เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > ของเล่น
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
結婚戒指牌子 | ท่อระบายน้ำสำเร็จรูป | คอนโดใกล้ BTS | เช่า WiFi พกพา ญี่ปุ่น | タイの人材紹介会社 | ขวดพลาสติกคุณภาพสูง | หางาน Subcontractor | ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว | สัญญาณเตือนไฟไหม้ ALSOK | ภาพพิมพ์แคนวาส | เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น | タイ バンコク 病院 日本語 | Industrial Land for Factory in Thailand | Lease Factory for Rent in Thailand | Renewable Green Energy Thailand | คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS | バンコク ホテル 格安 空港 | เช่ารถในญี่ปุ่น ราคาถูก
 
7614
ร้านนิวเจนทอย ขายของเล่น ตัวต่อเลโก้ เลโก้จีน นาโนบล็อค ตัวต่อจิ๋ว คุณภาพดี ราคาถูก ส่งถึงมือ 100%
http://www.ngtoyshop.com/
ของเล่น   
 
7351
สนามเด็กเล่น โรงงานผลิตเครื่องเล่นสนาม ของเล่นและอุปกรณ์ในสนามเด็กเล่น เป็นแหล่งเรียนรู้และพัฒนาเด็ก ที่ช่วยให้เด็กได้รับประสบการณ์ตรง และเกิดการเรียนรู้ได้หลายด้าน จำหน่าย เครื่องเล่นสนาม เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง เครื่องเล่นสนามในร่ม เครื่องเล่นเด็ก ของเล่นสนาม บ้านเด็กเล่น ห้องบอลเด็ก เครื่องเล่นสวนน้ำ สวนสนุก สินค้าทุกชิ้นได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรชั้นนำ
http://www.xn--q3caxqw3cyfxc.com
ของเล่น   
 
7256
จำหน่ายพลาวติกโมเดลประกอบ สีและอุปกรณ์ประกอบโมเดลจากค่าย tamiya , academy , สี mr.hobby , สีทามิย่า , โมเดลรถบนต์ รถจักรยานยนต์ รถถัง เรือรบ เครื่องบินรบ
http://www.konrakmodel.com
ของเล่น   
 
6706
PXN Speedy MFi Controller เปิดโลกใหม่ของการเล่นเกมส์บน iOS ด้วยจอยเกมส์แบบคอนโซลบน iPhone iPad iPod AppleTV ได้แล้ววันนี้
http://sell-pxn-speedy-mficontroller-for-ios.blogspot.com/
ของเล่น   
 
6260
ขายตุ๊กตา โครเชต์ ตุ๊กตาถุงเท้า ตุ๊กตาประดิษฐ์ แฮนด์เมด ของขวัญ ของชำร่วยต่างๆ ตามสั่ง ของกิ๊ฟชอป
http://www.tuktajung.com
ของเล่น   
 
6245
ร้านขายตุ๊กตา ตุ๊กตาหมี ตุ๊กตาตัวใหญ่ ตุ๊กตากระต่าย ของขวัญวันเกิด วันวาเลนไทน์และงานรับปริญญา ตุ๊กตาของแท้คุณภาพดีราคาถูก
http://www.tukkatalovely.com
ของเล่น   
 
6127
DToys ของเล่นส่งถึงบ้าน รับบัตรเครดิต และ จัดส่งฟรี รับประกันการรับสินค้าทุกชิ้น
http://www.lazada.co.th/catalog/?q=dtoys
ของเล่น   
 
5199
ท้าทายสมองของคุณวันนี้กับ"magnetic puzzle" อาจเรียกได้ว่า เป็น Lego ในแบบของเล่นแม่เหล็กหลากหลายสี สามารถขึ้นรูปได้และประกอบใหม่ได้ตามใจต้องการ! 1 set ประกอบไปด้วย แม่เหล็ก 216 ลูกขนาด 5mm เริ่มต้นที่ 600 บาท สอบถามเพิ่มเติม0875029532, line:jitaurus
https://www.facebook.com/pages/Magnetic-Toys/698907353496809
ของเล่น   
 
