เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ท่องเที่ยว  > แนะนำแหล่งท่องเที่ยว
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
結婚戒指牌子 | ท่อระบายน้ำสำเร็จรูป | คอนโดใกล้ BTS | เช่า WiFi พกพา ญี่ปุ่น | タイの人材紹介会社 | ขวดพลาสติกคุณภาพสูง | หางาน Subcontractor | ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว | สัญญาณเตือนไฟไหม้ ALSOK | ภาพพิมพ์แคนวาส | เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น | タイ バンコク 病院 日本語 | Industrial Land for Factory in Thailand | Lease Factory for Rent in Thailand | Renewable Green Energy Thailand | คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS | バンコク ホテル 格安 空港 | เช่ารถในญี่ปุ่น ราคาถูก
 
7206
บทความรีวิวโรงแรม รีสอร์ทแอนสปา ร้านอาหาร ไลฟ์สไตล์ ในคอนเซ็ปต์โมเมนต์ของ ความโรแมนติก บูทีค และลักซ์ชัวรี่ แนะนำ โดย SOtraveler.COM
https://www.sotraveler.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
7121
ข้อมูลท่องเที่ยวครบทั้งประเทศไทย และประเทศในกลุ่มอาเซียน ได้แก่ ลาว, พม่า, กัมพูชา, เวียดนาม, สิงคโปร์, มาเลเซีย, บรูไน, อินโดนีเซีย และ ฟิลิปปินส์
https://www.konderntang.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
6346
เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองไปกับเราสร้างประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบในการท่องเที่ยวทุกภูมิภาคของเมืองอาทิตย์อุทัย เติมเต็มความสุขให้คุณและครอบครัว เปิดโลกทรรศน์ใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม เพราะเราคือ www.เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง.net
https://th-th.facebook.com/japantravelguideth/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
6333
เว็บไซต์สำหรับคนชอบท่องเที่ยว ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ เราต้องใช้ชีวิตให้คุ้ม ให้รางวัลกับชีวิตบ้าง ไปตะลอนกินเที่ยวลั้นลากันเถอะ
http://www.allmyguest.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
6272
เว็บไซต์ที่ให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับ การท่องเที่ยวไต้หวัน รวบรวมข่าวสาร รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ที่กิน เด็ดๆ เพื่อให้เพื่อนๆสามารถไปเที่ยวไต้หวันด้วยตัวเองได้
http://www.taiwanandi.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
6268
เวปไซต์รวมแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย และที่พักราคาพิเศษพร้อมโปรโมชั่นมากมาย สำหรับคนชอบ เที่ยวทะเล, เที่ยวภูเขา, เที่ยวน้ำตก, เที่ยวถ้ำ, เที่ยว unseen, และ เที่ยวต่างประเทศ พร้อมข้อมูล รูปภาพ แผนที่ พิกัด gps และ รีวิวจากนักท่องเที่ยว
http://www.thaitravelphotos.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
6239
เว็บไซต์ที่ให้บริการข้อมูล การใช้ชีวิตของคนไทยในซิดนีย์ ออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็น การเรียน การทำงาน หางาน ท่องเที่ยว พร้อมรีวิวแหล่งท่องเที่ยว และอาหารการกิน
http://www.sydneythaiclub.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
6138
สถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆในประเทศไทย ข้อมูลต่างๆที่ ThaiHRhub ได้รวมมาไว้ให้คุณอ่านง่ายๆแล้ว เป็นเวปที่ได้การยอมรักจากนักเดินทาง จริงๆ ทั้งในไทย และนักเดินต่างต่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะหาข้อมูล แบกเป้เที่ยว เองหรือคุณต้องการเที่ยวแบบ ทัวร์ในประเทศ หรือ ทัวร์ต่างประเทศ คุณก็ยังสามารถมาหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับ สถานที่ท่องเที่ยว ได้ทุกเมือทุกเวลา เป็นการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางแล้วคุณจะไม่พลาดจุดที่สำคัญๆไป
http://www.thaihrhub.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
