เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > เครื่องประดับ และอัญมณี
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
 
7388
นาคานารา เครืองประดับพญานาค แหวนพญานาค จี้ กำไลพญานาค ปลีก ส่ง
https://www.facebook.com/nakanarapage/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
7352
แหวนคู่ ออกแบบเป็นพิเศษ สำหรับคู่รัก แหวนคู่รัก แหวนคู่เงินแท้ แหวนเงินสลักชื่อ รับทำแหวนคู่เงินแท้สลักอักษรได้ ทั้งคู่และเดี่ยว แหวนคู่รัก แหวนสลักชื่อ แหวนชื่อ รับทำแหวนคู่รักสลักชื่อ รับผลิต แหวนคู่ แหวนแต่งงาน คุ้มค่า คุ้มราคา รับบริการทำ แหวนสลักชื่อ สั่งทำแหวนคู่ แหวนคู่แต่งงาน แหวนเพชร ชาย หญิง แหวนคู่ แหวนคู่รัก แหวนคู่เงินแท้ แหวนคู่เพชรแท้ แหวนคู่รัก แหวนสำหรับคนพิเศษ ราคาถูก จัดส่งทั่วประเทศ
http://www.xn--12cf6dxbrx0c8c7cyd.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
7323
นาคานาราจำหน่ายปลีกและส่งเครื่องประดับพญานาค ศักดิ์สิทธิ์ ผ่านพิธีบวงสรวง กำไล แหวน จี้พญานาค วัตถุมงคลต่างๆ สวยงาม เสริมดวง ป้องกันภัย เสริมญาณบารมี และให้โชคลาภ
http://www.nakanara.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
7199
จำหน่ายกำไลสแตนเลส ของที่ระลึก ของเล่น ของใช้ และอื่นๆ เปิดขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่มาซื้อสินค้าจากทางร้านไปแล้ว แล้วอยากได้สินค้าเพิ่ม
http://bestfun.lnwshop.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
7182
ทองโคลนนิ่ง ทองปลอม ทองชุบ เหมือนจริงที่สุด สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน บริการหลังการขายครบวงจร สวมใส่ได้มั่นใจไม่ต้องอายใคร ไม่แพ้ไม่คัน ร้านช่างทองขายส่งสร้อยทองโคลนนิ่ง ทองไมครอน เครื่องประดับทุกชนิด สร้อย แหวนฯลฯ
http://www.changthongjewelry.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6686
Lvลัดดาวัลย์,ทองปลอม,ทองชุบ,ทองโคลนนิ่ง,ทองไมครอน,ทองเหมือนแท้,สร้อยทองปลอม,ทองปลอมราคาถูก,ทองปลอมไม่ลอกไม่ดำ,ร้านขายทองปลอม,ซื้อทองปลอมที่ไหนดี,ทองปลอมเกรดA,เครื่องประดับราคาถูก,เศษทองคำแท้เยาวราช,ร้านขายทองปลอมเหมือนจริง,ทองปลอมไม่ลอกไม่ดำ,เพชรโคลน
http://www.lvladdavan.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6675
จำหน่ายทองโคลนนิ่ง ทองปลอม ทองไมครอน ราคาถูก เครื่องประดับ เพชรCZ คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม สินค้ารับประกันคุณภาพกชิ้น ไม่พอใจยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน
http://www.unda-jewelry.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6623
ร้านรับซื้อเพชร แหวนเพชร สร้อยเพชร เครื่องประดับเพชร รับซื้อนาฬิกาข้อมือ2 รับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ เครื่องประดับมีค่าทุกชนิด รับซื้อให้ราคาดี จ่ายเงินสด Tel:0824474499
http://raanmon.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6596
ร้านรับซื้อเพชร แหวนเพชร นาฬิกามือสอง นาฬิกาRolex เครื่องประดับมีค่า
http://www.xn--42cgk2bvgeg0ebdc9jc2cgld4hd0q3gkh.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6447
ขายเครื่องประดับสไตล์โบราณคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็น กำไล,แหวน,สร้อยคอ,ต่างหู,พระเครื่องและสินค้าอื่นๆอีกมากมาย
http://www.siamratanapisut.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6420
จำหน่าย รับสั่งทำ เครื่องประดับพลอยแท้จากเมืองจันท์ เท่ หรู อย่างมีสไตล์ ด้วยดีไซด์ของคุณเอง งานสุดละเอียดปราณีต โดยช่างจิวเวลรี่เมืองจันทบุรี ประสบการณ์หลายสิบปี
http://www.pembagems.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6251
นาฬิกาแบรนด์เนมแท้ Michael Kors, Burberry,DKNY,Armani,Coach,Marc Jacobs ลดสูงสุด 50-70%
http://www.watchkaidee.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6250
นาฬิกาแบรนด์เนม ลดสูงสุด 70% นาฬิกข้อมือ แบรนด์เนมมากมาย อาทิ Michael Kors, Armani, Burberry, Coach, Marc Jacobs, DKNY
http://www.dodeeladyshop.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6211
จำหน่ายเศษทองแท้มาตรฐานเยาวราช สร้อยคอเศษทองคำ สร้อยข้อมือเศษทอง แหวนทอง เข็มขัดเศษทอง
http://www.goldflake5.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6195
6gems9 เราขายพลอยแท้ ราคาถูก และเครื่องประดับต่างๆมีให้เลือกมากมายหลายชนิด จัดส่ง ems ด่วนให้ท่านถึงบ้านครับ.
