์กลาง ซื้อ ขาย มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รถยนต์ไฟฟ้า แห่งใหม่ทั้งมือหนึ่งและมือสอง ที่นี่ เรารวบรวมยานยนต์ไฟฟ้า และอุปกรณ์ต่างๆไว้ที่นี่ ทั้ง รถยนต์ไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า
https://www.evplaza.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
8174
ศูนย์รวมสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมทั้งให้บริการเฟรนไชส์ร้านค้าออนไลน์
http://www.fashthailand.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
7470
Property2share เป็นเว็บไซต์ลงประกาศขายบ้าน ขายคอนโด ขายที่ดิน อสังหาฯทุกชนิด ให้ลงประกาศฟรี รวมถึงบริการต่างๆของผู้รับเหมาในการสร้างหรือซ่อมแซมบ้านด้วย
http://www.property2share.com/
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
7456
แหล่งเว็บบอร์ดสำหรับผู้ที่สนใจลงประกาศซื้อขายสินค้า อสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจตนเอง อีกทั้งยังมีบอร์ดรีวิว บอร์ดธุรกิจโรงแรมรีสอร์ท บอร์ดสนทนาทั่วไป พูดคุยแลกเปลี่ยน และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไว้ที่นี้
http://www.thai-board.com/home
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
5730
โฆษณาเว็บของคุณกับb-b-bang.com ซื้อง่าย ลงขายฟรี บริการโปรโมทเว็บไซต์ด้วยบริการที่ดีไม่ว่าจาเป็น รถ บ้าน พระเครื่อง มอเตอร์ไซค์ มือถือ แท็บเล็ต ของมือ2ส่งขายได้หมด
http://b-b-bang.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
5681
เว็บไซต์ที่ให้บริการข้อมูลครบวงจร เป็นสื่อกลางในการ ซื้อ-ขาย-เช่า ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี เว็บประกาศฟรี โปรโมทธุรกิจ โพสฟรี
http://www.webzite.net
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
5627
ประกาศฟรี ซื้อ-ขาย บ้าน รถมือสอง พระเครื่อง หางาน มือถือ แฟชั่น เสื้อผ้า สินค้าไอที อาหารเสริม และอีกมากมาย ซื้อง่าย ขายฟรี ที่ clickdealfree.com
http://www.clickdealfree.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
5626
AdsDealFree ประกาศ เว็บไซต์ลงประกาศฟรี ฟรีโฆษณา ประกาศซื้อ ประกาศขาย ลงประกาศขายสินค้าฟรี ลงประกาศขายรถฟรี ลงประกาศขายบ้านฟรี ลงประกาศรับสมัครงานฟรี ของมือสอง ที่นี้ลงประกาศฟรี
http://www.adsdealfree.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
5625
QuickDealFree เว็บไซต์ลงประกาศฟรี ฟรีโฆษณา ประกาศซื้อ ประกาศขาย ลงประกาศขายสินค้าฟรี ลงประกาศขายรถฟรี ลงประกาศขายบ้านฟรี ลงประกาศรับสมัครงานฟรี ของมือสอง ที่นี้ลงประกาศฟรี
http://www.quickdealfree.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
5624
ศูนย์รวมประกาศซื้อ-ขาย-ให้เช่า บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด/ห้องพัก อาคารพาณิชย์ อาคารสำนักงาน อพาร์ทเมนต์ ตึกแถว/ห้องแถว ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์
http://www.land-house.info
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
4793
ลงประกาศขายสินค้าฟรี,ประกาศฟรี,ลงประกาศซื้อขายฟรี 24 ชม.
