เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ธุรกิจ  > อุตสาหกรรม
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
 
7433
ผู้นำเข้าและวางระบบ ปั๊มลม โรงงานอุตสาหกรรม เครื่องปั๊มลม AirCompressor ปั้มลม คุณภาพสูง ปั้มลมลูกสูบ เครื่องอัดลม อะไหล่ปั้มลม พร้อมบริการติดตั้ง ซ่อมบำรุง
http://airpowersystem.co.th
อุตสาหกรรม   
 
7417
flowautomech เราคือผู้บริการทางงานด้านอุตสาหกรรม ทั้งจำหน่ายและติดตั้งออกแบบ ครอบคุลมในหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นงานรับติดตั้งอะไหล่อุปกรณ์นิวเมติกส์ต่างๆ หรือวาล์วน้ำ-ไฟฟ้า แบบเปิดปิด หรือประเภทระบบ Automation รวมถึงระบบไฟฟ้าโรงงานทุกชนิด
http://flowautomech.co.th
อุตสาหกรรม   
 
7406
บริษัท ขอนทอง 2520 จํากัด ประกอบธุรกิจทางดานการผลิตเครื่องปน – กวน – ผสม ในงานอุตสาหกรรม ครัวเรือน SMEชุดกวน – ผสมในกระบวนการผลิต และรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งถังสแตนเลสทุกชนิดSUS304/ 316L โดย ผลิตตามมาตรฐานอาหารและยา Hygienic Designสําหรับอุตสาหกรรม
http://www.khonthong.com
อุตสาหกรรม   
 
7363
จำหน่ายเครื่องอบฟิล์มหด เครื่องอบฟิล์มหด เครื่องห่อแพ็คโหล ราคาถูกพร้อมส่งทั่วไทย รับประกันคุณภาพ พร้อมทีมงานช่างบริการหลังการขาย เรามีเครื่องอบฟิล์มหดหลายขนาดหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกใช้งาน เครื่องแพ็คฟิล์มหด ใช้คู่กับเครื่องอบฟิล์มหดทุกขนาด เครื่องแพ็คฟิล์มหดอัตโนมัติ ใช้กับฟิล์มหด POF, PE ออกแบบให้เหมาะกับงานแต่ละประเภทสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความทนทาน ใช้ในอุตสาหกรรมการแพ็คขวดน้ำทุกชนิด เช่น น้ำดื่ม เบียร์ โซดา กระป๋อง ขวดแก้ว
http://www.xn--42cai7c6bholw5dp2g7a9iua1hm5f.net
อุตสาหกรรม   
 
7361
ท่อพีพีอาร์ (PPR) ท่อและข้อต่อ สำหรับน้ำร้อนน้ำเย็น ทุกขนาด ท่อพีพีอาร์ผลิตจากเม็ดพลาสติก PPRR ข้อดีของท่อพีพีอาร์ คือมีคุณสมบัติทนแรงดันสูงถึง 20บาร์ และทนความร้อนสูงสุด 95 องศาเซลเซียส และคุณภาพเม็ดพลาสติดพีพีอาร์(PPR) เป็นที่ยอมรับเรื่องความสะอาดสำหรับ Food grade สามารถใช้เป็นท่อประปาภาย ในบ้านพักอาศัย โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาล คอนโด รีสอร์ท สถานศึกษา และยังสามารถนำไปใช้ได้ กับระบบท่อน้ำดี เพื่อการอุปโภค และบริโภค ระบบท่อน้ำร้อนในโรงงานอุตสาหกรรม
http://www.xn--o3coau1cc9avb9p0b.net
อุตสาหกรรม   
 
