เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > อุปกรณ์ตกแต่งรถ
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
 
7444
เช็คสเปค กล้องติดรถยนต์ อยากรู้ กล้องติดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี เช็คที่นี่เลย
http://www.กล้องติดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี.com
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
7274
เบาะเป่าลมในรถ ที่นอนเป่าลมในรถ สะดวกสะบายทุกการเดินทาง ราคาถูกที่สุด จัดส่งถึงหน้าบ้าน รวดเร็วทันใจ เพียง 999 บาทเท่านั้น
http://sabaimarketingshop.com/index.html
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
6441
บริการทำป้ายทะเบียนทุกชนิด-ป้ายตามแบบ-อัดกรอบกันน้ำ-ซ้อมป้ายเก่า-ป้ายจบการศึกษา
http://www.licenseplate.myreadyweb.com/page-33218.html
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
6433
รวมกรอบป้ายทะเบียนรถยนต์ไว้หลากหลายแบบต่างๆ กรอบป้ายทะเบียนกันน้ำ ตกแต่งรถยนต์ สไตล์ญี่ปุ่นคละสวยมีสินค้าให้เลือกในเว็บไซต์
http://www.hmn168.com
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
6366
หลอดไฟหน้าไม่สว่าง ติดฟิลม์ดำ มองทางไม่ค่อยชัด แล้วแก้ปัญหาให้คุณได้ หลอดไฟหน้าอัพเกรด Philips สว่างขึ้น 100% ไกลขึ้น 35 เมตร
http://www.thaiphilipslamp.com
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
5736
น้ำยาล้างรถ น้ำยาเคลือบเงารถ by QTCorp เป็น น้ำยาล้างรถ และ น้ำยาเคลือบเงารถ สูตรนาโนช่วยปกป้องรถที่คุณรักจากแดด ฝุ่น รอยขีดข่วน
http://www.qtcorporation.net
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
5655
จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ปลีก-ส่ง
http://www.onekoautosalon.com
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
4845
จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ราคาโรงงาน คุณภาพเยี่ยม
https://www.facebook.com/NSRICH
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
4825
อุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพ ปลีก-ส่ง ทั้งจากในและ ต่างประเทศ อาทิเช่น ชุดคลุมเบาะ นวมหุ้มเบลท์ หมอนรองคอ Sparco แป้นเหยียบ หลอดไฟ กระจกมองหลัง พวงกุญแจ อุปกรณ์ภายในรถ ผลิตภัณฑ์ car care และ แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น เช่น Broadway, TEIN, Napolex, Lonza, IPF
http://www.truealt.com
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
4612
ให้บริการรับติดตั้งไฟ XENON / ไฟ LED DAYLIGHT / เคลือบสีโคมไฟหน้า รับติดตั้งไฟ PROJECTOR BI XENON, พ่นโคมดำมุมส้ม, แก้ปัญหาน้ำเข้าโคมไฟหน้า, แก้ปัญหาโคมเหลือง, รับติดตั้งสาย ground wire
http://ttautoxenon.com
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
4306
ศูนย์บริการ จีพีเอสติดตามรถยนต์ GPS Tracking | Tracker นำเข้าจากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง ผ่านการรับรองจากกสทช เซิร์ฟเวอร์ระบบคลาวด์ รับประกัน100% online
http://www.gps-vehicle.com/
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
4084
ขายสีสเปรย์พ่นล้อแม็ก หรือภายนอก ภายในรถยนต์ มอเตอร์ไซด์ จักรยาน
https://www.facebook.com/pages/UDDIP/256586831132817
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
3914
จำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ ราคาถูกสุดๆ
http://www.overdriveairandsound.co.th
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
3771
Traycarsai5 ผลิตและจำหน่ายถาดท้ายรถยนต์เข้ารูป ปลอกท่อ พรมกระดุม พรมดักผุ่น สำหรับรถใหม่ป้ายแดงทุกรุ่น HONDA TOYOTA NISSAN FORD MAZDA SUZUKI คุณภาพเกรดส่งศูนย์
http://www.traycarsai5.com/
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
3689
xmotoc บริการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ซื้อขายระดับโลก Amazon ให้ความน่าเชื่อถือและมั่นใจได้ มีทั้งอุปกรณ์รถยนต์ มอเตอร์ไซด์ ยาง น้ำมันเครื่อง อื่นๆ เชิญเลือกชมสินค้าได้มากกว่า 1000 รายการเราอัปเดทสินค้าทุกอาทิตย์ลูกค้าสามารถเลือกชมได้ตลอดเวลา และสามารถทำรายการซื้อผ่านเว็บไซต์ Amazon ได้ทันที
http://xmotoc.blogspot.com/
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
3610
จำหน่าย ที่ล็อคเข็มขัดนิรภัย ,จุกลมยางรถยนต์ ,โลโก้แต่งรถ LPG ,สินค้า ประดับยนต์,ปุ่มปรับแอร์ไฮโซ ปุ่มปรับแอร์ไฮโซ honda city 2009-2012/Honda Brio/Brio Amaze/CITY 2003-2007/Mazda 2/ CITY ZX,ไฟ led ราคาส่ง ราคาถูก
http://www.twksport.com
อุปกรณ์ตกแต่งรถ   
 
1
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่