เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > อาหาร
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
結婚戒指牌子 | ท่อระบายน้ำสำเร็จรูป | คอนโดใกล้ BTS | เช่า WiFi พกพา ญี่ปุ่น | タイの人材紹介会社 | ขวดพลาสติกคุณภาพสูง | หางาน Subcontractor | ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว | สัญญาณเตือนไฟไหม้ ALSOK | ภาพพิมพ์แคนวาส | เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น | タイ バンコク 病院 日本語 | Industrial Land for Factory in Thailand | Lease Factory for Rent in Thailand | Renewable Green Energy Thailand | คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS | バンコク ホテル 格安 空港 | เช่ารถในญี่ปุ่น ราคาถูก
 
6598
พิชชามีท เราให้บริการตัดแต่งและส่งเนื้อหมูคุณภาพถึงที่ในราคาย่อมเยาว์ เราขายส่ง เนื้อหมู และสินค้าหมูแบบครบวงจร คุณภาพดีที่สุด สดใหม่และสะอาดทุกวัน
http://www.pitchameat.com
อาหาร   
 
6306
cornflake caramel honey gold Phuket คอร์นเฟลก รสน้ำผึ้งคาราเมล เราเน้นใช้วัตถุดิบที่ดี คอร์นเฟลกแผ่นใหญ่ หนา เคลือบด้วยน้ำผึ้งแท้ๆ100% และคาราเมล ที่เป็นสูตรเฉพาะทางร้าน ออกมาจึงมีสีเหลืองทอง เงาสวย กรอบ ไม่เหนียวติดมือ แต่รสชาตแสนลงตัว
http://salables.lnwshop.com
อาหาร   
 
6149
อุปกรณ์เบเกอรี่,ขายส่งอุปกรณ์เบเกอรี่,พิมพ์ซิลิโคน,พิมพ์มาการอง,อุปกรณ์ทำเค้ก,อุปกรณ์แต่งหน้าเค้ก
http://www.clairebakeryshop.com/
อาหาร   
 
5986
อุปกรณ์เบเกอรี่,ขายส่งอุปกรณ์เบเกอรี่,พิมพ์ซิลิโคน,อุปกรณ์ทำเค้ก,อุปกรณ์ทำขนม,พิมพ์มาการอง
http://www.clairebakeryshop.com
อาหาร   
 
5577
จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท ในคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา ให้บริการอย่างเท่าเทียมกัน ซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา ยินดีรับคำแนะนำและคำติชมจากลูกค้า เพื่อใช้พัฒนาร้านค้าและให้บริการลูกค้าได้อย่างดียิ่งขึ้น
http://dinero.tarad.com/
อาหาร   
 
4971
ขายสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น เดือดร้อน อาทิ ขนม ช็อกโกแลต เครื่องสำอางค์ กระเป๋า นาฬิกา จากญี่ปุ่น สั่งซื้อที่เว็บไซต์ gooddijapanshop เว็บไซต์ที่มีสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่นราคาประหยัด
http://www.gooddijapanshop.com/
อาหาร   
 
4877
จำหน่ายปลีก-ส่ง น้ำเก็กฮวย ใบเตย ลิ้นจี่ กระเจี๊ยบ แพ็คเกจสวย รสชาตเยี่ยม รับประกันความสดใหม่
https://www.facebook.com/GiinareeThai?ref=ts&fref=ts
อาหาร   
 
4008
จำหน่ายขนมญี่ปุ่น Kitkat ชาเขียว และ Kitkat Japan รสชาติอื่นๆ เช่น Kitkat ชาเขียวกลิ่นซากุระ, Kitkat Dark Chocolate, Kitkat สตอเบอร์รี่, Kitkat เสาวรส, Kitkat คุ้กกี้แอนด์ครีม, Tokyo Banana, โตเกียวบานาน่า สินค้านำเข้า 100%
http://www.kitkat-greentea.com
อาหาร   
 
3583
จำหน่ายอุปกรณ์ทำเบเกอรี่ อุปกรณ์ทำเค้ก คัพเค้ก คุ้กกี้ มาการอง มาการูน Macaron Macaroon และขนมต่างๆ ราคาถูก สินค้าพร้อมส่งนะคะ
http://www.makercakehouse.com
อาหาร   
 
2383
" ร้านอร่อยดีซีฟู้ดด์ " ร้านค้าจำหน่ายอาหารทะเลแห้ง, อาหารทะเลแปรรูป, และสมุนไพรไทยจีน อาทิเช่น กุ้งแห้งอย่างดี(กุ้งเนื้อ,กุ้งเปลือก), ปลาทะเลแห้งอย่างดี, หูฉลาม, กระเพาะปลาชั้นเลิศ, เก็กฮวย, เม็ดมะม่วง, เห็ดหอม และสินค้าอื่นๆหลากหลายชนิด
http://www.aroydeeseafood.in.th
อาหาร   
 
1667
จำหน่ายปลากรอบ ขนมปังปี๊บ ถั่วทอด ผลไม้แปรรูป ขนม OTOP และอื่นๆ อีกมากมาย
http://www.pungpeeb.com
อาหาร   
 
884
100% vegan frozen, canned, and dried products. Premium Meat Alternative. Manufacturer, wholesaler, and supplier of vegetarian food, produced in Thailand.
http://www.vegievegie.com
อาหาร   
 
1
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่