7357
ชิลเลอร์ ระบบเครื่องทำความเย็นชิลเลอร์ ระบายความร้อนด้วยน้ำและระบายความร้อนด้วยอากาศ รับผลิต ออกแบบและติดตั้ง เครื่องชิลเลอร์และระบบหล่อเย็นด้วยน้ำแบบครบวงจร เพื่อการใช้งานในอุตสาหกรรมการหล่อเย็นเครื่องจักร แพคเกจชิลเลอร์, ระบบปรับอากาศขนาดใหญ่ ผลิต ออกแบบ และติดตั้งเครื่องชิลเลอร์ และระบบหล่อเย็นด้วยน้ำแบบครบวงจร เพื่อการใช้งานในงานคูลลิ่งในอุตสาหกรรมเช่น การหล่อเย็นเครื่องจักร แพคเกจชิลเลอร์ ระบบปรับอากาศขนาดใหญ่ นอกจากนี้เรายังรับผลิตชิลเลอร์และซ่อมชิลเลอร์ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าทุกท่าน
http://www.xn--b3ca8ebhaca2ee3ef5mg0ph.com
อุตสาหกรรม   
 
7356
จำหน่ายสายลมพียู ท่อลมอ่อนสำหรับระบบลมหรือระบบนิวเมติก ทำจากโพลียูรีเทน (PU)ใช้เชื่อมปั้มลม ไปต่อกับวาล์วหรือกระบอกลม สายลมพียูหรือสายลมโพลียูรีเทน ทนต่อแรงดันสูง มีความยืดหยุ่น สายลมพียูจะสะดวกกับการใช้งานที่มีการเคลื่อนไหวไปมาและสามารถถอดใส่ได้ง่ายโดยจะใช้ร่วมกันข้อต่อลมแบบสวมเร็ว สายลมที่นิยมใช้จะมีขนาดเป็นมิลลิเมตรเช่น Outer x Internal Diameter (mm) 4x2.5 6x4 8x5 10x6.5 12x8 16x13 และมีหน่วยเป็นนิ้ว(หุน) เช่นสายขนาด 1หุน 2หุน 3หุน 4หุน เป็นต้น
http://www.xn--v3cfccm2a0d2a1b.com
อุตสาหกรรม   
 
7342
ฟิล์มหด ฉลากฟิล์มหด PVC ฟิล์มหด PE ชริ้งฟิล์มหด จำหน่ายฉลากฟิล์มหด PVC ฟิล์มหดหุ้มสินค้า PVC ฟิล์มหดเป่าลมร้อน ใช้เพื่อห่อหุ้มสินค้า ป้องกันสินค้าจากการขีดข่วนและฝุ่นละออง สะดวกในการขนย้าย
http://www.xn----6wfi2bd5delfrrh5ei7jhc98atbm.com
อุตสาหกรรม   
 
7236
รับซ่อม ขาย อะไหล่ และให้คำแนะนำการใช้เครื่อง fanuc injection m/c และ fanuc cnc
http://www.increasetechno.com
อุตสาหกรรม   
 
7106
คือการควบคุมการเกิดตะกรันและการสลายตะกรัน ด้วยวิธีที่ไม่ต้องปรับสภาพน้ำให้ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน
http://www.hydroflow-th.com
อุตสาหกรรม   
 
6937
ผลิตและจำหน่าย ชั้นวางของ ชั้นวาสินค้า และ อุปกรณ์ที่ใช้จัดเก็บสินค้า เช่น ทำโกดังสินค้าพร้อมชั้นวาง จัดหา พาเลทเก็บสินค้า รถยก รถเข็นของ งานสแตนเลส และ งานสั่งทำตามแบบ ให้คำปรึกษา และ ออกแบบประเมินราคา ให้ฟรี บริการรื้อย้ายปรับปรุงชั้นวางสินค้าเก่า โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ รับงานทั่วประเทศ
http://www.shelf-dee.com
อุตสาหกรรม   
 
6820
ผู้แทนจำหน่าย ผู้นำเข้า สินค้าต่างๆด้านลอนดรี้ รวมถึงเครื่องซักสลัดผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้า เครื่องพับผ้า และสินค้าอื่นๆที่ใช้ในลอนดรี้
http://www.laundry-belts.com
อุตสาหกรรม   
 
6618
จำหน่ายรถยกลาก/แฮนด์ลิฟท์ รถลากพาเลท/แฮนด์ลิฟท์ลากพาเลท
http://www.letsgo4it.co.th/รถยกลากมาตรฐาน-แฮนด์ลิฟท์มาตรฐาน.html
อุตสาหกรรม   
 
