เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > กระเป๋า
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
8434
จำหน่ายกระเป๋า Outlet และ premium gift จากแบรนด์ดัง คัดกรองคุณภาพก่อนส่งทุกใบ
https://shop.line.me/@amourvc_outlet_bag
กระเป๋า   
 
8061
ร้านขายส่งกระเป๋าบลูไดมอนด์ ขายส่ง กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคาดอก กระเป๋าเป้ กระเป๋าแฟชั่น ราคาถูก ราคาโรงงาน ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง กระเป๋าขายส่ง แบบสวย ทันสมัย อัพเดตแบบใหม่ทุกอาทิตย์ สต็อคสินค้าเอง มีหน้าร้านและโรงงาน
https://www.ขายส่งกระเป๋าแฟชั่น.com/
กระเป๋า   
 
8020
เพจขายกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้พร้อมส่ง กระเป๋าโคช coach ราคาถูกกว่า 50% สวยหรู หลายแบบ สินค้าใหม่ งานหิ้วจากต่างประเทศ มี Care Card มีป้ายราคา ติดต่อสอบถาม ไอดีไลน์ @bag55
https://th-th.facebook.com/coachchayada
กระเป๋า   
 
8014
กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ 100% ราคาถูกกว่า 50% เป็นสินค้าใหม่ เช่น กระเป๋า Coach ,กระเป๋าโคช เป็นต้น งานหิ้วจากต่างประเทศ พร้อมส่ง แบรนด์ดัง
https://www.กระเป๋าแบรนด์เนม.net
กระเป๋า   
 
7585
กระเป๋าเดินทางราคาถูก กระเป๋าใส่ของเดินทางราคาถูก กระเป๋าเป้ กระเป๋าล้อลาก กระเป๋าผ้าผู้ผลิตกระเป๋าทุกประเภท เช่น กระเป๋าเดินทางแบบมีล้อลาก แบบหมอน กระเป๋าเป้ กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าสะพาย กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าแฟชั่น เราขายสินค้าลิขสิทธิ์ swiss gear ของแท้และเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทย เรามีสินค้าของสวิตเกียร์เกื่อบทุกรุ่นให้ท่านเลือกสรรค์กันในราคาถูก
https://www.กระเป๋าเดินทางราคาถูก.com/
กระเป๋า   
 
7409
ร้านขายกระเป๋าผู้หญิง แฟชั่นสวยๆน่ารักๆ สไตล์เกาหลี พบกับกระเป๋าแฟชั่น เทรนด์ใหม่ล่าสุด คุณภาพเกินราคา ถือแล้วดูดี ดูแพง สินค้าออนไลน์พร้อมส่ง ฟรีems
http://www.like-bags.com
กระเป๋า   
 
7371
จำหน่ายกระเป๋าแฟชั่นนำเข้า ทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ สไตล์เกาหลี คัดสรรมาเป็นอย่างดีคุณภาพสูง ราคาถูก รับประกันสินค้าเหมือนแบบเป๊ะ100% พร้อมส่งถึงมือท่าน
http://www.hayabagshop.com
กระเป๋า   
 
7339
กระเป๋าเดินทางราคาถูก กระเป๋าใส่ของเดินทางราคาถูก กระเป๋าเป้ กระเป๋าล้อลาก กระเป๋าผ้าจำหน่าย กระเป๋าเดินทางราคาถูก ผู้ผลิตกระเป๋าทุกประเภท เช่น กระเป๋าเดินทางแบบมีล้อลาก แบบหมอน กระเป๋าเป้ กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าสะพาย กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าแฟชั่น
http://www.xn--12cail8doepq3ff4m1adcb0a3htfc3u.com
กระเป๋า   
 
7238
จำหนาย กระเป๋าตังชาย กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไทย ดีไซไตล์วินเทจ กระเป๋าตัง สไตล์วินเทจเทห์ๆ กระเป๋าสตางค์ผู้ชายเรียบหรูมีสไตล์ กระเป๋าตังเทห์ๆ กระเป๋าสตางค์หนัง
http://www.walletsshop.net/
กระเป๋า   
 
7102
จำหน่ายปลีกกระเป๋าแบรนด์เนมราคาส่ง กระเป๋าไฮเอน กระเป๋าก๊อป กระเป๋าชาแนล ก็อปเกรด Hi-End กระเป๋าก๊อปเกรดเหมือนจริง chanel หลุยส์ HERMES BAO BAO รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
http://www.ninetygirl.com/
กระเป๋า   
 
6843
ขายกระเป๋าหนังแท้ หนังวัว หนังแกะ ทรงอินเทรนเป็นที่นิยม บริการอย่างมืออาชีพ คัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี ราคาเป็นกันเอง Co-zycoach เว็บ อันดับ1 กระเป๋าหนังแท้ที่ลูกค้ายอมรับในคุณภาพหนัง
http://www.co-zycoach.com
กระเป๋า   
 