6018
เที่ยวญี่ปุ่น เป็นเรื่องที่อยู่ในความสนใจของคนมากหลายและนั่นก็เป็นหน้าที่ของ nikiholidayapartments ที่จะช่วยไขปริศนาข้อข้องในเกี่ยวกับการ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง อย่างรู้จริงข้อมูลแน่นปึ๊ก
http://www.nikiholidayapartments.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
5960
Korea108 เที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรีย์เกาหลี ข้อมูลต้องเตรียมพร้อมก่อนออกเดินทาง Korea เตรียมข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี และ รวมทั้งรีวิวโรงแรม ที่พัก ในย่านต่างๆของเกาหลีใต้ไว้ให้อย่างครบถ้วนแล้ว
http://www.korea108.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
5737
เวปไซต์รวมแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลทั่วไทย ที่เที่ยวน่าสนใจและที่พักใกล้ทะเลราคาพิเศษสำหรับคนรักทะเล
http://www.teawtalay.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
5591
เว๊บไซต์ที่ให้บริการด้านข้อมูลของการท่องเที่ยวเชียงใหม่
http://www.cmtourism.com/th/home/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
5425
ข้อมูลออนไลน์ จังหวัดสุพรรณบุรี รวมข้อมูลทุกอย่างในจังหวัดสุพรรณบุรี โรงแรมที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว บริษัททัวร์และรถเช่า สินค้าพื้นเมือง วิถีชีวิต บริการเว็บบอร์ดสำหรับพูดคุย และขายสินค้าฟรี อัพเดทข่าวสารและกิจกรรมภายในจังหวัด
http://www.suphanclick.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
5204
รวมภาพถ่าย ศิลปะ ดอกไม้ ธรรมชาติ นิทรรศการ การท่องเที่ยว เรียนรู้ กิฟฟารีน สร้างอาชีพ รายได้จากเน็ต
http://pooysb.blogspot.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
5028
AtPhuketTown.com Nowsday@PhuketTown ณ วันนี้ที่เมืองภูเก็ต Hotels,Restuarants,Coffee and Bakery, Schools, Activites, Sighseeing,Shopping, Community and ETC. in Phuket Town
http://www.atphukettown.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
4685
แหล่งรวมข้อมูลทุ่งดอกกระเจียว, บ้านพักทุ่งดอกกระเจียว, ที่พักทุ่งดอกกระเจียว, ที่พักทุ่งดอกกระเจียวราคาถูก, ป่าหินงาม, สุดแผ่นดิน, หินงาม, มอหินขาว, แหล่งท่องเที่ยว จ.ชัยภูมิ
http://www.grajeaw.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
4674
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเอเซียและร่วมแบ่งปันข้อมูลประสบการณ์ท่องเที่ยว ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ ลาว มาเลเซีย ภูเก็ต กระบี่ และอื่นๆ กับ เว็บไซต์ idesigntrip.com
http://www.idesigntrip.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
4056
ขอเชิญชวนท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างพระประธานองค์ใหญ่(ปางประทานพร)ขนาดหน้าตักกว้าง18เมตรสูง27เมตรเพื่อประดิษฐานไว้ในพระพุทธศาสนา
http://www.wattongton.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
4007
Tour and Travel Thailand with bangkokasiatravel.com and Bangkok Tour operator and Travel agent offering Bangkok, Pattaya, Phuket and Chiang Mai Tour Packages, Bangkok Airport Transfer, Local Guide Service
http://www.bangkokasiatravel.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3991
แหล่งรวมเรื่องราวสาระดีๆที่กินที่พักที่เที่ยวรอบเกาะสมุย
http://www.เกาะ.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3798
เชิญไหว้พระใหญ่ที่สุดในโลก ฟังธรรม บวชเนกขัมมะ
http://www.wattonson1.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3501
"Khao Sok" is comprises the largest area of virgin rainforest in the south of Thailand. Khao Sok area included the Chieow Laan Lake, which the emerald green water this lake is famous for.
