เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ธุรกิจ  > ผลิตภัณฑ์
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
 
7399
รับผลิตอาหารเสริมกาแฟลดน้ำหนัก รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมดูแลผิว รับผลิตอาหารเสริมช่วยการขับถ่าย ติดต่อ 093-924-7240 Line ID : @balle_con
http://www.balleconthailand.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
7315
โรงงานผู้ผลิต, เข็มกลัด, พวงกุญแจ, ป้าย, โล่ห์, งานยาง, กระเป๋า, ถุงผ้า, เสื้อ, หมวก, งานพรีเมี่ยม, สื่อประชาสัมพันธ์, ของแจก, ของที่ระลึก, งานเอกชน, ภาครัฐ, magnet, พัดสปริง, ม่านบังแดด, เสื้อโปโล, เสื้อคอกลม, สกรีน, งานpad ,กัดcnc, ออกแบบ, ตุ้งติ่
http://www.sitapun.com
ผลิตภัณฑ์   
 
7299
บริษัท มณีวรรณ เทรดดิ้ง จำกัด รับผลิตแผ่นน้ำหอมปรับอากาศเอนกประสงค์สำหรับ แบรนด์ พรีเมี่ยม ของแจก ของชำร่วย ของที่ระลึก สำหรับใช้ในรถยนต์ ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า หรือพกใส่กระเป๋าหิ้ว กระเป๋าเดินทาง
http://www.mnw.co.th
ผลิตภัณฑ์   
 
7117
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มาแรงที่สุดอันดับ1 ที่เหล่าดารานิยมผลิตอาหารเสริมมากที่สุด พร้อมเผย 30 กลยุทธ์ขายสินค้าให้รวยจากกูรูระดับประเทศ
http://www.innovalaboem.com
ผลิตภัณฑ์   
 
7046
รับผลิตอาหารเสริม ผลิตกลูต้า ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบแคปซูล แท็ปเล็ต ซอฟเจล Line:balle_con สายตรง :0939247240
http://www.balleconthailand.com/รับผลิตอาหารเสริม-2-2/
ผลิตภัณฑ์   
 
6999
We can help you assemble furniture from IKEA and others vendors at cheap price.
http://deinemontage.ch
ผลิตภัณฑ์   
 
6975
จำหน่าย,รัยผลิตกาแฟ3อิน1ราคาพิเศษจากโรงงาน
http://www.silvertechmart.com
ผลิตภัณฑ์   
 
6973
ขายแก้วเซรามิค และรับติดโลโก้ตามต้องการ ราคาโรงงาน คุณภาพดี จัดส่งได้ทั่วไทย
http://www.แก้วเซรามิค.net
ผลิตภัณฑ์   
 
6970
ร่ม ร่มดีมีคุณภาพ ต้องร้านธนาค้าร่มรวย ร้านเราจำหน่ายร่มที่มีคุณภาพดี ก้านเหล็กแข็งแรง เราเป็นที่ยอมรับ ของลูกค้า ทั้งหน่วยงานราชการ บริษัทห้างร้านต่างๆ และบุคลธรรมดาทั่วไปจึงทำให้เราเติญโตได้อย่างรวดเร็ว ลูกค้ามาที่ร้านหรือจะสั่งชื้อทางเว็บไซต์ก็ได้
http://www.tanasuna.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
6907
Blink Shop รับผลิตครีม ขายส่ง-ปลีก ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมหน้าเด้ง สินค้าความงามระดับสาวพริ๊ตตี้เลือกใช้
http://www.blinkshop.in.th/
ผลิตภัณฑ์   
 
6890
โรงงานผลิตสบู่ รับสร้างแบรนด์ รับสั่งผลิตครบวงจร สบู่สมุนไพร สบู่สปา สบู่ผิวขาว สบู่ราคาส่ง สบู่ราคาถูก สบู่กลูต้าสปีดไวท์ สบู่น้ำนมข้าว ราคาถูก ขายส่ง ราคาแม่ค้า ต้นทุนต่ำคุณภาพสูง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
http://www.xn----5wfa7cdnldgcr4fjw0f7fi4a2hxhf8l5dra.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
6745
โรงงานผลิตสบู่, โรงงานผลิตครีม,รับผลิตครีม,รับผลิตสบู่,รับผลิตครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมผิวขาว,ครีมหน้าขาวใส
http://www.iyaskincare8.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
6627
รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง พร้อมบริการครบวงจร OEM One Stop Service
http://bioticon.com
ผลิตภัณฑ์   
 
6474
ฟองน้ำ จำหน่ายฟองน้ำราคาถูกจากโรงงานฟองน้ำ รับผลิตฟองน้ำอัด แผ่น-ก้อน ผู้ผลิตฟองน้ำจำหน่าย ในราคาโรงงาน ประสบการณ์ผลิตฟองน้ำมากกว่า 30 ปี ผลิตฟองน้ำสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องนอน ฟองน้ำสำหรับชุดชั้นในสตรี ฟองน้ำสำหรับรองเท้า-กระเป๋า ฟองน้ำสำหรับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์
http://www.xn--72c0bq0d1a1l2a.net
ผลิตภัณฑ์   
 
