เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
7094
เครื่องให้อาหาร สุนัข กระต่าย แมว สัตว์เลี้ยง อัตโนมัติ ตั้งเวลา สามารถทำงานบน Smartphone มีเซนเซอร์ป้องกันอาหารล้นถาด ที่ให้อาหาร ทีให้น้ำ ชุดฝึกแมวใช้ชักโครก ฝึกแมวนั่งชักโครก ฝึกแมวเข้าห้องน้ำ เว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากที่สุด
http://www.108forpet.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
6941
จำหน่าย เสื้อผ้าสุนัข เสื้อสุนัข ชุดสุนัข เสื้อผ้าหมา ชุดหมา เสื้อแมว ชุดแมว เสื้อผ้าแมว ที่นอนสุนัข ที่นอนหมา ที่นอนแมว กระเป๋าหมา กระเป๋าแมว และอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงน่ารักๆ
http://www.kowneawpaipetshop.com/store/
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
6919
ศูนย์รวม เครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยง เครื่องให้อาหาร ทีให้น้ำ ที่ให้อาหาร แมว สุนัข กระต่าย อัตโนมัติ ตั้งเวลา สามารถใช้กับ Smartphone มีประกันและอะไหล่ ชุดฝึกแมวเข้าห้องน้ำ ฝึกแมวใช้ชักโครก ฝึกแมวนั่งชักโครก แถมฟรีคู่มือสอน วิธีฝึกแมวเข้าห้องน้ำ
http://petfeeder.lnwshop.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
6445
ขายเสื้อผ้าสัตว์เลี้ยง ชุดหมา ชุดแมว เสื้อผ้าหมา เสื้อผ้าแมว สิ้นค้าน่ารักๆสำหรับสัตว์เลี้ยง มีหลายขนาดให้คุณได้เลือก สินค้ามีของพร้อมส่ง
http://www.juicypet.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
6298
เว็บไซต์สำหรับคนรักสัตว์ เรามีพื้นที่ให้พูดคุย ซื้อขายสัตว์ทุกชนิด
http://www.satliang.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
6218
ฟาร์มนกเจ็ดสี, ฟิ้นช์เจ็ดสี, finch, นกเจ็ดสี,นกหงส์หยก,นกเลิฟเบิร์ด,นกซีบร้า,นกฟินซ์เจ็ดสี,นกหงส์หยก,นกฟิลซ์ซีบร้า,นกเลิฟเบิร์ดย,การเลี้ยงนกเจ็ดสี,ตั้งอยู่หลังโรงเรียนบ้านแพรกหนามแดง,เพาะนกฟินซ์เจ็ดสี
http://www.finch07.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
6184
108items จำหน่ายเครื่องให้อาหารสุนัข เครื่องให้อาหารแมว เครื่องให้อาหารกระต่าย ราคาถูก ชุดฝึกแมวใช้ชักโครก ชุดฝึกแมวเข้าห้องน้ำ แผ่นฝึกแมวนั่งชักโครก คอนโดแมว ที่ฝนเล็บแมว ที่ลับเล็บแมว ที่นอนสุนัข แมว นมแพะ นมสำหรับลูกสุนัขลูกแมว อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง
http://petfeeder.lnwshop.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
5966
ร้านจำหน่ายเสื้อหมาเสื้อแมวและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงนานาชนิดนำเข้าจากต่างประเทศดีไซน์ไม่ซ้ำใคร
http://www.kowneawpaipetshop.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
5900
ซื้อขายสุนัขทุกสายพันธุ์ ชิห์สุ ชิวาวา ปอมเมอเรเนียน ปั๊ก พุดเดิ้ล บีเกิ้ล โกลเด้น ปักกิ่ง ไซบีเรียนฮักกี้ บลูด็อก บางแก้ว ..