4398
ร้านน้องภีมจำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก ของเล่นเด็กแบรนด์ดังจาก USA
http://www.ของเล่นเด็กเมกา.com/
ของเล่น   
 
3856
จำหน่ายของเล่นเด็ก แบรนด์ Fisher Price , Lamaze ของเล่นผ้า หนังสือผ้า บลอคผ้า ตุ๊กตาโมบายต่างๆ ราคาถูก
http://bannongami.lnwshop.com
ของเล่น   
 
3300
stretch nappies, pampers diapers , luvs stretch diapers, new born baby diapers to protect your very little miracle with the soft qualities. Quilted, blanket-like real softness wraps your baby inwards comfort and plus this soft stretchy sides give them a flexible fit.
http://stretchdiapers.com/
ของเล่น   
 
3188
จำหน่ายของเล่นเด็ก เพื่อเสริมสร้างทักษะและพัฒนาการสำหรับเด็ก เช่น บล็อกตัวต่อ บล็อกหยอด ออร์แกนดนตรี สอนภาษา คอมพิวเตอร์เด็ก
http://www.ninatoys.com
ของเล่น   
 
3159
ศูนย์รวมของเล่น ราคาถูก ขายของเล่น ของเล่นเด็ก ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของ เล่น นำเข้าจาก USA สำหรับเป็น ของขวัญ สำหรับเด็ก เช่น ตุ๊กตา เฟอร์บี้ ตุ๊กตาหมี โดย ร้านของเล่น toy holypoly
http://www.holypoly.net
ของเล่น   
 
3158
สำหรับท่านที่กำลังมองหาของเด็กเล่นเพื่อเสริมการเรียนรู้ พัฒนาสมองฝึกทักษะให้กับลูกของท่านได้ที่ www.uniontoy.com
http://www.uniontoy.com/
ของเล่น   
 
3040
จำหน่ายตุ๊กตาอัดเสียง ตุ๊กตาบันทึกเสียง นานาชนิด ราคาถูก สามารถส่งมองเป้นของแทนใจได้ในทุกเพศทุกวัยและทุกเทศกาล
http://www.tukatathailand.com/
ของเล่น   
 
2637
เว็บเกี่ยวกับขายของเด็ก
http://www.oklovekids.com/
ของเล่น   
 
2221
ร้านToy2Go.com ขายของเล่นเสริมพัฒนาการ ของเล่นไม้ สำหรับเด็กวัยแรกเกิดถึง 5 ขวบ ของเล่นร้านเราเป็นประโยชน์กับเด็กจริง ๆ เพราะทุกชิ้นคัดเลือกจากประสบการณ์ของคนเป็นแม่ที่อยากเห็นลูก ๆ ทุกคนมีความสุข สนุก และได้ประโยชน์จากการเล่นค่ะ
http://www.toy2go.com
ของเล่น   
 
1918
ศูนย์รวมของเล่นพลาสติก เครื่องเล่นสนาม เฟอร์นิเจอร์เด็กที่คุณไม่ควรพลาด มีสินค้าพร้อมจัดส่งราคาถูก มีหน้าร้าน ส่งของแน่นอน
http://www.bloomkidshop.com
ของเล่น   
 
780
ศูนย์รวมของเล่นนานาชนิด เรารวมไว้ที่นี่ ราคาถูกคุณภาพมาตรฐาน จากโรงงาน รวมทั้งของเล่นเสริมพัฒนาการของเด็ก ตัวต่อ รถบังคับ เครื่องบินบังคับ รถเด็กนั่ง ฯลฯ
http://www.toyth.com
ของเล่น   
 
364
เว็บจำหน่ายแผ่นเกมส์คอม เกมส์พีซี เกมส์ PS2 ราคาประหยัด
http://www.gamemsu.com
ของเล่น   
 
1
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่