เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ธุรกิจ  > ยานยนต์
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
 
7377
Vs.ออโต้แก๊ส จำหน่ายอุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส LPG,NGV,CNG รถยนต์ หม้อต้มแก๊ส LPG,NGV , ชุดซ่อมหม้อต้ม ใส้กรองแก๊ส ราคาถูก ได้มาตรฐานและรับจัดหาอะไหล่รถยนต์ เช่นผ้าเบรค ,ระบบช่วงล่าง,ระบบเครื่องยนต์ ราคาถูก ต่างจังหวัดมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ
http://www.vs-autogas.net
ยานยนต์   
 
7350
บริการแท็กซี่ไปต่างจังหวัด24ชม หรือ รับจากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพฯ แท็กซี่พาเที่ยว แท็กซี่ทัวร์ใหว้พระ-ตลาดน้ำ
http://www.thaitaxitrips.com/
ยานยนต์   
 
7327
รถตุ๊กตุ๊ก,รถตุ๊กๆ,รถสามล้อบริการ
https://www.facebook.com/รถตุ๊กตุ๊ก-รถตุ๊กๆ-380319679008746/
ยานยนต์   
 
7253
Luxcar Sportwagen Rental Service in SwitzerlandandZurich
http://luxcar-mieten.ch/
ยานยนต์   
 
7140
รถตุ๊กตุ๊ก รถตุ๊กๆ รถตุ๊กตุ๊ก ราคาถูก เครื่องยนต์. 4,003 likes ? 44 talking about this. ขายให้เช่า รถตุ๊กตุ๊ก รถตุ๊กๆ รถสามล้อ มีทั้ง 3-6 ที่นั่ง สนใจ...
https://www.facebook.com/RthTukTuk/
ยานยนต์   
 
7081
นำเสนอข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์ทั้งข่าวสารรถใหม่ ราคารถใหม่ โปรโมชัน การปรับแต่ง โมดิฟาย และการบำรุงรักษา
http://www.motorshop.online
ยานยนต์   
 
7032
บริการรถบรรทุกหกล้อแบบยกดั้มพ์ เศษวัสดุทุกชนิด ขนย้ายสิ่งของ ฯลฯ ให้เช่ารถแบคโฮ รถแบคโฮหัวเจาะ เคลียร์ริ่งพื้นที่ ปรับที่ สกัดพื้นปูน พื้นบ้าน อาคาร เปิดฟุตติ้ง รื้อถอนอาคาร
http://www.namotransport.com
ยานยนต์   
 
7012
เราเป็นสื่อกลางการค้นหารถมือสอง รถบ้าน และเป็นตลาดรถ รวบรวมรถไว้มากมายให้คุณได้เลือกชม ต้องการเช็คราคารถมือสอง คิดถึงรถคิดถึงเราครับ
http://www.thaicarused.com
ยานยนต์   
 
6857
รับติดตั้งจีพีเอส ติดตามรถ,จีพีเอส ตาม พรบ.ขนส่ง,จีพีเอส นำทาง,กล้องติดรถยนต์,กล้องวงจรปิด
http://www.จีพีเอสน่าน.com
ยานยนต์   
 
6850
สุขสวัสดิ์ สอนขับรถ รังสิต สอนขับรถ คลองหลวง สอนขับรถ ปทุมธานี สอนขับรถ ม.กรุงเทพ สอนขับรถ ดอนเมือง บริการรับ-ส่งฟรี
http://www.suksawat-driving.com
ยานยนต์   
 
6787
จำหน่าย ติดตั้ง GPS ติดตามรถ ตาม พรบ.ขนส่ง, จีพีเอสนำทาง,กล้องติดรถยนต์,กล้องวงจรปิด,อุปกรณ์ด้านไอที
http://www.ktcomnan.com
ยานยนต์   
 
6666
ขายป้ายทะเบียน ขายทะเบียนประมูล ทะเบียนเลขสวย เลขตอง ทะเบียนเลขมงคล เสริมดวง เสริมบารมี ถูกหลักเลขศาสตร์ ป้ายกราฟฟิค ป้ายขาวดำเลขสวยราคาถูก
http://www.ป้ายทะเบียนประมูล.com
ยานยนต์   
 
6658
ร้านทำป้ายทะเบียนรถ ครบวงจร หุ้มป้ายทะเบียนกันน้ำ กรอบป้ายทะเบียน ซ่อมป้ายทะเบียน ป้ายจบการศึกษา และงานตามสั่ง ปลีกและส่ง เน้นคุณภาพ รวดเร็ว จัดส่งทั่วประเทศ www.bycarplate.com หรือ www.facebook.com/Shopplates
http://www.bycarplate.com
ยานยนต์   
 