6467
ผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด (OEM Service) อาหารเสริมลดน้ำหนัก ด้วยทีมงานผู้เชียวชาญด้านอาหารเสริม โรงงานผลิตได้รับมาตรฐาน GMP
http://www.xn--m3cnqhaj1bgr4cbti9n.com
ผลิตภัณฑ์   
 
6466
รับผลิตครีม โรงงานรับผลิตครีม ครีมทุกชนิด ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ราคาโรงงาน ครีมหน้าขาว ครีมกิโล ครีมโลชั่น ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมบำรุงรอบดวงตา ครีมหอยทาก ครีมเซรั่มลดฝ้า โลชั่นบำรุงผิวกาย ครีมบำรุงรอบดวงตา ครีมทุกชนิดภายใต้แบรนด์ของลูกค้า มาตรฐาน GMP
http://www.xn----zwfb9dc3ake6bfpceri3qsbkll.com
ผลิตภัณฑ์   
 
6193
ผลบอล ผลบอลสด ตารางบอล บอลวันนี้ เช็คผลบอล ผลบอลเมื่อคืน livescore โปรแกรมบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ด แม่นๆ ข่าว ฟุตบอล ข่าวซื้อขายนักเตะ ดู ตารางถ่ายทอดสด คลิปบอล พรีเมียร์ลีก ผลบอลไทย ตารางคะแนน
http://football.kapook.com
ผลิตภัณฑ์   
 
5830
โรงงานผลิตและจำหน่ายโล่ห์รางวัล ถ้วยรางวัล เหรียญรางวัล กล่องผ้าไหม แฟ้มผ้าไหม กล่องใส่ซองงานแต่งงาน
http://pro-award.weebly.com
ผลิตภัณฑ์   
 
5022
โรงงานผลิตและจำหน่ายสายคล้องคอ กรอบบัตร ซองใส โยโย่ ผ้าพันคอกีฬา ผ้าคาดหัว ผ้าโพกหัว ผ้าคลุมไหล่ เสื้อจิ๋ว ธงแลกเปลี่ยน ธงสะบัด
http://www.alldesign.co.th
ผลิตภัณฑ์   
 
3863
ของใช้ในโรงแรม - ผลิตและจำหน่าย ของใช้โรงแรม ของใช้ในรีสอร์ท ของใช้สปา ของใช้ในโรงพยาบาล Hotel Amenities, Hotel Supply for hotel, resort, spa and hospital
http://hotelamenity.onclickgroup.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
3718
จำหน่าย ติดตั้ง เครื่องสแกนนิ้วมือ บันทึกเวลา กล้องวงจรปิด ฉลากบาร์โค้ด สายคล้องคอ บัตรพนักงาน ไม้กั้นรถ กันขโมย
http://www.servicemind2013.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
3290
ผลิตและจำหน่าย กระดาษฉาก กระดาษเข้ามุม กระดาษมุม กระดาษรังผึ้ง พาเลทกระดาษ และอุปกรณ์แพคกิ้งอื่นๆ และบริการคำปรึกษาด้านงานแพคกิ้ง
http://www.tiptoppacking.com
ผลิตภัณฑ์   
 
3287
จำหน่ายพาเลทกระดาษ พาเลทไม้(มือสอง) กระดาษฉาก กระดาษฉากเข้ามุม และอุปกรณ์แพคกิ้งอื่น ๆ
http://www.smilepacker.com
ผลิตภัณฑ์   
 
3007
จำหน่ายรองเท้าเซฟตี้ ทั้งปลีกและส่ง มีทั้งพื้น พียู พีวีซี และพื้น ไนไตร บริการจัดส่งทั่วประเทศมีเซลล์ออกนอกสถานที่คอยให้บริการ สินค้ารับประกันทุกคู่สามารถเปลี่ยนคืนได้ค่ะ
http://www.konegear.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
2710
เทียนเอก ยินดีต้อนรับ ร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ เทียนไขสีสวย ด้วยวัตถุดิบใหม่ 100% ไม่ผสมเทียนเก่า เทียนรีไซเคิล เสนอแก่ท่าน ด้วยราคาจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง
http://tacandles.net/
ผลิตภัณฑ์   
 
2641
จำหน่ายสินค้าสิ้นเปลืองในโรงงาน สำนักงานทุกชนิด สินค้าดี มีคุณภาพ ราคาส่ง พร้อมบริการบริการส่ง
http://www.advance-produce.co.th
ผลิตภัณฑ์   
 
1878
จำหน่ายและให้เช่าทุ่นลอยน้ำนำเข้า ทำจากวัสดุ HDPE (High Density Polyethylene) มีความเหนียวและยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนการกัดกร่อนจากรังสียูวี สารเคมี น้ำค้างและน้ำทะเลได้ดี รับน้ำหนักได้ถึง 360 kg/sqm.
http://www.mrfloatman.com
ผลิตภัณฑ์   
 