http://ipostfree24hr.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
4787
ประกาศฟรี, ลงโฆษณาฟรี, ปัจจัยสี่ ดอทคอม, ลงประกาศประชาสัมพันธ์ฟรี, โพสต์ฟรี, ประกาศขายสินค้าฟรี, ลงโฆษณาฟรี, โพสขายฟรี, ลงประกาศฟรี, โพสฟรี ขายฟรี, โพสขายของฟรี, ลงประกาศ, โฆษณา, ขายสินค้าฟรี, โปรโมท สินค้า, ลงประกาศ ซื้อขาย, บ้าน, รถยนต์, อสังหา
http://www.padjaisi.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
4582
ลงประกาศ ลงโฆษณา - รีวิว ลงประกาศ ลงโฆษณา ซื้อ-ขายสินค้าและบริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ดูแลสุขภาพ,ผิวขาว,ความสวย,ความงาม,อาหารเสริม
http://www.sashamall.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
4232
เว็บไซต์ลงประกาศฟรี พร้อมให้ท่านเจ้าของธุรกิจได้ โพสโปรโมทเว็บ หรือ โฆษณาธุรกิจของท่านกันแบบฟรีๆ ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก โฆษณาแนะนำธุรกิจของท่านให้คนได้รู้จักกันทั่วประเทศได้ที่ Promote ThaiBIZ
http://www.promotethaibiz.com/
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
4101
บริการรถตู้ปรับอากาศ บรรทุก 10 ที่นั่ง VIP ปรับเอนนอนได้ทุกเบาะ บริการด้วยคนขับประสบการณ์ดี สุภาพ และใจเย็น (เจ้าของรถขับเอง) สะดวก สบาย ผ่อนคลายตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเลือกดูหนัง หรือฟังเพลง อัตราเช่าวันละ 1,800 บาท (ไม่รวมน้ำมันเชื้อเพลิง/ดีเซล) หากเช่าเกินกว่า 3 วัน (ตั้งแต่ 4 วันขึ้นไป) คิดอัตราเช่าราคาพิเศษ 1,700 บาท ตลอดการเช่าทันทีครับผม สนใจติดต่อสอบรายละเอียดได้ทุกวัน อภิชาติ 088 - 3197082 และ 084 3935692 Email. [email protected]
http://www.thaibizcenter.com/freepage/?refid=23771345&lng=th
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
3413
แหล่งรวมสุนัขมากมายหลากหลายสายพันธุ์ ประกาศขายฟรี มีลูกสุนัขให้เลือกมากมาย ที่ www.in2dog.com ใช้งานง่ายลงประกาศฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก และยังมีบริการโอนเงินได้รับลูกสุนัข 100%
http://www.in2dog.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
3385
classifieds & Job Chiang Mai Thailand.
http://www.cmfreeads.com/
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
3292
ใจดีพลาซ่า! ตลาดออนไลน์ ลงประกาศฟรี โฆษณาซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนสินค้าใหม่ มือสอง โปรโมทสินค้าฟรี !! ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ลงประกาศได้ฟรี
http://www.jaideeplaza.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
3232
Postfree24Hrs.com เว็บลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทสินค้า ประกาศขายของมือสอง แหล่งรวมประกาศซื้อของ ขายของ ฝากขาย ประกาศซื้อขายสินค้าทุกชนิด แนะนำสินค้าหรือบริการใดๆ ก็ตามของท่าน ลองเข้ามาใช้บริการกับเรา
http://www.postfree24hrs.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
3166
Kosana2You.com แหล่งซื้อขายสินค้า ลงประกาศฟรี ของมือสอง โพสฟรี ลงโฆษณาฟรี แนะนำสินค้าหรือบริการใดๆ ก็ตามของคุณ ลองเข้าไปใช้บริการของเรา
http://www.kosana2you.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
3019
โพสฟรี ซื้อขาย ลงประกาศ ตลาดนัดขายส่ง กรูต้า ตลาดนัดเครื่องสำอาง ความงาม ขายส่งขายปลีก รองเท้ากระเป๋า มะหาด โลชั่น ครีมทาผิด ชอปปิ้ง บิวตี้ เพิ่มผิดขาว บำรุงผิว เปิดหาร หารสินค้า แบ่งหาร ร่วมหาร อาหารผิด BBผิวขาว รกแกะ กรูต้าน้ำ ครีมกันแดด สกินฟู๊ด
http://www.sumpeang.com/index.php?board=1.0
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
2951
ประกาศ ลงโฆษณา ฝากขาย ผ่านทาง thaipostdd ฟรี ซื้อ-ขาย บ้าน รถมือสอง สินค้าไอที โทรศัพท์มือถือ แฟชั่น เสื้อผ้า และอีกมากมาย
http://www.thaipostdd.com/
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
2861
เว็บลงประกาศฟรี ลงโฆษณาสินค้าฟรี โปรโมทเว็บไซต์ ลงโฆษณาประกาศซื้อขายฟรี ประกาศขายของมือสอง แหล่งรวมประกาศซื้อของ ขายของ ฝากขาย ประกาศซื้อขายสินค้าทุกชนิด ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี ลงประกาศแนะนำสินค้าหรือบริการต่างๆ
http://www.ads-postfree.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
2572
ลงโฆษณา ลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี โพสเว็บฟรี เว็บบอร์ดขายของ แหล่งโปรโมทเว็บไซต์ ขายของ รับฝากขายสินค้าทุกประเภท สินค้าดีราคาถูก ลงประกาศฟรีสินค้า ซื้อดี-ขายคล่อง ไม่ต้องสมัครสมาชิก รับรองติด Google หน้า1 แน่นอน
http://xn--12cl4drsci2a4eva0b.wowimart.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
2511
เว็บพระไทยอมูลเลท เป็นศูนย์รวมพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง เพื่อประมูล ซื้อ-ขาย พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเปิดให้สมาชิกมีโอกาสเปิดร้านค้าเป็นของตัวเอง ...