http://www.khaosoktrackandtrail.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3437
Wanyud Travel วันหยุด เราพากินท่องเที่ยวทั่วไทย ภูเขา ทะเล ป่าไม้ แม่น้ำ อาหาร กรุงเทพ เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา
http://www.wanyud.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3404
สารคาม : รวมข้อมูลเกี่ยวกับจังหวัดมหาสารคาม หอพัก, โรงแรม, คอนโด
http://www.hi-sarakham.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3397
สถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย Location to travel in thailand
http://www.columbiaprowl.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3359
Location to travel around the world. สถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก
http://www.proecuador.info
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3268
สถานที่ท่องเที่ยว, ข้อมูลจังหวัดต่างๆในล้านนา ศิลปวัฒนธรรม บันเทิง ชาวเมืองเหนือ ล้านนา ประชาสัมพันธ์ ข้อมูลข่าวสารภาคเหนือ
http://www.thaijoy.com/hot/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3198
ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว บันทึกการเดินทาง เที่ยวไทย เที่ยวเอเซีย แผนที่ 77 จังหวัด ข้อมูลประเทศไทย การเดินทาง จองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน
http://www.dooasia.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3173
Mae Hong Son province northern of Thailand is one of the “dream destinations” for visitors who are attracted by its cultural and natural wonders.
http://www.vrtravelmhs.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
3169
โบราณสถาน ลำปาง ศิลปวัฒนธรรม เทศกาล ประเพณี เพลง อาหารพื้นเมือง กีฬาสี สาวงาม โฟโต้คลับ โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์
http://www.lampang108.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
2823
เที่ยว กิน นอน ออนทัวร์ เว็บที่จะพาคุณทัวร์ ไปทั่วไทย ไปรู้จักกับคำว่า Amazing! Thailand
http://ontourinthai.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
2770
เว็บไซต์สบายอุรา นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย เที่ยวทะเล ชมวิวบนยอดดอย เที่ยวประเพณี-เทศกาล น้ำตก โบราณสถาน ภาพบรรยากาศ การเดินทาง และสถานที่พัก แวะชมข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวกับ สบายอุรา ก่อนออกเดินทาง
http://www.sbayura.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
2653
เว็บท่องเที่ยวทั่วไทย รวมภาพถ่ายรูปวิวสวยๆ ทั่วไทย ข้อมูลการเดินทางพร้อมแผนที่ บริการจองโรงแรมที่พักออนไลน์ราคาพิเศษ
http://touronthai.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
2276
ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวและประสบการณ์เดินทาง ที่พักโรงแรมที่น่าสนใจ ร้านอาหารที่คุณไม่ควรพลาด กับเว็บไซต์ Thaitravelfood
http://www.thaitravelfood.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
2026
บันทึกการเดินทาง เล่าเรื่องขนบธรรมเนียม อาหารการกิน การเดินทางไปต่างจังหวัด เขมร ลาว เวียดนาม มีข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ภาพถ่าย และวีดีโอ
http://www.hotsia.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
1650
KohTaoInformation.com | The Complete Koh Tao travelers guide and accommodation reservations. The islands history, climate, beaches, dive sites, resorts, restaurants and much more on Koh Tao and Koh Nangyuan Asia Thailand.
http://www.kohtaoinformation.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
1554
ไปสวนผึ้ง สัมผัสธรรมชาติแนวเขาตะวันตก ที่เที่ยวสวนผึ้ง ที่พักสวนผึ้งมากมายรอให้คุณมาค้นหา
http://xn--72c9aff7cr1g0e4b.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
1346
รีวิวทริปทั่วไทย ศูนย์รวมข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย สถานที่ท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ
http://www.ny1trip.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
1096
พบปะ พูดคุย และร่วมแบ่งปันประสบการณ์การท่องท่อง และภาพถ่ายของคุณที่ ThaiTripDD
http://www.thaitripdd.com
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
1095
ศูนย์รวมสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยอัพเดทสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆที่คุณอาจยังไม่รู้..เที่ยวเมืองไทยไม่ไปไม่รู้
http://www.destinationinthailand.blogspot.com/
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว   
 
1
2
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่