6637
www.thitirat-driving.com ฐิติรัตน์สอนขับรถ สนใจติดต่อ 084-7981595,087-7061603 มีทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร Auto , สอนขับรถรังสิต, สอนขับรถนวนคร, สอนขับรถธรรมศาสตร์, สอนขับรถคลองหลวง, สอนขับรถธัญบุรี, สอนขับรถ ม.กรุงเทพ, สอนขับรถพระอินทร์ราชา
http://www.thitirat-driving.com
ยานยนต์   
 
6619
รับซื้อรถเก่า รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถแวน รถดี รถเสีย รถจอดทิ้ง รถชน
http://www.6699car.com
ยานยนต์   
 
6609
บริการให้เช่ารถตู้ VIP 8 ที่นั่ง / รถตู้ VIP 10 ที่นั่ง และ รถตู้ VIP 14 ที่นั่ง โดยทีมงานมืออาชีพที่จะดูแลคุณตลอดการเดินทาง
http://www.transportcompass.com
ยานยนต์   
 
6593
Services - taxi services go to provincial in Thailand - detailed driver background checks - advance booking anywhere - pay cash - 24 hours working time - Lady taxi services (request) - suv and van (request)
http://www.เหมารถ.com
ยานยนต์   
 
6555
44 ถนนทุ่งคา ตำบลตลาดใหญ่ ใจกลางเมืองภูเก็ต (สี่แยกโรงเรียนสตรีวิทยา ภูเก็ต)
http://www.suremotor.net
ยานยนต์   
 
6532
แหล่งความรู้เรื่องรถ การเลือกซื้อรถมือสอง เทคนิคการดูแลรถ ขายทะเบียนรถเลขสวย ทะเบียนประมูล รับซื้อขายรถมือสอง ติดต่อ พีรพล ทักษิณทวีทรัพย์ โทร.086-367-3107
http://www.รู้เรื่องรถ.com
ยานยนต์   
 
6504
สุดอึ้งกับรถเช่าเชียงใหม่ของเราคาดหวังกับรถเช่าที่ถูกคุ้มค่าต้องเลือกใช้บริการของเราให้คุณมากกว่า คุ้มกว่าดีกว่าอันดับ 1 ในใจของลูกค้าที่เคยใช้บริการกับเรามาแล้ว
http://www.crowncarrent.com/
ยานยนต์   
 
6437
บริการรถตู้เช่าเพื่อการท่องเที่ยว โดย ทีมงานที่มีประสบการณ์และพร้อมบริการด้วยใจ โดยบริการของเราใช้รถตู้ Toyota Commuter D4D พร้อมพนักงานขับรถที่มีความเป็นกันเอง
http://transportcompass.blogspot.com
ยานยนต์   
 
6432
ขายรถหลุดจำนำ ซื้อขายรถยนต์มือสอง
http://carthai2dd.blogspot.com
ยานยนต์   
 
6368
ประทานพรสอนขับรถยนต์ สอนขับรถเกียร์ออโต้และเกียร์ธรรมดา บริการรับ-ส่ง ฟรี ในเขตพื้นที่ นวนคร ปทุมธานี รังสิต ดอนเมือง หลักสี่ บางปะอิน ธรรมศาสตร์ ตลาดไท คลองหลวง ประตูน้ำพระอินทร์ ธัญบุรี ฟิวเจอร์รังสิต ม.กรุงเทพ สนใจสมัครเรียน โทร.099-529-752
http://www.prathanphondriving.com
ยานยนต์   
 
6351
Plant Caring Service in Winter Schneepflug Rasenm?her Service
http://www.haessigag.ch
ยานยนต์   
 
6350
ATW AG purchasingyourDachboxen Aldi Camping Car and Bicycle.
http://www.atw-ag.ch
ยานยนต์   
 
6329
จำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ มั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการจากเรา
http://www.kpshop-moto.com
ยานยนต์   
 
6228
ออกแบบ ผลิต ติดตั้งท่อไอเสียรถยนต์ทุกประเภท
https://www.facebook.com/speedheader.th
ยานยนต์   
 
6208
รถบริการลูกค้าครบวงจร รถกอล์ฟ รถตุ๊กตุ๊ก รถชมวิว
https://www.youtube.com/watch?v=F5hz9nOUR-w
ยานยนต์   
 
6207
บริการ เหมารถ เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศไทย โทร 097-1155776 Line id: ittaxi เหมา taxi เหมารถคันใหญ่ เหมารถอินโนวา เหมาแท็กซี่ เหมารถไปต่างจังหวัด thai taxi
http://www.เหมารถแท็กซี่.com
ยานยนต์   
 