http://www.thaidogmarket.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
5298
ND PETSHOP จำหน่ายสุนัข หมา ปอมเมอเรเนียน ปอมปอม หน้าหมี ทีคัพ ชิวาวา ทุกเกรด มีใบเพ็ดดีกรี รับนำเข้าสุนัข แมว จากต่างประเทศ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ อาหาร ขอเล่น ที่นอน และอุปกรณ์กรูมมิ่งสุนัข ที่ http://www.ndpetshop.com ติดต่อคุณดาว 087-610-7772
http://www.ndpetshop.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
3995
GREENCORNER LABRADORS RETRIEVERS THAILAND ฟาร์มสุนัข ลาบราดอร์ สายเลือดดี อับดับหนึ่งของ ประเทศไทย มีลูกสุนัขเกรดประกวด และ พ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ เพื่อไว้พัฒนา
http://www.greencornerlabradors.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
3630
จำหน่ายสมุนไพรสำหรับหมาแมวและสัตว์เลี้ยงทั่วไป และให้คำปรึกษา แนะนำวิธีการฟื้นฟูสุขภาพสัตว์เลี้ยงแบบ "ธรรมชาติบำบัด" ด้วยการใช้สมุไพร โดยสัตวแพทย์และแแพทย์แผนไทย
http://www.herb4pet.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
3277
ขายลูกสุนัข ลาบราเดอร์ บีเกิ้ล สายเลือดแชมป์ ลูกลุนัขต่างประเทศแท้ พร้อมใบเพ็ด ลูกสุนัขสายพันธุ์ไทยแชมป์
http://www.bigfamilykennel.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
2757
จำหน่ายมีเดียบ่อกรอง สำหรับบ่อปลาคาร์ฟ ออกแบบบ่อปลาคาร์ฟ
http://www.yourkoishouse.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
2303
ซุ้มไก่ชนเพชรประเสริฐ แหล่งพัฒนาไก่ชนลูกผสมและลูกร้อย ยุคพัฒนาสายพันธุ์ใหม่ ทั้งกระดูกโครงสร้างและแผลตีจากสุดยอดพ่อพันธุ์แชมป์เปี้ยนแห่ง ยุค ไก่หนุ่มคัดแล้วเกรด Aจากเลือดรังไก่ตระกูลชนแพง พิสูจน์แล้วในหลายสนามทั่วประเทศ
http://petchrprasert-gamecock-home.blogspot.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
2231
อาหารสุนัข อาหารแมว เสื้อผ้าหมา ที่นอนสุนัข กระเป๋าใส่สัตว์เลี้ยง ห้องน้ำสุนัข แชมพูอาบน้ำ ปลอกคอ สายจูง อาบน้ำสุนัข ตัดขนหมา
http://www.yespetshop.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
2187
ร้านข้าวเหนียวปายเพทชอป จำหน่ายเสื้อผ้าสุนัข กระเป๋าสุนัข บ้านสุนัข เสื้อแมว ที่นอนแมว อุปกรณ์สุนัข น่ารักไม่ซ้ำใคร อินเทรนด์นำเข้าจากประเทศเกาหลี
http://www.kowneawpaipetshop.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
1854
ศูนย์กลาง ซื้อขาย อุปกรณ์ตกปลาทุกชนิด ฟรี!
http://www.tok-pla.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
1773
เว็บของคนรักปลาคาร์พ เรามีปลาคาร์พหลากหลายสายพันธ์ทั้งปลาไทยและปลานอกจากฟาร์มคุณภาพในราคามิตรภาพ ให้คุณเลือกสรร
http://www.koidoogun.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
1669
แหล่งจำนวนหน่ายสินค้า และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุนัข
http://www.kczhop.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
1644
cat,แมว,รูปแมว,siam cat,การเลี้ยงแมว,ขายแมว,แมวไทย,แมวน่ารัก,ฟาร์มแมว,แมววิเชียรมาศ,แมวขาวมณี,อาหารแมว,ทรายแมว,ซุปเปอร์แคท,super cat,ketty love, คิตตี้ เลิฟ,กระบะทราย,อาหารสัตว์
http://www.siamesecatsand.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
1462
จำหน่ายอุปกรณ์บ้านนกนางแอ่น ปลีก ส่ง มีให้เลือกมากมายราคาเป็นกันเองให้คำปรึกษา ฟรี
http://swiftletproplus.blogspot.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
1344
จำหน่ายอุปกรณ์ สุนัข (น้องหมา) ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น เบาะนอน กระเป๋า เสื้อผ้า สายจูง แชมพู ขนม อุปกรณ์ Grooming
http://www.dogdva.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
1312
ปลาคาร์ฟ ปลาคาร์พ koi ปลาแฟนซีคาร์พ โปรโมทร้านค้าฟรี ซื้อขายปลา บ่อปลา ฟาร์มปลา ปลาคาร์พ ลงประกาศ ขายปราคาร์พ ศูนย์รวม ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนปลา ฟาร์มปลาคาร์พ
http://www.placarp.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
978
ภูเก็ต อะควาเรี่ยม จำหน่ายปลาทะเล ปลาสวยงาม ปลาทะเลสวยงาม ปะการัง ตู้ปลาทะเล ตู้ทะเล ตู้ปะการัง เลี้ยงปลาทะเล อาหารปลา ชุดดูแลรักษาที่ใช้สำหรับการเลี้ยง พร้อมปลาทะเล ดอกไม้ทะเล อุปกรณ์เลี้ยงปลา ปลาสวยงามทั้งปลาน้ำจืด และปลาทะเล บริการจัดส่งสินค้า อีกทั้งเรายังมีบริการรับจัดตู้ปลาทะเลด้วยครับ
http://www.xn--o3ch4ab8ck4h.net/
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
719
ขายกระต่าย ลงประกาศซื้อขายกระต่ายฟรี หาซื้อกระต่ายราคาถูก กระต่ายพันธุ์ต่างๆ พร้อมเทคนิคและวิธีการเลี้ยงกระต่ายอย่างถูกวิธี แนะนำฟาร์มกระต่าย เลือกซื้ออาหารกระต่าย ชมรูปกระต่ายน่ารักและสนุกกับเกมส์กระต่ายอีกมากมาย
http://www.xn--12cb2d6bce5gmf3t.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
697
ตู้ปลาเลี้ยงปลาตู้ ตู้ปลาตามขนาดปลา รับจัดตู้ปลา
http://www.xn--m3cm4a2c6ayg.net/
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
211
เสื้อน้องหมา เสื้อแมว สวยๆ เท่ๆ ให้เลือกช็อป หลายแบบ ตัดเย็บเองทุกตัว พิถีพิถันทุกขั้นตอน ราคาถูกสุดๆ
http://www.loverpetshop.com
สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง   
 
1
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่