http://www.6gems9.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
6065
sharkthai.com จำหน่าย ขาย นาฬิกา Shark Sport Watch นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาผู้ชาย ของแท้ รุ่นฮิต ราคาถูก มีให้เลือกหลายรุ่น รับประกัน 1 ปี ทุกรุ่น Gulper Shark Bull Mako Spinner Tiger Snapper Kitefin Shortfin Sawback Hammerhead Saw Cow Steel Frilled ฯลฯ
http://www.sharkthai.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5948
ขายปลีก-ขายส่ง เครื่องประดับแฟชั่นสไตล์เกาหลี ต่างหูพริตตี้ ต่างหูเซเลบ เครื่องประดับออกงานเลี้ยง เกรดพรีเมี่ยม ฟรุ้งฟริ้ง ลดราคา พร้อมส่ง เครื่องประดับแบบดารา ต่างหูแป้น ต่างหูระย้า ต่างหูเกาหลี ต่างหูเพรช ต่างหูมุก ต่างหูอัญมณี งานสวยคุณภาพดี
http://www.ideaaye.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5773
จำหน่ายเพชรแท้ราคาถูกที่สุดบนอินเตอร์เน็ต แหวนเพชรราคาถูก แหวนแต่งงานราคาถูก เครื่องประดับเพชรแท้ราคาถูก
http://www.hugydiamond.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5772
ขายทองปลอม เพชรปลอม เหมือนของจริง ไม่ลอกไม่ดำ กล่องกำมะหยี่ใส่เครื่องประดับ ทองจากเหรียญ เศษทองคำแท้เยาวราช ทองไมคร่อน ทองโคลนนิ่ง
http://www.changthongjewelry.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5756
ให้บริการรับซื้ิอ สร้อยเพชร สังวาลย์เพชร พลอย ทอง ทุกชนิด สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ทองเก่า ทองเมืองนอก ทองเค ทุกชนิด เพชรร่วง เครื่องเพชร เครื่องประด้บ เพชร พลอย ของมีค่าต่างๆ เครื่องประดับ อัญมณี ที่มีค่าต่างๆ นำมาแลกเป็นเงินสดได้ทันที ให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด เป็นกันเอง สะดวก ปลอดภัย ให้บริการถึงที่ให้ราคา
http://www.รับซื้อสร้อยเพชร.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5464
จำหน่าย ต่างหูแฟชั่น ต่างหูเกาหลี ชุบทอง18K เกรด A ไม่ลอกหลุดง่ายไม่แพ้ หลากสี หลายลาย ในราคาสบายกระเป๋า ส่งลงทะเบียน ฟรี!!
http://paipond.lnwshop.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5346
รับซื้อเพชร รับซื้อแหวนเพชร เพชร กำไลเพชร ต่างหูเพชร จี้เพชร เข็มขัด เครื่องเงิน นาฬิกา เครื่องประดับเพชร แพลตินั่ม พระเครื่อง สร้อยเพฃร แหวน ให้ราคาสูง ติดต่อคุณไก่ 0875399635 ทุกวัน เครื่องประดับทุกชนิด จ่ายเงินสดทันที LINE ID : kai399
http://www.รับซื้อเพชร.net
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5340
จำหน่ายต่างหูแฟชั่นหลากหลายสไตล์ สวย เก๋ คุณภาพดี ในราคาย่อมเยาว์ สบายกระเป๋า แบบอัพเดท มาใหม่ตลอดค่ะ งานของจริงสวย เก๋ ดูดี นะค่ะ สามารถเข้าไปเลือกชมแบบหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน https://www.facebook.com/BezLuxxAccessories Line ID : phaung_bebe , Tel.089-7819885
https://www.facebook.com/BezLuxxAccessories
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5323
นาฬิกา louis morais แท้ 100% การออกแบบที่มีคุณภาพ ทันสมัย โดดเด่น สวยหรู นาฬิกาของ louis morais ทุกรุ่นหน้าปัดเป็นกระจก sapphire ป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี จัดส่งฟรีพร้อมใบรับประกัน 5 ปี
http://www.samartshop.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5203
ช่างทองสุโขทัย ทองทําจากเหรียญ 50 สตางค์ ทองเหมือยทองคำแท้ สร้อยคอ สร้อยข้อมมือ แหวน ต่างหู กรอบพระ ทองปลอบ ทองไมครอน ทองชุบ ทองก๊อปเกรดA ทองเหมือนของแท้ ของโคลนนิ่ง ทองปลอมเหมือนของจริง
http://www.xn--22cjak0ec1fxcza8bd1fwg4c.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5158
นาฬิกาข้อมือแฟชั่นนำเข้าจากเกาหลี แท้ 100 % มีตั้งแบบสุภาพสตรี และ แบบบุรุษ ให้ท่านเลือกอย่างมากมาย ในราคาย่อมเยาพร้อม ใบรับประกัน 1 ปี เต็มทุกรุนภายใต้ยี่ห้อ Claudia
http://watchsaleshop.lnwshop.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5106
รับซื้อเพชร เครื่องประดับเพชร พลอย ทองทุกชนิด เครื่องเงิน นาฬิกาแพลตินั่ม กระเป๋าแบรนด์เนม ของมีค่าเก่าที่ไม่ใช้แล้ว ให้ราคาสูง มาตรฐาน ติดต่อคุณหนู 0884608807 ไม่มีวันหยุด
http://www.รับซื้อเพชรทอง.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
5103
Best deal g-shock-g-100-1bv product find Best Price with Best Quality product get BigPriceGoodDeal best deal best price big deal today!
