เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > ยานพาหนะ
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
結婚戒指牌子 | ท่อระบายน้ำสำเร็จรูป | คอนโดใกล้ BTS | เช่า WiFi พกพา ญี่ปุ่น | タイの人材紹介会社 | ขวดพลาสติกคุณภาพสูง | หางาน Subcontractor | ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว | สัญญาณเตือนไฟไหม้ ALSOK | ภาพพิมพ์แคนวาส | เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น | タイ バンコク 病院 日本語 | Industrial Land for Factory in Thailand | Lease Factory for Rent in Thailand | Renewable Green Energy Thailand | คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS | バンコク ホテル 格安 空港 | เช่ารถในญี่ปุ่น ราคาถูก
 
7157
เคลือบแก้วบิ๊กไบค์ หมวกกันน็อค ราคาถูก แวววาว ทนต่อรอยขีดข่วน มีระบบไล่น้ำ
http://www.dnsnanotec.com/
ยานพาหนะ   
 
7038
ผู้ผลิต และจำหน่ายยางรถยนต์ ยางรถยนต์ Raiden Tires มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ขายยางรถยนต์ ยางรถกระบะ ยางรถเก๋ง ยางรถยนต์ไรเด้นไทร์ ยางคุณภาพดี ราคาประหยัด ยางรถยนต์ราคาถูก
http://www.raidentires.com/index.php
ยานพาหนะ   
 
7023
จำหน่ายโช๊คอัพรถกระบะ โช๊คฟอร์จูนเนอร์ โช๊คปาเจโร่ โช๊ครถแต่ง โช๊คโหลดหรือยกสูงมีโช๊คอัพรถกระบะจำหน่ายทุกยี่ห้อ ช่วยให้ลดอาการส่าย ทำให้การทรงตัวดีขึ้น นุ่มหนึบ เกาะถนน สินค้ารับประกัน 1 ปี
https://www.facebook.com/wewinshockup/
ยานพาหนะ   
 
6811
พีรพล ทักษิณทวีทรัพย์ รับซื้อรถขายรถยนต์มือสอง บริการจัดหาทะเบียนรถเลขสวย ขายทะเบียนมงคล ขายทะเบียนประมูล
http://rooruengrod.lnwshop.com/
ยานพาหนะ   
 
6297
philips x-treme vision เราจำหน่ายหลอดไฟหน้ารถยนตร์หลอดไฟอัพเกรด ไม่ใช่หลอดไฟซีนอน แต่คุณภาพดีกว่ามากให้ความสว่างและราคาไม่แพงอายุการใช้งานยาวนาน
http://www.upforpups.com
ยานพาหนะ   
 
6090
ขายรถกอล์ฟไฟฟ้า
https://www.facebook.com/pages/รถกอล์ฟ-รถกอล์ฟ/381717741950875
ยานพาหนะ   
 
5573
อะไหล่มอเตอร์ไซค์ราคาถูก บริการส่งทั่วประเทศ
http://www.tjr-np.com
ยานพาหนะ   
 
5520
rolls royce occasion and voiture de collection suisse
http://www.carugati.ch
ยานพาหนะ   
 
4714
ซื้อขายแลกเปลี่ยนรถมือสองราคาถูก เช่น รถเบนซ์ บีเอ็มมือสอง รถสปอร์ตมือสอง
http://rodsupercar.com
ยานพาหนะ   
 
3741
ผลิตเรือไม้ เรือก๋วยเตี๋ยว เรือไม้สัก เรือไม้อัด เรือพลาสติก เรือสำปั้น เรืออีแปะ
http://www.thaiwoodenboat.com
ยานพาหนะ   
 
3737
ขาย, โมเดลรถ, 1/18, Diecast, TOYOTA, Camry, Altis, Vios, HONDA, CRV, Civic, City, Jazz, NISSAN, Teana, Sylphy, Almera, March, MITSUBISHI, Lancer, MAZDA, Mazda2, Mazda3, FORD, Focus, Fiesta, CHEVROLET, Cruz, Aveo, Sonic
http://www.mycarmodel.com
ยานพาหนะ   
 
3591
เว็บไซต์ซื้อขายรถมือสองจากตลาดรถมือสองชั้นนำ ทุกคันสภาพจริง ครบทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น นับหลายหมื่นคัน ให้คุณเลือกชมได้ที่ Fast2car.com
http://www.fast2car.com
ยานพาหนะ   
 