http://www.prathai-amulet.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
2455
เว็ปไซต์รวมดีลพิเศษที่ให้ส่วนลดสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ความงาม สุขภาพ สปา ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก แฟชั่น คอนเสิร์ตและอื่นๆอีกมากมาย
http://www.vouchergateway.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
2292
บอร์ดศูนย์รวม ลงประกาศฟรี ธุรกิจให้เช่าทุกประเภท โกดังให้เช่า คอนโดให้เช่า ชุดราตรีให้เช่า ตึกแถวให้เช่า ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า แท็กซี่ให้เช่า บ้านให้เช่า พื้นที่ให้เช่า รถตู้ให้เช่า ร้านค้าให้เช่า อาคารพาณิชย์ให้เช่า
http://www.postprakard.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
2134
ตลาดนัดออนไลน์ โพสฟรี โพสขายได้ทุกอย่าง ตลาดนัดเครื่องสำอาง เปิดหารสินค้า รีวิวสินค้า ซื้อขายปลอดภัย โลชั่น กลูต้า มะหาด เซรั่ม ผิวขาว หน้าใส ครีมหน้าเด้ง แป้งโฟม เนื้อวิปครีม ตัวขาว แขนขา เรียว ครีมโสม เสื้อผ้าแฟร์ชั่น รกแกะ ฟิตกระชับ ครีมกันแดด ค่ะ
http://www.sumpeang.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
2058
เว็บให้บริการประกาศฟรี โฆษณาฟรี โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ลงประกาศฟรีได้ โพสประกาศฟรีกับ classifiedezy ได้ตลอดเวลา อัพเดทได้ตลอด 24 ชั่วโมง
http://www.classifiedezy.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
2007
Thaimarket24.com ให้บริการลงประกาศซื้อขายฟรี ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง
http://www.thaimarket24.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
1805
ซื้อ-ขาย รถมือสอง รถยนต์มือสอง รถบ้านสภาพสวย จัดไฟแนนซ์,ซื้อประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท รวมทั้ง พ.ร.บ. แหล่งรวมเรื่องราวของรถยนต์ทุกประเภท
http://www.oohmycar.com/
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
1673
ป่าวประกาศ.com แหล่งลงประกาศ ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี แหล่งซื้อขายสินค้า อยากเพิ่มโอกาสการซื้อขายสินค้าของท่าน อย่ารอช้า เพียงสมัครสมาชิกครั้งเดียวคุณจะได้สิทธิ์ ลงประกาศฟรี ทันที
http://www.xn--12c5ca6asj8cmf7s.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
1570
ไทยอีบาย บริการฟรีประกาศซื้อขาย โฆษณา หางาน โปรโมทสินค้า ธุรกิจ เว็บไซต์และอื่นๆ เพื่อคนไทยทั่วประเทศและคนไทยทั่วโลก 31 ประเทศ กว่า 1,700 เมืองทั่วโลก ท่านสามารถเลือกลงประกาศในประเทศต่างๆ เพื่อกำหนดรายละเอียด สินค้า บริการ หรือราคาที่แตกต่างกันได้ เพื่อเข้าถึงกลุ่มคนไทยทั้งในและต่างประเทศ
http://www.thaiebuy.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
1546
เปิดร้านค้าออนไลน์กับ www.bnplaza.com ไม่เสียค่าใช้จ่าย ถ้าต้องการคุณสมบัติมากกว่าเดิม เริ่มต้นที่ 199 บ. / เดือน
http://www.bnplaza.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
1495
แหล่งช๊อปปิ้งใหม่ในมือคุณ ร้านค้าออนไลน์ ร้านค้าสำเร็จรูป ช๊อปปิ้งออนไลน์ ประกาศฟรี ประชาสัมพันธ์ โฆษณาฟรี โปรโมทสินค้าฟรี ระบบโฆษณาส่วนตัว เว็บบอร์ดส่วนตัว เว็บเพจส่วนตัว
http://www.phulangkaplaza.net
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
1341
snsthai.com เว็บไซต์ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี ขายสินค้าฟรีโปรโมทสินค้าฟรี ประกาศขาย ลงประกาศสินค้าอุตสาหกรรมฟรี ประกาศจำหน่ายสินค้า แหล่งซื้อขายสินค้าอยากขาย อยากซื้อหางานสินค้ามือสองซื้อขายสินค้า เต็มรูปแบบ บริการ24ชั่วโมง
http://www.snsthai.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
1288
ลงประกาศฟรี ด้วยการที่สามารถลงประกาศได้ง่ายแล้ว โฆษณาขายของฟรี สินค้ามือหนึ่ง มือสอง นำมาขาย เว็บสามารถใช้งานได้เลยในการลงประกาศฟรีกับเรา www.taradmarket.com เลือกสินค้าที่จะให้โพสได้ตามหมวดหมู่และสามารถดูได้ที่บ้าน เข้าชมเว็บ และลงประกาศฟรีได้
http://www.taradmarket.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
1259
ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี โพสต์เว็บฟรีเพื่อติดอันดับต้นๆ ของGoogle
http://www.manaforum.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
1138
somesnack ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทเว็บไซต์ classified ประกาศ โฆษณา ฟรีที่นี่ตลอด24ชม.
http://www.somesnack.com
เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี   
 
1
2
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่