http://www.bigpricegooddeal.com/best-deal-g-shock-g-100-1bv/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
4837
จำหน่ายเครื่องประดับอัญมณีพลอยแท้ จำหน่ายและรับซื้ออัญมณีพลอยแท้ธรรมชาติ เช่น ทับทิม ไพลิน บุษราคัม หยก มรกต
http://www.thaitopgem.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
4732
ต้องการหาเครื่องประดับนำโชค ค้าขาย หินสี เสริมความเป็นสิริมงคลได้ที่ร้านstonestory55
http://stonestory55.lnwshop.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
4652
รับซื้อเครื่องประดับเพชร พลอย ทองทุกชนิด เครื่องเงิน นาฬิกาแพลตินั่ม กระเป๋าแบรนด์เนม ของมีค่าเก่าที่ไม่ใช้แล้ว ให้ราคาสูง มาตรฐาน ติดต่อคุณชัย 088-094-7770 ไม่มีวันหยุด
http://www.รับซื้อแหวนเพชร.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
3875
LenYa Jewelry Thailand ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับอัญมณีคุณภาพสูง ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ บริการจัดส่งทั่วประเทศ ที่ lenyajewelry.co.th
http://www.lenyajewelry.co.th/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
3602
จำหน่ายนาฬิกาจากสวิสฯแท้ 100% มีทั้งมือหนึ่งและมือสอง พร้อมส่งและ Pre-Order พร้อมรับฝากซื้อสินค้าจากสวิสฯเช่น น้ำหอม รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
http://www.swisswatch4u.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
3495
จำหน่าย ลูกปัดหินสี,อะไหล่เครื่องประดับ,อะไหล่ลูกปัด,อะไหล่สร้อย,จี้โลหะ,ลูกปัดแก้ว, ลูกปัดอะคริลิก, จี้หินสี, จี้โลหะ จี้อะคริลิก, อะไหล่ทำเครื่องประดับ, อะไหล่ลูกปัด, อะไหล่สร้อยเครื่องมือและอุปกรณ์งานประดิษฐ์
http://www.ideabeads.shopup.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
3435
Hbackpack จำหน่ายกระเป๋าเป้brandnameแท้และสำเนาราคาถูกคุณภาพดีมีPromotionทุกเดือนคัดแล้วทุกใบตรวจสอบสินค้าก่อนจัดส่งคุณภาพเกินราคากล้ารับประกันสนใจสั่งซื้อสอบถามขอรูปจริงรายละเอียดสินค้าได้เลยครับที่H-backpackforyou.com
http://www.h-backpackforyou.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
3367
ขายกระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกาข้อมือและเครื่องประดับชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก แบบทันสมัยสไตล์เก๋ไก๋ พบสินค้าคุณภาพดีราคาถูกกว่าพันรายการ รูปสินค้าทุกชิ้นถ่ายจากของจริง เลือกชมกระเป๋าแฟชั่นเกาหลีนำเข้าเทรนด์ใหม่ล่าสุดได้ทุกวันที่นี่
http://www.ladyupdate.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
3288
แฟชั่นสาวหวาน เช่น ต่างหู ต่างหูระย้า ต่างหูออกงาน กำไล สร้อยข้อมือ แหวนแฟชั่น สร้อย ผ้าคลุมไหล่ เสื้อผ้า เดรส กระเป๋าแฟชั่น
http://www.happyaries.com/
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
3241
นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาแฟชั่น สินค้านำเข้า
http://www.tokiwanari.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
3219
Online Shopping Amazing AmuletS Thai SouvenirS GiftS and CollectibleS
http://www.stuffonline.ecrater.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
3204
ขายต่างหูแบบหนีบ ตุ้มหูหนีบ ต่างหูราคาถูก กำไล สร้อย เครื่องประดับราคาถูก
http://www.jekieshop.com
เครื่องประดับ และอัญมณี   
 
1
2
3
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่