เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ธุรกิจ  > อีคอมเมิร์ซ
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
6509
คอร์สสอน E-Commerce ที่จะทำให้เริ่มธุรกิจออนไลน์ได้ สอนหาสินค้าจาก Alibaba, การนำเข้า สร้างร้านค้าออนไลน์, SEO และการโปรโมทร้านค้า/สินค้า เรียน 4 วันเต็ม
http://www.e-commercecourse.com
อีคอมเมิร์ซ   
 
6030
ยินดีตอนรับสู่ wecentershop.com แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ศูนย์กลางแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์แบบครบวงจร พบกับสิ้นค้าลดราคา ราคาถูก อาทิเช่น โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น เครื่องสำอางและความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมให้คุณช้อปแล้ววันนี้
http://www.wecentershop.com
อีคอมเมิร์ซ   
 
5840
เปิดอบรมการทำการค้าผ่านอีเบย์ การนำสิค้าจากต่างประเทศเข้ามาขายอย่างมีคุณภาพ การทำเว็บขายของอย่างง่ายๆ
http://www.richfreehand.blogspot.com
อีคอมเมิร์ซ   
 
5276
Get your best deal for your online shopping : Fernseher , Waschmaschinen and Camping Products
http://www.super-discount.ch
อีคอมเมิร์ซ   
 
4147
เวปสำเร็จรูป ของ Siamvip ใช้งานได้ง่ายโดยส่วนตัวแล้ว ไม่มีความรู้เรื่องการทำเว๊บไซท์เลย เพราะประกอบอาชีพ ด้านการค้าขายแต่ Siamvip สามารถรองรับความต้องการ การใช้งาน ตอบสนองได้อย่างชัดเจน อีกทั้งการบริการของ ทาง Siamvip ดูแล เว็ปไซด์อยู่ตลอดเวลา
http://www.siamvip.com
อีคอมเมิร์ซ   
 
3922
ขายของออนไลน์ เปิดเว็บ นำเข้าสินค้า จีน เกาหลี ญี่ปุ่น USA ชิปปิ้ง คาร์โก้ ขนส่งจีน ขายส่ง ขายปลีก เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า แฟชั่นเสื้อผ้าชาย เสื้อผ้าคนอ้วน เสื้อผ้าไซต์ใหญ่ เครื่องประดับ แต่งหน้า ประกาศฟรี หารายได้ รายได้เสริม เฟรนไซต์ ตัวแทนจำหน่าย ร้านกาแฟ
http://www.z-idea.com/
อีคอมเมิร์ซ   
 
3866
เราให้บริการโปรแกรมขายสินค้าออนไล์ สำหรับร้านค้าที่ต้องการความสะดวกในการเชื่อมต่อสาขาหรือดูยอดขายได้จากทุกที่
http://www.easysoft.in.th/mini_mart/home
อีคอมเมิร์ซ   
 
3270
ฟรี !!! เปิดร้านอาหาร, โปรแกรมสั่งอาหาร, โรงแรม, ร้านค้า, MyPage ผ่านระบบ Web Online-th.com ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ฟรี !!!!
http://www.online-th.com
อีคอมเมิร์ซ   
 
2983
smart4system เว็บไซต์ให้บริการระบบเว็บไซต์สําเร็จรูป เว็บไซต์โปรโมทธุรกิจ เว็บไซต์ขยายสายงานและร้านค้าออนไลน์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์โปรโมทธุรกิจขายตรง หรือร้านค้าออนไลน์ของตัวเอง แต่ไม่มีความรู้ด้านการเขียนภาษาคอมพิวเตอร์ เช่น ASP PHP
http://www.smart4system.com
อีคอมเมิร์ซ   
 
775
ตลาดซื้อขายออนไลน์ ช๊อปปิ้งออนไลน์ เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ร้านค้าสำเร็จรูป ใช้เวลาแค่ 5 นาทีก็ได้ร้านค้าออนไลน์ โดย 9shoppingmall.com
http://www.9shoppingmall.com
อีคอมเมิร์ซ   
 
213
เว็บสำเร็จรูป , เว็บไซต์สำเร็จรูป , รับทำเว็บไซต์
http://www.thaiandwebthai.com
อีคอมเมิร์ซ   
 
212
เว็บขายของ, เว็บสำเร็จรูปฟรี, สร้างเว็บสำเร็จรูป, ฟรีร้านค้าออนไลน์, webขายของ
http://siam4shop.com
อีคอมเมิร์ซ   
 
1
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่