6617
จำหน่ายรถยกลาก/แฮนด์ลิฟท์ รถลากพาเลท/แฮนด์ลิฟท์ลากพาเลท
http://letsgo4it.co.th/#ตู้ช่าง
อุตสาหกรรม   
 
6550
จำหน่ายเครื่องแวคคั่ม Vacuum Packing Machine เครื่องดูดสุญญากาศ สำหรับดูดอากาศออกจากถุงสินค้าอาหาร เพื่อให้เก็บได้นานยิ่งขึ้น คงความสด ของอาหาร เช่น เครื่องดูดลูกชิ้น เครื่องดูดเนื้อ เครื่องดูดไส้กรอก เครื่องดูดหมูยอ
http://www.เครื่องแวคคั่ม.net
อุตสาหกรรม   
 
6545
จำหน่าย รถโฟล์คลิฟท์ (Forklift) สมรรถนะสูงจากต่างประเทศ ทางเลือกใหม่ให้กับธุรกิจ และ กลุ่มอุตสาหกรรมโรงงาน ที่ต้องการความรวดเร็ว ในการจัดการสินค้าตลอดจนอุปกรณ์หนัก ภายในคลังและโรงงาน
http://www.รถโฟล์คลิฟท์.net
อุตสาหกรรม   
 
6544
หม้อไอน้ำ คือ อุปกรณ์ที่บรรจุน้ำอยู่ภายในและใส่เชื้อเพลิงเข้าไปเพื่อเผาไหม้ให้พลังงานความร้อน แล้วถ่ายเทความร้อนให้น้ำในถัง จนกระทั่งได้ไอน้ำ ที่มีความดันตามที่ต้องการ หม้อไอน้ำสามารถจำแนกออกตามโครงสร้าง ความดันและอุณหภูมิ หรือตามชนิดเชื้อเพลิง หม้อไอน้ำแบบท่อน้ำที่น้ำหมุนเวียนโดยธรรมชาติ และหม้อไอน้ำแบบท่อไฟ (บอยเลอร์) ซึ่งเป็นที่นิยม
http://www.หม้อต้มไอน้ำ.com
อุตสาหกรรม   
 
6543
ผู้ผลิตและจำหน่าย ฮีตเตอร์อุตสาหกรรม ฮีทเตอร์ทำความร้อน อุปกรณ์ทำความร้อน ฮีตเตอร์อุตสาหกรรมเทอร์โมคอปเปอร์ อุปกรณ์เซนเซอร์ความร้อนทุกชนิด
http://www.ฮีตเตอร์-ฮีตเตอร์.com
อุตสาหกรรม   
 
6519
ประตูอุตสาหกรรม ประตูที่ออกแบบมาใช้งานกับโรงงานอุตสาหกรรม Industrial Overhead door ลักษณะการเปิด โดยการเปิดขึ้นในแนวดิ่งทั้งบาน หรือ เปิดขึ้นในแนวดิ่งแล้วค่อยๆเลื่อนหักโค้ง90องศาเลื่อนเก็บเหนือศีรษะ
http://www.ประตูอุตสาหกรรม.com
อุตสาหกรรม   
 
6518
แปรงอุตสาหกรรม แปรงขัดทำความสะอาดอุตสาหกรรม แปรงทำความสะอาดทุกประเภท แปรงลวด แปรงลูกกลิ้ง แปรงไนล่อน แปรงขนม้า แปรงขนหมูแปรงซิลิกอนคาร์ไบด์ แปรงแยงท่อ รับผลิตแปรงตามแบบ
http://www.แปรงอุตสาหกรรม.net
อุตสาหกรรม   
 
6465
เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน (Heat exchangers) ใช้ถ่ายเทความร้อนจากของไหลชนิดหนึ่งไปยังของไหลอีกชนิดหนึ่ง ในเพื่อเพิ่มอุณหภูมิ ลดอุณหภูมิ หรือหมุนเวียนความร้อนจากของไหลกลับมาใช้ใหม่ เช่นอุตสาหกรรมเคมี, โรงไฟฟ้า, อุตสาหกรรมกระดาษ, อุตสาหกรรมเหล็ก, อุตสาหกรรมอาหาร, อุตสาหกรรมจักรกล ระบบปรับอากาศ
http://www.xn--12cfbk5gbl4cgghrc5a5fl6f4b5a1pht2nj6a.net
อุตสาหกรรม   
 
