เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ธุรกิจ  > ก่อสร้างและบำรุงรักษา
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
 
7454
ช่างประปาเชียงใหม่,ซ่อมปั๊มน้ำเชียงใหม่,ปั๊มน้ำกระตุก ปั๊มน้ำไม่ทำงาน ทุกอาการเราแก้ได้,ติดตั้งปั๊มน้ำ,เปลี่ยนสวิตซ์แรงดัน,ช่างซ่อมท่อน้ำรั่ว,ช่างตรวจเช็คท่อประปารั่วเชียงใหม่, เช็คน้ำรั่วในบ้านอาการน้ำรั่วแต่หาจุดไม่เจอ อาการนี้ติดต่อเข้ามาได้
http://www.eakpai.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
7268
ทวีทรัพย์ มัลติเฮ้าส์ รับเหมาก่อสร้างครบวงจร สร้างบ้าน คอนโด อพาร์ทเม้น โรงงาน แฟคตอรี่เฮ้าส์ โครงหลังคาเหล็กเมทัลชีท งานทาสี ตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน งานติดตั้งป้ายสัญญาณจราจร ไฟส่องสว่างฯลฯ
http://www.taveesup.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
7214
ให้เช่ารถแบคโฮ รถแบคโฮหัวเจาะ รถขุด เคลียร์ริ่งพื้นที่ ปรับพื้นที่ ว่างท่อ เปิดฟุตติ้ง
http://www.namotransport.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
7213
เราคือตลาดซื้อขายบริการรับสร้างบ้าน ให้ความรู้เพื่อการสร้างบ้านและการว่าจ้างผู้รับเหมาหรือบริษัทรับสร้างบ้าน เรามีข้อมูลแบบอันซีนในวงการรับสร้างบ้าน
http://selectcon.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
7137
งานรับเหมาต่อเติมบ้าน /ออกแบบต่อเติมบ้าน ต่อเติมห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ก่อฉาบผนัง ปูกระเบื้อง ทำเคาร์เตอร์ เตาแก๊ส อ่างล้างจาน ทำฝ้าแบบทีบาร์แบบแขวน ฝ้ากระเบื้องฉาบเรียบ ลานจอดรถ เพิงหน้าบ้าน หลังบ้าน วางเสาเข็ม ก่อกำแพง หล่อเสาคอนกรีต
http://www.pantipmarket.com/items/11869811
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
7089
ออกแบบตกแต่งภายใน, Turnkey, Interior, รับออกแบบและก่อสร้าง, บิลท์อิน(Built in), เฟอร์นิเจอร์(Furniture), Decorate, บ้านพัก(Home), สำนักงาน(Office), ร้านค้า(Shop), รีสอร์ท(Resort), โรงแรม(Hotel).
http://www.solid-id.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6953
ให้บริการ ซ่อมหลังคารั่ว ดาดฟ้ารั่ว ผนังรั่ว บ้านเดี่ยว ทาวส์เฮาท์ อาคารพานิชณ์ โรงงาน อื่นๆ สำรวจหน้างานฟรี 09-1781-1371
http://nyengineering.siam2web.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6871
รับล้อมรั้วคาวบอย รับทำรั้วลวดหนาม ล้อมรั้วสังกะสี รับล้อมรั้วเมทัลชีท รั้วคาวบอยราคาถูก รั้วตาข่าย รับงานทุกจังหวัดทั่วประเทศ ล้อมรั้วคุณภาพ บริหารงานโดยช่างสามารถ
http://www.samartfence.com/
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6860
ให้คำปรึกษาด้านอะคูสติก ติดตั้งห้องเก็บเสียง ผนังกันเสียง แผ่นเก็บเสียง โดยสถาปนิกวิศวกรมืออาชีพ
http://www.zen-acoustic.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6812
ให้บริการออกแบบ รับเหมาก่อสร้าง ที่ปรึกษาโครงการก่อสร้าง
http://www.boris.co.th
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6551