3489
ศูนย์รวมจักรยานทุกประเภท จักรยานฟิกเกียร์ จักรยานมือสอง จักรยานญี่ปุ่น จักรยานเสือภูเขา จักรยานพับได้ จักรยานBMX จักรยานแม่บ้าน จักรยานเสือหมอบ มินิเวโล กระเป๋าจักรยาน ไฟจักรยาน อุปกรณ์เสริมต่างๆ
http://www.888bike.net
ยานพาหนะ   
 
3087
แหล่งรวมทะเบียนสวย ทะเบียนรถ จำหน่ายทะเบียนรถสวย เลขสวย ถูกหลักความเชื่อ ความเป็นสิริมงคล ถูกโฉลก ตามคำทำนาย ป้ายกราฟฟิค มีให้เลือกหลายรูปแบบ ทะเบียนรถยนต์ ทะเบียนรถกระบะ ทะเบียนรถตู้ ทะเบียนสวยป้ายขาว ดำ ทะเบียนจังหวัดต่างๆ ทะเบียนสวยหมวดอักษรคู่
http://www.bossnumber.com
ยานพาหนะ   
 
2758
www.519ebike.com จำหน่ายอุปกรณ์จักรยานไฟฟ้า มอเตอร์จักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ อะไหล่จักรยานไฟฟ้า กระเป๋าเป้ อุปกรณ์เดินป่าแคมป์ปิ้ง
http://www.519ebike.com
ยานพาหนะ   
 
2449
ขายชุดแต่ง อุปกรณ์ประดับยนต์ รถนำเข้า toyota lexus
http://www.alphard-estima.com
ยานพาหนะ   
 
2412
เว็บไซต์ www.mngthailand.com เป็นเว็บจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่อง คุณภาพมาตราฐาน USA ที่ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย และยังมีสินค้าหลากหลายชนิด เช่น ผลิตภัณฑ์ คาร์แคร์ BULE POWER อุปกรณ์แต่งรถ อิกมากมาย
http://www.mngthailand.com
ยานพาหนะ   
 
1867
ขายทะเบียนสวย ทะเบียนต่างจังหวัด ทะบียนมงคล ป้ายกราฟฟิค เลขทะเบียนสวย ทะเบียนสวยราคาถูก ไม่ต้องประมูลมีให้เลือกมากมาย
http://www.bossnumber.com
ยานพาหนะ   
 
1702
แหล่งจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์รถยนต์ เสื้อคลุมเบาะ หุ้มพวงมาลัย สายคาดเบลท์ กรอบป้ายทะเบียนรถยนต์ สินค้ากิ๊ปช็อบลายการ์ตูน Kitty Sario Doraemon Kero Mickey Disney Snoopy Kid Devil Mashimaro และอีกมากลาย สินค้าหลากลายชนิด มีสินค้าเข้าร้านแบบใหม่ๆ ทันสมัย
http://progiftland.com
ยานพาหนะ   
 
1359
ขายรถ ATV รถนำเข้ามาตราฐานยุโรปเครื่องยนต์คุณภาพ Lifan ราคาถูกพิเศษมี110cc-200cc สนใจ Tel 081 8301310
http://www.ksratv.com/
ยานพาหนะ   
 
1085
ศูนย์รวมล้อแม็กซ์ ยางรถยนต์ คุณภาพดี ราคาไม่แพง
http://www.lptire.com
ยานพาหนะ   
 
1058
ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ จำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ อาคารและสำนักงาน
http://www.xn--12cma0des1bqngcs3exb2g8jzgna.net/
ยานพาหนะ   
 
1049
ชุดแต่งรถ, ชุดแต่ง Vios, วีออส,ชุดแต่ง Yaris, ยาริส, ชุดแต่งมาสด้า2, Mazda 2, ชุดแต่ง Honda, ชุดแต่ง City, Jazz, Brio, ชุดแต่งนิสสันมาร์ช Nissan March, ชุดแต่ง Tida, ชุดแต่งนิสสันทีด้า, ชุดแต่ง Ford, ฟอร์ด, Fiesta, เฟสต้า,ชุดแต่งเชฟโรเลตอาวีโอ, ชุดแต่ง CHEVROLET AVEO, ชุดแต่ง ซูซุกิ สวิฟท์, ชุดแต่ง Suzuki Swift, ชุดแต่งโปรตอน, ชุดแต่ง Proton
http://www.xn--72cf4ae7o3b8b.net/
ยานพาหนะ   
 
839
เว็บ ตลาด ซื้อขาย รถ อะไหล่ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ Minibike, มินิไบค์, minibikeshop, ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Honda monkey, Honda gorilla, Honda chaly, Honda dax , Stallion mini ,และสังคม, Minibike society
http://www.minibikeshops.com
ยานพาหนะ   
 
1
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่