6739
จำหน่ายกระเป๋าหนังกระเบน เข็มขัดหนังกระเบน กระเป๋าสตางค์หนังกระเบน หนังแท้ คุณภาพสมราคา
http://www.leather-access.com/
กระเป๋า   
 
6533
จำหน่าย กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง นำเข้า แฟชั่นเกาหลี [มีหน้าร้านจริง] ราคาถูก มีสต๊อกสินค้าพร้อมจัดส่งทันที กระเป๋าสตางค์ใส่โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์เกาหลี กระเป๋าแฟชั่นและกระเป๋าแบบอื่นๆ มีหลากหลายแบบ คุณภาพดี สวย น่ารัก ทันสมัย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
http://www.misswallet.com
กระเป๋า   
 
6485
กระเป๋าหนัง กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสะพายข้าง ลด30%-70%
http://www.weeshopping.net
กระเป๋า   
 
6321
ร้านจูเนียร์จำหน่าย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้ และกระเป๋าสะพายสวยๆ ราคาถูกสุดๆ
http://junior.lnwshop.com/
กระเป๋า   
 
6238
จำหน่าย ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ถุงผ้าดิบ ผ้ากันเปื้อน เสื้อยืดคอกลม จำหน่ายสินค้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมออกแบบงานไม่ซ้ำใครทันสมัย เน้นแนวอนุรักษ์ธรรมชา จัดส่งทั่วประเทศ e-mail:[email protected]
http://www.shirtandbag-product.com
กระเป๋า   
 
6234
กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองของแท้ 100% คิวซีทุกใบ ส่งถึงมือคุณจากญี่ปุ่นในราคาเอื้อมถึง
http://www.ishopbrandname.com
กระเป๋า   
 
6024
จำหน่าย กระเป๋าสตางค์นำเข้าสวยๆ ราคาถูกพร้อมส่ง กระเป๋าสตางค์ใส่โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์เกาหลี กระเป๋าแฟชั่นและอื่นๆ มีหลากหลายแบบ คุณภาพดี สวย น่ารัก ทันสมัย เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
http://www.importwallet.com
กระเป๋า   
 
5991
จำหน่ายกระเป๋าผ้าน่ารักๆ กระเป๋าผ้าสไตล์ญี่ปุ่น (zakka) กระเป๋าผ้าสกรีนลาย กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าใบเล็ก-ใบใหญ่ ราคาย่อมเยา สั่งซื้อวันนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน
http://www.pitchashop.com
กระเป๋า   
 
5965
ร้านเราเป็นผู้จำหน่าย กระเป๋าเครื่องสำอางค์ กล่องเครื่องสำอางค์ กล่องใส่เครื่องประดับ ราคาถูกที่สุด รายใหญ่แห่งโลกออนไลน์ มีสินค้าพร้อมส่งทันที
http://www.mintbearshop.com
กระเป๋า   
 
5947
PANI BAGS & Accessories จำหน่ายกระเป๋าผ้าโพลีเยสเตอร์ พิมพ์ลายกราฟฟิคแนว Vintage Retro เป็นกระเป๋าฟังก์ชั่นสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น กระเป๋าช้อปปิ้ง กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าใส่บัตร กระเป๋าแลปทอป
http://www.panibags.com
กระเป๋า   
 
5946
จำหน่ายกระเป๋าเอนกประสงค์ กระเป๋าเก็บเสื้อชั้นใน กระเป๋าใส่พาสปอร์ตแบบกันน้ำ กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำ กระเป๋าใส่รองเท้า กระเป๋าใส่สมุดบัญชี พวงกุญแจ
http://www.twkideas.com/
กระเป๋า   
 
5889
ขายส่งกระเป๋ามือสองนำเข้าจากเกาหลีญี่ปุ่นคัดเองได้ รวยด้วยการขายกระเป๋ามือสองดีกว่า จัดส่งทั่วไทยโทร 095-920-7829
http://www.bag2sales.com/
กระเป๋า   
 
5835
ร้านเราเป็นผู้จำหน่าย กระเป๋าเครื่องสำอางค์ กล่องเครื่องสำอางค์ กล่องใส่เครื่องประดับ ราคาถูกที่สุด รายใหญ่แห่งโลกออนไลน์ มีสินค้าพร้อมส่งทันที
http://www.mintbearshop.com
กระเป๋า   
 
5834
เราเป็นผู้จำหน่าย กระเป๋าเครื่องสำอางค์ รายใหญ่แห่งโลกออนไลน์ หลากหลายแบรนด์ดัง จำหน่ายทั้ง ปลีก - ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
https://www.facebook.com/MintbearShop
กระเป๋า   
 