จำหน่าย ทาวเวอร์เครน (Tower Crane) ทาวเวอร์เครนให้เช่า ทาวเวอร์เครน รับซ่อมและติดตั้งทาวเวอร์เครน ให้บริการงานทาวเวอร์เครนทั่วประเทศ ขายอะไหล่ทาวเวอร์เครน ทั้งทาวเวอร์เครนแบบแขนราบและบรูมกระดก
http://www.ทาวเวอร์เครน.net
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6478
Concrete floor joint แบบเหล็กเทปูนรอยต่อพื้นคอนกรีต เนื่องจากคอนกรีตจะมีการหดตัว ขยายตัว หรือเปลี่ยนแปลงจากความชื้นหรืออุณหภูมิของตัวคอนกรีตเอง ผลทำให้คอนกรีตเกิดการเคลื่อนตัว และเกิดรอยแตกร้าวซึ่งจะเกิดปัญหาในช่วงรอยต่อของชิ้นคอนกรีต จึงต้องมีการป้องกันในรอยต่อเหล่านี้
http://www.concretefloorjoint.com/
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6476
รับหล่อพระ โรงหล่อศิลป์เดชา รับหล่อพระพุทธรูป งานประติมากรรมไทย-สากล ประเภทต่างๆ มากว่า 20 ปี รับหล่อพระพุทธรูป รับหล่อพระประธาน ปั้นรูปเหมือน หุ่นขี้ผึ้ง รูปเหมือนไฟเบอร์กลาส งานหล่อเรซิ่น พระบูชา เทพต่าง ๆ วัตถุมงคลทุกชนิด
http://www.xn--r3cinci9ap0ac7u.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6473
ผลิตรถปูน รถปูนซีเมนต์ผงและถังปูนซีเมนต์ผง ผู้ผลิตรถบรรทุกปูนซีเมนต์ผงถังบรรจุวัสดุผง รถกึ่งพ่วงบรรทุกปูนผง รับต่อรถปูนผง รถเต้าปูนคู่ รถกล้วยหอม 2 เพลา และ 3 เพลา ผลิตรถปูนซีเมนต์ผง ( แบบแห้ง ) ผลิต และจำหน่ายรถกึ่งพ่วงบรรทุกปูนผง
http://www.xn--n3cgf4a9h.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6472
ไซโล (silo) หมายถึงถังขนาดใหญ่ใช้บรรจุวัสดุปริมาณมวล ไซโลเป็นถังสำหรับบรรจุและกักเก็บปูนซีเมนต์ผง เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน ตลอดจนการเก็บสำรองปูนซีเมนต์เพื่อให้มีไว้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ซีเมนต์ไซโล จะถูกติดตั้งพร้อมเครื่องกรองฝุ่น ซึ่งทำหน้าที่ลดการฟุ้งกระจายในระหว่างการลำเลียงปูนซีเมนต์ขึ้นไซโล
http://www.xn--c3c6c6dg.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6471
Column ข้อต่อเชื่อมยึดเสาคอนกรีต เป็นการต่อเหล็กเสริมโดยการต่อเหล็กเสริมตามยาว จะเป็นการเชื่อมชนของปลายเหล็กเข้ากับแผ่นเหล็กและมีการเสริมเหล็กเดือยโดยเชื่อมแผ่นเหล็กเป็นระยะเท่ากับระยะทาบของเหล็กเสริม ใช้ได้กับเสาต่อกับฐานราก เสาต่อกับเสา และเสาต่อกับคาน สำหรับโครงสร้าง คอนกรีตสำเร็จรูป
http://www.precastcolumn.net
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6469
รับทาสี รับเหมาทาสี รับจ้างทาสี ทาสีคอนโด รับทาสีบ้าน อาคารสูง คอนโด โครงการก่อสร้าง งานเนี๊ยบ รวดเร็ว ตรงต่อเวลา จากทีมช่างทาสี มืออาชีพประสบการณ์กว่า 10 ปี
http://www.xn--o3cahb9aic9ceh4dekgb4bj5q.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6464
ข้อต่อท่อ ข้อต่อซ่อมท่อแตก ซ่อมท่อร้าว และซ่อมท่อรั่วซึม สะดวกและง่ายที่สุด ไม่ต้องอาศัยการเชื่อม ไม่ต้องการช่าง ไม่มีประกายไฟ ติดตั้งได้แม้ในที่แคบ ใช้ได้แม้กระทั่งกับผิวที่ขรุขระหรือผิวไม่เรียบ สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ราคาโรงงาน
http://www.xn--22c2bg0gbb0qcd.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6224