6196
บริการ เหมาแท็กซี่ รับจ้าง/รับเหมา ท่องเที่ยว ไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ ด้วยบุคลากร ที่สุภาพเรียบร้อย รถใหม่ เพลงเพราะ เบาะนุ่ม แอร์เย็น และมี WiFi ให้บริการตลอดเส้นทาง รวดเร็ว ปลอดภัย ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ ด้วยเทคโนโลยี่นำทางที่ทันสมัย
http://taxithaiprivate.blogspot.com/?m=0
ยานยนต์   
 
6164
www.kru-bedriving.com สอนขับรถบางซื่อ นนทบุรี วงศ์สว่าง บางกรวยไทยน้อย บางใหญ่ งามวงวาน ประชาชื่น ปทุม บริการรับส่งฟรี พาไปทำใบขับขี่ฟรี จนกว่าจะได้ใบขับขี่
http://www.kru-bedriving.com
ยานยนต์   
 
6124
คุณภูมิ รถตู้ให้เช่า พิษณุโลก มาพิษณุโลกต้องการรถเช่ารถตู้์นำเที่ยว เช่ารถตู้ รถตู้เช่า พิษณุโลกบริการรถตู้ VIP รับส่งลูกค้าตามสนามบิน เหมางานบวช งานแต่ง รับปริญญา ท่องเที่ยวทั่วไทย รถตู้พิษณุโลก เช่ารถตู้พิษณุโลก รถบัสนำเที่ยวพิษณุโลก รถตู้ VIPพิษณุโลก
http://www.คุณภูมิรถตู้.com
ยานยนต์   
 
6081
วายุสอนขับรถยนต์ สอนขับรถธัญบุรี คลอง1-6 คลองหลวง ฟิวเจอร์รังสิต เซียร์รังสิต ลำลูกกา นวนคร บางปะอิน คลองหลวง รังสิต ธรรมศาสตร์ ประตูน้ำพระอินทร์ ปทุมธานี คลองสาม คลองสี่ ม.กรุงเทพ
http://www.wayudriving.com
ยานยนต์   
 
6013
ซื้อ-ขาย ทะเบียนรถยนต์ รถจักยานยนต์ รถตู้ รถซุปเปอร์คาร์ ราคาถูก ทะเบียนรถสวย เลขวีไอพี VIP ทะเบียนรถดี ทะเบียนมงคล 789 456 168 ทะเบียนเลขศาสตร์ มีให้เลือกกว่าหมื่นป้าย บริการดูดวงทะเบียนฟรีผ่านเว็บ
http://www.tabienrodd.com
ยานยนต์   
 
5949
Excellent For Beginners & Advanced Cyclists!The Basics To Advanced Techniques Of Bike Maintenance.Don't Step Into A Bike Repair Shop Again!
http://www.allbikerepairdiy.com/bike-maintenance/
ยานยนต์   
 
5892
ร้านกระจกรถยนต์ โนวัสกลาส มีบริการซ่อมกระจกร้าว ติดตั้งกระจกรถยนต์ ติดฟิล์มกรองแสง และ ขัดไฟหน้ารถ มีแล้วกว่า40ประเทศ 2,000สาขาทั่วโลก
http://www.novuscarglass.com
ยานยนต์   
 
5886
อยากได้รถแท็กซี่คันใหญ่, ไปส่งสนามบิน,taxi van innova group thailand, รับเหมาไปส่ง-รับกลับ- ต่างจังหวัดทั่วไป
http://www.taxivantanasak.com
ยานยนต์   
 
5843
บริการ เหมาแท็กซี่ รับจ้าง/รับเหมา ท่องเที่ยว ไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ ด้วยบุคลากร ที่สุภาพเรียบร้อย รวดเร็ว ปลอดภัย ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ กับ Taxi private service โทร 094-089 6545 Line id : taxitpv WhatsApp No.:+66 94 089 6545 ขอขอบคุณ ที่เลือกใช้บริการ
http://www.taxiprivateservice.com
ยานยนต์   
 
5839
บริการรถตู้เช่าท่องเที่ยวทั่วไทยงานสัมนาต่างๆ รถตู้เช่าที่พร้อมบริการเบาะปรับเอนนอน10ที่นั่งรถกว้างนั่งสบาย ระบบปรับอากาศแอร์ไมโครบัสเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยระบบDVDเครื่องเล่นคาราโอเกะMVและMidiไมค์ลอยดาวเทียมชมทีวีทั่วไปช่อง3 5 7 9 ที่ชาร์ตมือถือ
https://www.facebook.com/profile.php?id=100003970383618
ยานยนต์   
 
5825
DOET Motorcycle Official website | DOËT DOET official site offers information about the bikes, accessories, special parts, dealers and news. Motorcycle - Radical motard 250cc, Harn 300cc, Harn S 300cc
http://www.doet.us
ยานยนต์   
 
1
2
3
4
5
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่