5755
กระเป๋า, กระเป๋าแฟชั่น, กระเป๋าเป้, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าหวาย, กระเป๋าผู้ชาย, กระเป๋าผู้หญิง, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเงิน, กระเป๋านำเข้า, กระเป๋าหนัง, กระเป๋าแบรนด์, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระเป๋าราคาถูก, ราคาถูก
http://www.natalabrand.com
กระเป๋า   
 
5516
ร้านเราเป็นผู้จำหน่าย กระเป๋าเครื่องสำอางค์ราคาถูก กล่องเครื่องสำอางค์ราคาถูก กล่องใส่เครื่องประดับราคาถูก
http://www.mintbearshop.com
กระเป๋า   
 
5395
MoreBagShop จำหน่ายกระเป๋าแฟชั่น Axixi maomaobag ผลิตจากหนัง PU คุณภาพดี เกรด Premium รับประกันของแท้ 100%
http://www.morebagshop.com
กระเป๋า   
 
5393
บริษัท ของเล่นของใคร จํากัด (I love times) โรงงานผู้ผลิต กระเป๋าแฟชั่น และ กระเป๋าพรีเมี่ยม ทุกแบบ ทุกสไตล์ เราสามารถผลิตกระเป๋าให้ได้ตามราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ ประยุกต์รูปแบบให้เหมาะกับความต้องการ และการใช้งานของลูกค้า เราพร้อมให้คําปรึกษา และแนะนํา
http://www.i-love-times.com/
กระเป๋า   
 
5390
ร้านขายกระเป๋าสตางค์สวยๆ ราคาถูก กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าสะพายข้้าง
http://www.mooseefah.com
กระเป๋า   
 
5370
COSTMARY จำหน่าย ถุงผ้า กระเป๋าผ้า กระเป๋าแฟชั่น สินค้าทุกชิ้นผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี
http://www.costmary-th.com
กระเป๋า   
 
5210
ร้านนำเข้ากระเป๋าแฟชั่นแบรนด์แท้จากเกาหลี จีน ใต้หวัน คุณภาพดี ไม่ตกเทรนด์ Axixi, Maomao, Xaioxin, PG, Beibaobao, How.R.U, B-Berry, Hikoko ผลิตจากหนังPUเกรดคุณภาพสูง วัสดุงานดี สัมผัสคล้ายหนังแท้ ดีไซน์ชั้นนำ มีป้ายโลโก้ แบบสวยน่ารัก รูปทรงทันสมัย มีของพร้อมส่งไม่ต้องรอพรีออเดอร์ รับประกันของแท้100%
https://m.facebook.com/koreanbagsfashion
กระเป๋า   
 
5181
กระเป๋า แฟชั่น กระเป๋ามือถือ เคสมือถือ อุปกรณ์ โทรศัพท์ มือถือ คอมพิวเตอร์ เน้น ดี ไซ ด์ สวย โดดเด่น แปลกใหม่ บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณ
http://www.indy-shop.com
กระเป๋า   
 
5180
จำหน่ายสินค้าสำหรับคุณผู้หญิง และเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย แบบ ราส่ง คุณขาย ทุกคนทำได้ ทำง่าย รายได้ดี ฟรีค่าสมัคร
http://www.baginbagshop.net
กระเป๋า   
 
4988
คนที่กำลังมองหาสถานที่ขายส่งกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเดินหาที่ไหนอย่างไรดี วันนี้ผมมีวิธีมาแนะนำครับ ขอเพียงแค่คุณพอใช้คอมพิวเตอร์ ใช้อินเตอร์เน็ตได้ เพียงแค่นี้แหล่งขายส่งกระเป๋าแบรนด์เนมก็จะมาปรากฎอยู่ตรงหน้าคุณให้เลือกมากมายทั้งในรูป
http://www.brandhighend.com/
กระเป๋า   
 
4677
ร้าน ริชรี่ จำหน่าย รับผลิต กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่นราคาส่ง
http://www.richlyhandicraft.com
กระเป๋า   
 
4571
ซื้อกระเป๋าแฟชั่น ใหม่ล่าสุด คุณภาพดีใช้ทน สวยงามทันสมัยที่นี่ บรีการดี ราคาโอเค แน่นอนค่ะ
http://www.lomoshandbags.com/
กระเป๋า   
 
4347
ขายปลีกและส่งกระเป๋าแบรนด์ อัพเดทกระเป๋าทุกวัน รับตัวแทนจำหน่าย
http://www.phumbag2home.net/
กระเป๋า   
 
4266
กระเป๋าแฟชั่นนำเข้าราคาถูก พร้อมส่ง และพรีออเดอร์ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายรายได้ดี
http://www.ob2sisshop.com/
กระเป๋า   
 
4136
แหล่งรวมกระเป๋าสะพายหลังทุกชนิด เป้แฟชั่นอินเทรนด์ ทั้งผู้ชายผู้หญิง เป้นักเรียนใส่หนังสือ เป้ใส่ไอแพด เป้นักศึกษา กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค
http://www.bao2chic.com
กระเป๋า   
 
1
2
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่