เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > ประมูลสินค้า
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
結婚戒指牌子 | ท่อระบายน้ำสำเร็จรูป | คอนโดใกล้ BTS | เช่า WiFi พกพา ญี่ปุ่น | タイの人材紹介会社 | ขวดพลาสติกคุณภาพสูง | หางาน Subcontractor | ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว | สัญญาณเตือนไฟไหม้ ALSOK | ภาพพิมพ์แคนวาส | เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น | タイ バンコク 病院 日本語 | Industrial Land for Factory in Thailand | Lease Factory for Rent in Thailand | Renewable Green Energy Thailand | คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS | バンコク ホテル 格安 空港 | เช่ารถในญี่ปุ่น ราคาถูก
 
6172
ประมูลสินค้าออนไลน์ ประมูลมือถือ เริ่มต้น 1 บาท ระบบ BID AND BUY ประมูลแพ้ สั่งซื้อมือถือ ได้ทันที ประมูลสินค้า โปร่งใส ยุติธรรม
http://www.sabayphone.com
ประมูลสินค้า   
 
6067
บิดประมูลออนไลน์ ส่งจริง เชื่อถือได้ โปรโมชั่นมากมาย ราคาบิดสบายๆ
http://www.item-bid.com
ประมูลสินค้า   
 
5414
บริการประมูลสินค้าคุณภาพ ในราคาเริ่มต้น 0.00 บาท ได้ราคาประหยัดกว่าท้องตลาด 95%
http://www.bidelicious.com
ประมูลสินค้า   
 
2198
ประมูลสินค้า,ประมูล,ประมูลสินค้าออนไลน์,ขาย Iphone4s,notebookราคาถูก,Macbook airราคาถูก,ประมูล,Xboxราคาถูก,kinect,Iphone4ราคาถูก,ทีวีราคาถูก,LED ราคาถูก,LCD ราคาถูก,Samsung Galaxy Tab,notebookราคาถูก
http://www.bidtou.com/
ประมูลสินค้า   
 
2167
ประมูลสินค้าพร้อมรับรายได้กลับคืนสู่ผู้เล่น เว็บเดียวในประเทศไทยที่ช่วยให้การประมูลสินค้าเป็นเรื่องสนุก ขายของได้ แถมมีรายได้จากระบบประมูลทั้งผู้เล่น กับ bidacute.com สมัครวันนี้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
http://www.bidacute.com
ประมูลสินค้า   
 
2046
บริการเปิดประมูลสินค้า ประกาศ โฆษณา ของคุณฟรี
http://www.bidadfree.com
ประมูลสินค้า   
 
1392
เว็บประมูลสินค้าออนไลน์ www.bidcombo.com ประมูลของ ประมูลมือถือ สินค้ามือหนึ่งประกันศูนย์ iPhone4 BlackBerry ipod ipad เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที สินค้าแนวใหม่ สินค้าแบรนด์เนม สินค้าอินเทรนด์ ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 0 บาท ราคาถูกกว่า 90%
http://www.bidcombo.com
ประมูลสินค้า   
 
1322
iPhone 4s สีขาว iPhone 4s สีดำ 16GB ประกันศูนย์ Dtac/Ais/True ราคาเริ่มที่ 9 บาท เว็บประมูลสินค้าออนไลน์ ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 9บาท มีสินค้ามากมายเช่น IPhone 4s Ipad2 Macbook BlackBerry samsung sony Nootbook โทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค
http://www.pramool69.com/auctions/view/462
ประมูลสินค้า   
 
1289
ประมูลสินค้า, ประมูลออนไลน์, เว็ปประมูล, เว็บประมูล
http://www.biddeedee.com
ประมูลสินค้า   
 
1222
ประหยัดเงินกับ Biddino กับสินค้าต่อไปนี้ มือถือ โน๊ตบุ๊ค เครื่องใช้ไฟฟ้า ทอง บัตรโทรศัพฑ์ เฟอร์นิเจอร์
http://www.biddino.com
ประมูลสินค้า   
 
1135
biddeejing เว็บประมูลสินค้าที่ท่านสามารถซื้อสินค้าในราคาที่ถูกมากๆ
http://www.biddeejing.com
ประมูลสินค้า   
 
680
โทรศัพท์ มือถือ คอมพิวเตอร์ notebook tablet iphone blackberry it gadget ราคาถูก intrend hi5 ประมูลโปร่งใส โดย บิดถูกถูก ดอทคอม (bidtooktook.com)
http://www.bidtooktook.com
ประมูลสินค้า   
 
1
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่