คอนกรีตผสมเสร็จ 084-4697909 ปูนผสมเสร็จ ปูนมิกซ์ คอนกรีตมิกซ์ คอนกรีตราคาถูก ซีแพค น่ำเฮง เอเชีย ฟาสท์ เอสวี ทีพีไอ กาญจนา วีพี CONCRETE ReadyMixed เริ่มต้นที่ 1,690
http://www.lionmaterialsupply.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
6085
บ.เพชรธานีคอนกรีต จก. ผู้นำด้านการตอกเสาเข็ม ผลิตและจำหน่าย เสาเข็มไอ เสาเข็มเหลี่ยม แผ่นพื้น PTC คุณภาพสูง มาตรฐานอุตสาหกรรม ราคาย่อมเยาว์
http://www.ptconcrete.co.th/index.php/cpg
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5987
Profi Service for Hauswartung Gartenunterhalt and tierbetreuung
http://www.e-p-m.ch/uber-epm
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5955
รับเหมาติดตั้งพื้น epoxy พื้น pu ตีเส้นจราจร สนามกีฬา โรงงาน โรงพยาบาล
http://www.epoxysmart.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5942
บริการต่อเติม สร้างบ้าน ด้วยผนังสำเร็จรูป โทร 086-3354919 , 088-5856365
http://www.jigsawsupply.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5888
ดรีมเมอร์ กรุ๊ป บริการออกแบบและรับสร้าง บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป บ้านทรงไทย บ้านทรงโมเดิร์น สำนักงาน ทั่วประเทศ บริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพ
http://www.dreammergroup.com/
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5751
ผู้ผลิตและจำหน่าย เสาเข็มไอ เสาเข็มเหลี่ยม แผ่นพื้น PTC คุณภาพสูง มาตรฐานอุตสาหกรรม ราคาย่อมเยาว์ บริการตอกเสาเข็มด้วยปั้นจั่นสาน ปั้นจั่นรถ ประสบการณ์ 30 ปี
http://www.ptconcrete.co.th/
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5653
บริษัท ศุภวัฒน์ เมทัล จำกัด ผลิตและจำหน่ายตะแกรงเหล็กฉีก ตะแกรงฉีก ตะแกรงลวด ลวดตาข่าย แผ่นเหล็กลายกันลื่น แผ่นลายตีนเป็ดตีนไก่ ตะแกรงเจาะรู คุณภาพมาตรฐานสากล ราคาถูก ขายปลีก ขายส่ง บริการส่งถึงที่
http://www.spwmetal.com/ตะแกรงเหล็กฉีกxs.html
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5643
หาบริษัทก่อสร้าง แหล่งรวบรวมผู้รับเหมาก่อสร้าง คนหาช่าง ช่างหางาน ศูนย์รวม งานและช่าง สาขาต่างๆ ผู้รับเหมาต่างๆ มาไว้รวมกัน
http://www.xn--o3cffvgc1d4bm8d3d6b3c.com/
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5556
รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง รับต่อเติม renovate
http://www.ananphop.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5522
บูรพาการโยธา บริการ รับถมที่ รับถมดิน รับถมลูกรัง รับทำลานจอดรถ รื้อถอนบ้าน อาคาร สิ่งปลูกสร้าง รับเคลียร์ลิ่งพื้นที่ ให้เช่ารถแบคโฮ ให้เช่าเครื่องจักรหนัก รับเหมาถมที่ดินราคาถูก รับประกันคุณภาพงาน ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและทีมงานระดับมืออาชีพ
http://xn--l3cddj1b6hf6m.net
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5503
We take care your garden and plan your dreaming green space at home or office at budget price.