1859
เก้าอี้สนามกีฬา เก้าอี้หอประชุม อัฒจันทร์พับเก็บได้ โต๊ะพร้อมที่นั่งโรงอาหาร เก้าอี้เล็คเชอร์
http://www.atros.co.th
ผลิตภัณฑ์   
 
1349
เวิล์ด อครีลิค คือ โรงงานผลิตและแปรรูปชิ้นงานจากแผ่นอครีลิค กล่องรับบริจาค กล่องทิป กล่องรับซอง กล่องเลือกตั้ง กล่องชิงโชค กล่องทิชชุ่ กล่องครอบ โต๊ะ ตู้โชว์ ดิสเพลย์สินค้า โพเดียม ป้ายสอด ป้ายเตือน ป้ายบอกทาง กรอบรูป บอร์ดติดประกาศ งานส่งเสริมการขาย
http://www.worldacrylic.com
ผลิตภัณฑ์   
 
963
รับทำของที่ระลึก,รับทำของพรีเมี่ยม,ของพรีเมี่ยม,รับทำของแจก,สินค้าพรีเมี่ยม,รับผลิตของพรีเมี่ยม,ของที่ระลึก,ทำของแจก,รับทำของชำร่วย,รับทำของแถม,ของแจกพรีเมี่ยม,รับทำของแจกลุกค้า,รับผลิตของแจกลูกค้า,รับผลิตพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยม,ทำสินค้าพรีเมี่ยม
http://www.hisolife2u.com
ผลิตภัณฑ์   
 
961
รับทำโล่รางวัล,ทำโล่รางวัล,รับผลิตโล่รางวัล,รับผลิตโล่รางวัล,โรงงานโล่รางวัล,โล่รางวัลราคาถูก,รับทำโล่,รับผลิตโล่,ทำโล่,โล่รางวัล,รับทำโล่อะคริลิค,ทำโล่อะคริลิค,รับผลิตโล่อะคริลิค,ผลิตโล่อะคริลิค,รับทำโล่อะคริลิค,รับทำโล่ราคาถูก,โล่
http://www.hi-award2u.com
ผลิตภัณฑ์   
 
905
โรงงาน ผู้ผลิต กระเป๋าล้อลากกระเป๋าไฟเบอร์ล้อลาก รับผลิต กระเป๋าล้อลาก กระเป๋าไฟเบอร์ พรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม กระเป๋าพรีเมี่ยม กระเป๋าล้อลาก กระเป๋าไฟเบอร์ พรีเมี่ยม กระเป๋าล้อลาก กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าคันชัก พรีเมี่ยม รับสั่งผลิตตามแบบของท่าน สกรีนโลโก้ ชื่อองค์กรของท่านฟรี เลือกตัวอย่างแบบ และสีตามที่ต้องการ
http://www.xn--12ca1f5ala9cvatd2mpexa.net/
ผลิตภัณฑ์   
 
826
จำหน่ายติดตั้งและวางระบบเครื่องกรองน้ำและถังดับเพลิง
http://www.are-allaround.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
796
ท็อปวอเตอร์ ผู้ผลิตจำหน่าย เครื่องกรองน้ำอาร์โอ ระบบอาร์โอ เครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองน้ำดื่มระบบอาร์โอ ระบบ อาร์โอ ถือว่าเป็นการกรองน้ำดื่มที่สะอาดที่สุด ระบบกรองน้ำ อาร์โอ สามารถที่จะกรองสิ่งปนเปื้อนได้หลากหลาย รวมถึงสารตะกั่ว สารอินทรีย์ต่างๆ ยากำจัดแมลงและสารเคมีกำจัดวัชพืช ทำให้น้ำที่กรองออกมาสะอาดบริสุทธิ์
http://www.xn--12cfjb4g9bcc8fdcb6db9dwhzb0f0a8dq.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
699
ที่นอนสำหรับเตียงนอนทุกขนาด ราคายุติธรรม จัดส่งทั่วประเทศ
http://www.xn--o3ceab1hpan0a8gzd.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
696
ตรายาง รับทำตรายาง อย่างดี ประทับได้ชัดเจน พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ
http://www.xn--72c1af9be2gcb1v.com/
ผลิตภัณฑ์   
 
610
รับทำกระเป๋า ทุกชนิด อาทิเช่น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้ กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋า กล้อง ฯลฯ ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โรงงานทำเอง สามารถติดต่อได้ที่ 089-6953297,086-3466552 Pin BB:223607E2
http://wanniebag.igetweb.com
ผลิตภัณฑ์   
 
189
ชาดอกไม้ ชาดอกกุหลาบ ชาดอกลาเวนเดอร์ ชาดอกคาโมมายล์ ชาดอกหอมหมื่นลี้ ชามะลิ ชาดอกเก๊กฮวย ชาดอกคำฝอย ชาดอกอัญชัน สมุนไพร
http://www.chiangmaitea.com
ผลิตภัณฑ์   
 
48
ECOSWAY ร้านสะดวกซื้อเปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของร้านได้แบบฟรีๆมูลค่า 3 ล้านบาท
http://ecoswaythai.design.officelive.com
ผลิตภัณฑ์   
 
1
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่