เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > หนังสือและนิตยสาร
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
結婚戒指牌子 | ท่อระบายน้ำสำเร็จรูป | คอนโดใกล้ BTS | เช่า WiFi พกพา ญี่ปุ่น | タイの人材紹介会社 | ขวดพลาสติกคุณภาพสูง | หางาน Subcontractor | ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว | สัญญาณเตือนไฟไหม้ ALSOK | ภาพพิมพ์แคนวาส | เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น | タイ バンコク 病院 日本語 | Industrial Land for Factory in Thailand | Lease Factory for Rent in Thailand | Renewable Green Energy Thailand | คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS | バンコク ホテル 格安 空港 | เช่ารถในญี่ปุ่น ราคาถูก
 
7465
ร้าน forlandsell จำหน่าย หนังสือพระ,หนังสือเครื่องรางของขลัง (หนังสือใหม่มีตำหนิเล็กน้อย) เบอร์โทรติดต่อ 0867714027 Line Id : @lug9713l ส่งสินค้า วันจันทร์ –วันอาทิตย์ ยกเว้นวันหยุดไปรษณีย์ หรือดูรายละเอียดได้ที่ http://forlandsell.lnwshop.com
http://forlandsell.lnwshop.com
หนังสือและนิตยสาร   
 
2955
จำหน่ายหนังสือมือสอง การ์ตูนมือสอง การ์ตูนเก่าหายาก การ์ตูนตาหวาน นิยายเก่าหายาก นิยายมือสอง หนังสือลดราคา หนังสือราคาถูก
http://www.secondhandbyau.net/
หนังสือและนิตยสาร   
 
2316
สำนักพิมพ์เบเกอรี่บุ๊ค ผลิต และจำหน่าย นิยาย เช่น นิยายรัก นิยายแฟนตาซี รับต้นฉบับนิยาย ภายใต้สโลแกน อ่านสนุก ทุกจินตนาการ สนใจ นิยายสนุกๆ นิยายน่าอ่าน นิยายหวานแหวว ของใช้น่ารัก คลิกเลย
http://www.bakerypublishing.com
หนังสือและนิตยสาร   
 
1902
Easy kindle book reading
http://www.kindletopebooks.com
หนังสือและนิตยสาร   
 
1547
รับจัดทำหนังสือที่ระลึกงานวันเกิด,หนังสือที่ระลึกในโอกาสเกษียณอายุ,หนังสือที่ระลึกงานณาปนกิจ,หนังสือประวัติบริษัท,หนังสือที่ระลึกโอกาสพิเศษต่างๆ,พ็อคเก็ตบุ๊คส์
http://bookforlife1000.com
หนังสือและนิตยสาร   
 
1535
ร้านหนังสือ สำหรับคนรักหนังสือ ทั้งหนังสือใหม่ มือสอง ราคากันเอง ลด 20 - 50 % ค่ะ
http://www.jtybook2home.com
หนังสือและนิตยสาร   
 
836
ศูนย์รวมหนังสือ สื่อการเรียนการสอนครบวงจร,สอนภาษา,เขียนโปรแกรม,ดนตรี,ทำอาหาร,สุขภาพ ฯลฯ หนังสือพร้อมCD,VCD,DVD
http://www.complexplaza.com/affiliate_link.asp?affid=7468
หนังสือและนิตยสาร   
 
722
ศูนย์รวมหนังสือ+VCD สอนภาษาอังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี สอนถ่ายภาพเบื้องต้น การใช้กล้อง Digital กล้อง DSLR ถ่ายภาพบุคคล ทิวทัศน์ การวัดแสง สอนดนตรี กีต้าร์โปร่ง กีต้าร์ไฟฟ้า เบส กลอง เปียโน คีย์บอร์ด สอนจัดสวน ทำอาหาร ขนมไทย ขนมเค้ก พัฟพาย ขนมปัง และUPS
http://www.hisodisk.com
หนังสือและนิตยสาร   
 
663
Little White Ebook sells Amazon Kindle, mobi, epub, and pdf digital editions for all ebook readers and formats. Publish with us, buy our ebooks, or just browse the books we offer in our ebookstore. We carry classic fiction, science fiction, erotica, romance, nonfiction, and more
http://www.littlewhiteebook.com
หนังสือและนิตยสาร   
 
260
ร้านขายการ์ดยูกิแปลไทย ขายเกี่ยวกับเกมส์การ์ดยูกิ ราคาถูก บริการเป็นกันเอง
http://www.yugithaideck.com
หนังสือและนิตยสาร   
 
1
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่