6395
นิววาล์วสโตร์ จัดจำหน่ายอุปกรณ์นิวเมติก อะไหล่ วัสดุ อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักรทุกชนิด วาล์วอุตสาหกรรมหลากหลายยี่ห้อ เช่น อุปกรณ์นิวเมติก อุปกรณ์ไฮดรอลิค ปั๊มทุกชนิด วาล์วอุตสาหกรรมทุกชนิด Pneuvalvestore Shop
http://www.pneuvalvestore.com
อุตสาหกรรม   
 
6386
พัดลมและโบลเวอร์อุตสาหกรรม Eurovent Blower
http://goo.gl/3lkE7K
อุตสาหกรรม   
 
6369
จำหน่ายท่อลมสำหรับงานอุตสาหกกรรม รางกระดูกงู พลาสคิกและเหล็ก, ท่อร้อยสายไฟทนความร้อนหรือท่อฉนวน FIRE SLEEVE , ท่อสำหรับงานอาหาร , ท่อผ้าใบทนความร้อน, สินค้าคุณภาพ ยินดีให้คำปรึกษา
http://www.siampreflex.co.th
อุตสาหกรรม   
 
6332
รับผลิตร่ม มีทั้งร่มสต๊อก (เหมาะกับงานเร่งด่วน ราคาประหยัด) และร่มสั่งทำ (ลูกค้าสามารถเลือกสีได้)เช่น ร่มแฟชั่น ร่มสื่อโฆษณา ร่มของชำร่วย ร่มเด็ก ร่มพับ ร่มยาวตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม มีทั้ง ร่ม16", 21",22",24",30" เป็นต้น
http://www.spromyen.com
อุตสาหกรรม   
 
6331
จำหน่ายเครื่องหลอมโฟม EPS ขนาดเล็ก ราคาถูก คุณภาพสูง ใช้งานง่าย และรับประกัน 1 ปี เหมาะสำหรับผู้เพิ่งเริ่มธุรกิจ หรือมีงบประมาณจำกัด จำหน่ายไปแล้วทั่วประเทศ อาทิเช่น เกาะสมุย นครศรีธรรมราช ลำพูล เชียงใหม่ และขอนแก่น เป็นต้น
http://www.เครื่องหลอมโฟม.com
อุตสาหกรรม   
 
6324
diametaldiamondเราคือผู้ผลิต จำหน่าย นำเข้า หินเพชร หินเจียร หินเจียรเพชรหรืออุปกรณ์กระดาษทราย ผ้าทราย ล้อทรายทั้งในและต่างประเทศโดยช่างผู้ชำนาญ
http://www.diametaldiamond.com
อุตสาหกรรม   
 
6256
ARS ให้บริการออกแบบระบบอัตโนมัติ ออกแบบเครื่องจักร วางไลน์การผลิตอัตโนมัติ (Automation) ออกแบบการใช้งานหุ่นยนต์อุตหกรรม (โรบอท) และเขียน PLC รวมทั้งเขียนโปรแกรม วางผังเครื่องจักรในโรงงาน และซ่อมบำรุง ฟานัค (FANUC) / โมโต้แมน (MOTOMAN) / เอบีบี
http://www.arssystech.com
อุตสาหกรรม   
 
6231
บริการโฆษณาบนเว็บไซด์ในจังหวัดระยอง และ ภาคตะวันออก
http://www.rayongsupplier.com
อุตสาหกรรม   
 
6182
ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และอะไหล่รถยนต์,แม่พิมพ์รถยนต์รวมถึงแม่พิมพ์โลหะ,ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไฟฟ้า,ปั๊มขึ้นรูปโลหะ,ตัดเลเซอร์,ตัดแก๊ส,บริการงานแปรรูปโลหะแผ่นแบบครบวงจร
http://www.sbli.co.th
อุตสาหกรรม   
 
