ล็ อ ต เต อ รี่ ปี 63สด หวย รัฐ วัน นี้

7m ผล บอล ว นน, 7m ผล บอล สด 5, 7m ราคา บอล สด

รับ เครดต ฟรี ไมต้อง ฝาก ไมต้อง แชร์ 2024gclub เครดต ฟรี ไมต้อง ..

สำนักข่าวจีน ปักกิ่ง วันที่ 23 มิถุนายน ข่าวที่ครอบคลุม: กองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลระบุผ่านโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 22 ตามเวลาท้องถิ่นว่าผู้นำคนสำคัญของขบวนการต่อต้านอิสลามปาเลสไตน์ (ฮามาส) ถูกสังหารระหว่างการโจมตีทางอากาศในพื้นที่เบก้า ของเลบานอนตะวันออก

กองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลกล่าวว่า Gatma มีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดหาอาวุธให้กับกลุ่มฮามาสและองค์กรอื่นๆ ในเลบานอน

สถานการณ์ในอิสราเอลและเลบานอนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ตามรายงานของ CNN เมื่อวันที่ 21 เจ้าหน้าที่อาวุโสของรัฐบาลสหรัฐฯ รายหนึ่งกล่าวว่าเจ้าหน้าที่อาวุโสของประเทศดังกล่าวบอกกับคณะผู้แทนเจ้าหน้าที่อาวุโสของอิสราเอลที่เดินทางเยือนสหรัฐฯ ในสัปดาห์นั้นว่า หากเกิดความขัดแย้งเต็มรูปแบบระหว่างอิสราเอลและกลุ่มฮิซบอลเลาะห์เลบานอนเกี่ยวกับกลุ่มฮิซบอลเลาะห์ของอิสราเอล ชายแดนทางตอนเหนือของสหรัฐอเมริกาจะ รัฐบาลเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะสนับสนุนพันธมิตรของตน

อิสมาอิล ตาวาบูตา ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อฮามาส กล่าวกับรอยเตอร์ว่าในวันที่ 22 กองทัพอิสราเอลโจมตีสถานที่หลายแห่งในเมืองกาซาทางตอนเหนือของฉนวนกาซา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 42 คน ตามรายงาน กองทัพอิสราเอลโจมตีอาคารที่พักอาศัยหลายแห่งในค่ายผู้ลี้ภัย Shati ในเมืองกาซาตะวันตกในวันนั้น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 24 รายเมื่อกองทัพอิสราเอลโจมตีบ้านหลายหลังในชุมชน Tufa ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองกาซาในวันนั้น .

ฮามาสกล่าวในแถลงการณ์ว่าการโจมตีดังกล่าวมุ่งเป้าไปที่พลเรือน และอิสราเอล "จะชดใช้ราคาสำหรับการละเมิดต่อประชาชนของเรา"

ตามรายงานของ CNN กองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันที่ 22 ว่าเครื่องบินรบของตนได้โจมตีโครงสร้างพื้นฐานทางทหารของกลุ่มฮามาสในเมืองกาซา คำแถลงไม่ได้ระบุว่าการโจมตีเกิดขึ้นที่ใด

กองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลระบุผ่านโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 22 ว่าคณะกรรมการระหว่างประเทศของสำนักงานกาชาดใกล้เมืองราฟาห์ เมืองทางตอนใต้ของฉนวนกาซา ถูกโจมตีเมื่อวันที่ 21 หลังจากการสอบสวนเบื้องต้น อิสราเอล กองกำลังป้องกันไม่ได้โจมตีสถานที่ของคณะกรรมการกาชาดระหว่างประเทศโดยตรง IDF กล่าวว่าจะสอบสวนเหตุการณ์นี้อย่างรวดเร็ว และนำเสนอข้อค้นพบดังกล่าวแก่พันธมิตรระหว่างประเทศ

คณะกรรมการกาชาดระหว่างประเทศระบุก่อนหน้านี้บนโซเชียลมีเดียว่าผู้เสียชีวิตทั้งหมด 22 ศพและผู้บาดเจ็บ 45 รายถูกส่งไปยังโรงพยาบาลกาชาดใกล้เคียงหลังการโจมตี

นายราบิบ รัฐมนตรีต่างประเทศเบลเยียม กล่าวบนโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 22 ว่า การเสียชีวิตของพลเรือนและความรุนแรงที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในฉนวนกาซาเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ เธอเรียกร้องให้ยุติความเป็นปรปักษ์โดยทันที และเรียกร้องให้ทุกฝ่ายปูทางสู่สันติภาพ

"The Times of Israel" รายงานว่าชาวอิสราเอลหลายหมื่นคนเข้าร่วมในการประท้วงต่อต้านรัฐบาลในหลายสถานที่ในประเทศในตอนเย็นของวันที่ 22 เรียกร้องให้มีการเลือกตั้งใหม่และส่งคืนตัวประกันที่ถูกคุมขังใน ฉนวนกาซา ตามรายงาน ผู้ประท้วงออกมาที่ถนนทุกคืนวันเสาร์เป็นเวลาหลายเดือนเพื่อต่อต้านการจัดการความขัดแย้งของรัฐบาล (จบ) [บรรณาธิการ: จาง ไนยเยว่]

คาสโน เกม กีฬา ออนไลน์ แหลงเดมพันดีทีสุดในเอเชียเพือ

fifa55 memberbet netสมัคร โบนัส ฟรี