http://www.mueller-garten.ch/
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5502
Engineering constuction planner and building complete system analyser
http://www.lfs.ch/
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5493
Painting Maler Obersiggenthal and Malermeister Wilhelm
http://www.malermeisterwilhelm.ch
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5492
Solar Energie Beratung Schweiz and stromverbrauch haushalt
http://www.energieundumwelt.ch
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5277
Cleaning service with garantee when you terminate rental contract. We are specialist and your profi partner for Service Entretien (cleaning)
http://www.impec.ch/servicesentretien.html
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
5268
ตะวันฉายเข็มเจาะ รับทำเสาเข็มเจาะ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเสาเข็มเจาะสามขา เสาเข็มเจาะระบบแห้ง สามารถใช้ได้กับฐานรากอาคารทุกประเภท
http://www.tawanchaikemjoh.com/
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
4943
ผู้ผลิตเสาเข็ม และ จำหน่าย เสาเข็มคอนกรีตอัดแรง พร้อม บริการตอก แล้ว ทางห้าง ฯ ยังได้มีการบริการเสาเข็มเจาะให้กับลูกค้าให้ได้รับความสะดวก ในการใช้บริการที่ครบวงจรมากขึ้น เสาเข็มคอนกรีตอัดแรง เสาเข็มที่นิยมใช้กันสำหรับอาคารพานิชย์และบ้านพักอาศัย เสาคอนกรีตที่ทำจากปูนซีเมนต์ชนิดแข็งตัวเร็ว โครงเหล็กทำจากลวดเหล็กอัดแรงกำลังสูง
http://www.เสาเข็ม.net
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
4936
ถมที่ดินโชคบัญชา รับ เคียร์ลิ่งพื้นที่,รับวางท่อบำบัด ถังแซท รับกดตอกเสาเข็ม ถมที่ดิน ปรับพื้นที่ เช่ารถแมคโคร และการบริการที่เน้นคุณภาพ ราคาดี ราคาถูก งานตรงตามข้อตกลง เพราะเราคือผู้ให้บริการรถเช่าโดยตรง ไม่มีการทิ้งงาน บริการให้เช่ารถในเขต กรุงเทพฯ
http://www.ถมที่ดินโชคบัญชา.com/
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
4596
บริการออกแบบ เขียนแบบ ตกแต่งภายใน ภายนอก รับเหมาปรับปรุงตกแต่งทั้งภายนอกภายใน ต่อเติม
http://www.igeerangdesign.com
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
4568
MAKO Supply and Construction รับเหมาก่อสร้าง สร้างบ้าน อาคารพาณิชย์ โรงงาน ต่อเติม ไฟฟ้า ประปา ขอนแก่น อุดรธานี กาฬสินธ์ เลย มหาสารคาม โคราช อีสาน ชัยภูมิ หนองบัวลำภู เลย หนองคาย
http://www.mako.co.th
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
4304
ห้างหุ้นส่วนอนันต์ภพเป็น หจก.รับเหมาก่อสร้าง,รับเหมาก่อสร้างอาคาร,รับปรับปรุงอาคาร,ซ่อมแซมอาคาร,สร้างอาคาร,สร้างบ้าน,รับเหมาต่อเติม,รับเหมาตกแต่ง ห้างหุ้นส่วนอนันต์ภพเป็นที่ยอมรับในผลงานที่มีคุณภาพ ซึ่งทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง สามารถดูตัวอย่างผลงานได้
http://www.ananphop.com/
ก่อสร้างและบำรุงรักษา   
 
1
2
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่