5897
จำหน่าย รถเข็น รถเข็นสแตนเลส รถเข็นพื้นพลาสติก ล้อรถเข็น ลูกล้อ ตู้ช่าง ตู้ช่างติดล้อ ตู้ช่างตั้งพื้น โต๊ะช่าง รถยกลาก แฮนด์ลิฟท์ โต๊ะปรับระดับ บันไดอลูนิเนียม รถเข็นสำหรับงานโรงแรมเช่น รถเข็นเมท รถเข็นแม่บ้าน รถเข็นผ้าแห้ง รถเข็นผ้าเปียก
http://www.letsgo4it.co.th
อุตสาหกรรม   
 
5893
HVAC Products |BELIMO|SIEMENS|Honeywell|Dwyer|Huba
http://www.hvac2.net
อุตสาหกรรม   
 
5841
จำหน่าย ซ่อม เช่า ปั๊มลม puma เครื่องเชื่อมไฟฟ้า welpro เครื่องปั่นไฟฟ้า honda เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง zinsano
http://www.btm108.com
อุตสาหกรรม   
 
5771
สยามไฮเทค ซื้อ-ขายอะไหล่ กระบอกม โซลินอยด์วาล์ว อินเวอร์เตอร์ PLC ไฟเบอร์ออปติกเซ็นเซอร์ พร๊อคซิบิตี้ ลีดสวิทช์ โฟโต้เซ็นเซอร์ เซอร์โวมอเตอร์ สเตปปิ่งมอเตอร์ สายลิ้งค์ PLC เคาน์เตอร์ , ไทม์เมอร์ Temperature Controller Power Supply สายพานลำเลียง แอเรียเซนเซอร์
http://www.siamhitech.net
อุตสาหกรรม   
 
5468
ตัวแทนจำหน่ายและเป็นผู้นำเข้าเครื่องมือวัดทุกชนิดจากต่างประเทศ
http://www.madcinstrument.com
อุตสาหกรรม   
 
5426
ผู้ผลิตและจำหน่าย สายพานอุตสาหกรรม สายพานโรงงาน เช่น สายพานไทม์มิ่ง สายพานร่องวี สายพานลำเลียง สายพานส่งกำลัง สายพานพิเศษ ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ นำเข้าจากต่างประเทศ
http://www.tbsbelts.com
อุตสาหกรรม   
 
5378
จำหน่ายสายพานทุกประเภทสำหรับเครื่องรีดผ้าและเครื่องพับผ้า ผ้าสักหลาดหุ้มลูกกลิ้ง ริบบิ้นไกด์เทป (Guide Tape) แว๊กซ์ (Wax) ตะขอต่อสายพานคลิปเปอร์ (Clipper) ป้ายเทป Thermoseal - Fibreroll หมึกพิมพ์ Y-150 Y-151 และอื่นๆ
http://www.phanakorn.com
อุตสาหกรรม   
 
5327
ผลิต Chiller ตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้า โดยใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงเป็นที่ยอมรับระดับมาตรฐานอเมริกา ยุโรป ผลิตให้ใช้งานง่ายสะดวกในการซ่อมและบำรุงรักษา โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลแบบครบวงจรในเรื่องของการใช้งาน การติดตั้ง
http://www.dreamchiller.com
อุตสาหกรรม   
 
5320
จำหน่ายเครื่องมือวัด Mitutoyo เครื่องวัดรังสี อุปกรณ์กำจัดไฟฟ้าสถิตย์ ไขควงไฟฟ้า เครื่องวัดแรงดึงแรงกด เครื่องหยอดกาว อินเวอร์เตอร์ หัวแร้ง โคมไฟเลนส์ขยาย เครื่องดูดควันตะกั่ว เครื่องสำรองไฟ
http://www.truetronix.com
อุตสาหกรรม   
 
5275
จำหน่าย เเละนำเข้า เครื่องมือ ชิ้นส่วนเครื่องจักร เเละ สินค้าอุุตสาหกรรมทุกชนิด
http://www.tai-cobra.com/
อุตสาหกรรม   
 
1
2
3
4
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่