เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > เครื่องดนตรี
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
6856
ศูนย์รวมเครื่องดนตรีที่ครบเครื่องและราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เครื่องดนตรีสากลชั้นนำระดับโลก เครื่องดนตรีไทยหลากหลายชนิด และ อูคูเลเล่เครื่องดนตรีแบรนด์ดังจากทุกมุมโลก ที่คุณจะพบได้ที่นี่ที่เดียว พร้อมทั้งบริการหลังการขายที่ดีที่สุด
http://www.bngmusicthailand.com
เครื่องดนตรี   
 
5260
ขายเครื่องเล่นแผ่นเสียงวินเทจ เครื่องเล่นแผ่นเสียงโบราณ เครื่องเสียงวินเทจ คลาสสิค วิทยุโบราณ ที่รองรับการใช้งานเหมาะกับยุคปัจจุบัน แต่ยังคงเสน่ห์ความคลาสสิคแบบ "VINTAGE" แท้ๆ
http://www.turntable-vintager.com/
เครื่องดนตรี   
 
3541
Hear Beats จำหน่าย หูฟัง Beats หูฟัง iPhone Samsung Nokia และ อุปกรณ์เสริม ทั้งปลีกและส่ง
http://www.hearbeats.com/
เครื่องดนตรี   
 
2841
บริษัท เฮอริเทจเปียโนแกลเลอรี่ จำกัด จำหน่ายเปียโนมือสองนำเข้าจากญี่ปุ่น เปียโนทุกหลังผ่านการรับรองคุณภาพจากสมาคม Japan Used Piano Association (JUPA) นอกจากนี้แล้ว บริษัทฯยังบริการจูนเสียงเปียโน ขนย้ายเปียโน ซ่อมเปียโน โดยทีมช่างมืออาชีพของเรา
http://www.heritage-pianogallery.com
เครื่องดนตรี   
 
2580
ร้านขายเครื่องดนตรีสุพรรณบุรี ขายกีต้าร์โปร่ง ขายกีต้าร์ไฟฟ้า ขายกลองชุด อะไหล่กีต้าร์ อะไหล่กลอง ขายอูคูเลเล่ เอฟเฟคกีต้าร์ อุปกรณ์เครื่องดนตรี ตู้แอมป์กีต้าร์ เครื่องดนตรีมือสอง จำหน่ายเครื่องดนตรี สินค้าคุณภาพในราคาถูกรับประกันสินค้าทุกชิ้น
http://www.smilemusicshop.com
เครื่องดนตรี   
 
1631
ทางร้านได้รวบรวม ไวโอลิน ที่มีคุณภาพและราคาถูก เสียงดี ยี่ห้อดังต่าง ๆ มาไว้รวมกันเพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกไวโอลินที่ถูกใจ สินค้ามีทุกขนาด เช่น 1/8 ,1/4,1/2,(ขนาดเด็ก) 3/4,4/4 ขนาดผู้ใหญ่ นอกจากนั้นทางร้านยังรับประกันสินค้าทุกชนิด และมีบริการหลังการขาย เช่นซ่อม อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับไวโอลิน รวมไปถึงบริการจัดส่งนอกสถานที่ ทั่วประเทศให้กับลูกค้า สนใจสามารถติดต่อได้ที่ คุณวิก 086-3261127 หรือ www.violinthai.com
http://www.violinthai.com
เครื่องดนตรี   
 
1630
guitarlike เป็นร้านที่ได้รวบรวมเอากีต้าร์แบรด์ดัง ๆ หลายยี่ห้อมารวมกันในร้านเดียวให้ลูกค้าได้เปรียบเทียบราคาและคุณภาพต่างๆ ให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าจริง ๆ มีบริการจัดส่งถึงที่ ราคาถูก และรับประกันคุณภาพทุกชิ้น สนใจติดต่อคุณวิก 086-3261127 หรือ www.guitarlike.com
http://www.guitarlike.com
เครื่องดนตรี   
 
1629
ร้านขาย แซกโซโฟน และอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับแซกโซโฟน เช่น ลิ้นแซกโซโฟน สายคล้องคอแซกโซโฟน ขาตั้งแซกโซโฟน ปากเป่าแซกโซโฟนยี่ห้อต่าง ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์อื่นๆอีกหลายรายการ ขายในราคาถูก เปิดแล้วครับ ที่สีลม ติดรถไฟฟ้าศาลาแดง เป็นร้านที่มีคนขายจบทางด้านแซกโซโฟนโดยตรงครับ ให้คำปรึกษาและทดสอบสินค้าให้กับลูกค้าพิจราณาก่อนซื้อ เช็คนวม เช็คแม็คคานิค คีย์ต่าง ๆ ให้อยู่ในสภาพใช้งานได้ดีก่อนส่งมอบสินค้า รับประกันคุณภาพ พร้อมสอนให้ฟรีเบื้องต้น และบริการส่งถึงที่ทั่วประเทศ สนใจติดต่อได้ที่คุณวิก 086-3261127 หรือ www.saxophonethai.com
http://www.saxophonethai.com
เครื่องดนตรี   
 
1628
ร้านฟรุ๊ตไทย Flutethai เป็นร้านขายฟรุ๊ตที่มีประสบการ์ณทางดนตรีมากว่า 20 ปี จำหน่ายฟรุ๊ตหลายยี่ห้อ มีขายตั้งแต่มือสมัครเล่นจนถึงระดับมืออาชีพ มีบริการตรวจเช็คโดยนักดนตรีมืออาชีพให้ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า รับประกันคุณภาพ ที่สำคัญราคาถูกกว่าท้องตลาด บริการจัดส่งทั่วประเทศ สนใจติดต่อได้ที่ คุณวิก 086-3261127 หรือ www.flutethai.com
http://www.flutethai.com
เครื่องดนตรี   
 
1627
มิวสิคโมเดิล เป็นร้านขายเครื่องดนตรีที่รวบรวมสินค้าคัดพิเศษ จากนักดนตรีที่มีประสบการ์ณ สอนและเล่นดนตรี มากว่า 20 ปี เลือกสรรค์เฉพาะ จะเหมาะกับลูกค้าที่ไม่มีพื้นฐานทางดนตรีมาเลย เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจยิ่งขึ้น ทางร้านสามารถทดลองเสียงให้ฟังได้ก่อนตัดสินใจ และสอนพื้นฐานให้ฟรี ด้วยทีมงานที่เล่นดนตรีโดยตรง สินค้ามีรับประกันทุกชิ้น สนใจติดต่อ 086-3261127 หรือ www.musicmodern.com
http://www.musicmodern.com
เครื่องดนตรี   
 
1548
รับจัดหาสินค้าทุกชนิดจากจีน สะดวก รวดเร็ว ประหยัด ปรึกษาได้ทุกเรื่อง คุยง่ายเป็นกันเอง บริการพาชมและซิ้อสินค้าที่เมืองกวางโจว
http://www.i-have-everything.com
เครื่องดนตรี   
 
1231
ukulele world ร้านขายกีต้าร์ อูคูเลเล่ ราคาถูกแบนด์ดังจากฮาวาย ขอเสนออูคูเลเล่ คุณภาพ เช่น ohana riptide cordoba sea beat makai ได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก สั่งซื้อสินค้าติดต่อได้ที่ คุณวิก 086-3261127
http://www.ukuleleworld.net
เครื่องดนตรี   
 
1
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่