เพิ่มลิงค์ add url
 
เน‚เธ›เธฃเน‚เธกเธ—เน€เธงเน‡เธš
 
 
  Web Directory  > ซื้อขายสินค้า  > งานฝีมือ
เรียนรู้ข้อดีและประโยชน์จากการเพิ่มลิงค์หรือ Add Url เพื่อโปรโมทเว็บให้ดังและแรง
สารบัญ เว็บไซต์ เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หลัก ซึ่งทำหน้าที่ให้บริการในเรื่องของการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บต่างๆ หรือใช้ในการจัดเก็บรายชื่อเว็บไซต์ลงในฐานข้อมูล เพื่อนำไปใช้ในการค้นหา เราจะได้อะไรจากตรงนี้ โดยปกติ เว็บที่มีสารบัญเว็บไซต์มักจะมีผู้ค้นหาเว็บอยู่เป็นจำนวนมาก หากผลการค้นหานั้นพบเว็บของเราล่ะ นั่นเท่ากับเราได้คนเข้าแล้วนั่นเอง แต่ที่มากไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ จะมี robot ซึ่งเปรียบเสมือนหุ่นยนต์ที่ทาง search engine จากที่ต่างๆสร้างขึ้น (ตัวอย่าง Search engine เช่น Google / Yahoo / Bing) โดยผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกมากกว่า 60% ในปัจจุบันได้ใช้เครื่องมือค้นหาเหล่านี้ในการค้นเพื่อเข้าชมเว็บของตน บางคนค้นคำว่า หางาน บางคนค้นคำว่า หารายได้พิเศษ จะดีแค่ไหนหากวันหนึ่งการค้นหานั้นๆจะค้นพบเว็บของเราในหน้าค้นหาดังกล่าว ปัจจัยหนึ่งสู่ความสำเร็จในการทำให้เว็บเราติดในหน้าค้นหาในลำดับที่สูงขึ้น นั่นก็คือการนำเว็บของเราไปเพิ่มเข้าสู่ฐานข้อมูลเว็บต่างๆนั่นเอง เพื่อที่ robot ของ search engine ต่างๆจะได้เข้ามาเก็บไปรวบรวมไว้ เว็บไหนก็ตามที่มีการนำลิงค์ไปฝากไว้มากที่สุด โดยเฉพาะการนำเว็บของเราไปฝากไว้กับเว็บที่มีคุณภาพ เราก็จะได้ลิงค์ที่มีคุณภาพกลับมายังเว็บของเราอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เองจะมีผลต่อ Google และ search engine ที่อื่นๆ ในการจัดลำดับเว็บเพื่อให้คุณอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นในการค้นหา การฝากลิงค์เริ่มต้นอย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com
ลิงค์โฆษณาจากผู้สนับสนุน
結婚戒指牌子 | ท่อระบายน้ำสำเร็จรูป | คอนโดใกล้ BTS | เช่า WiFi พกพา ญี่ปุ่น | タイの人材紹介会社 | ขวดพลาสติกคุณภาพสูง | หางาน Subcontractor | ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว | สัญญาณเตือนไฟไหม้ ALSOK | ภาพพิมพ์แคนวาส | เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น | タイ バンコク 病院 日本語 | Industrial Land for Factory in Thailand | Lease Factory for Rent in Thailand | Renewable Green Energy Thailand | คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS | バンコク ホテル 格安 空港 | เช่ารถในญี่ปุ่น ราคาถูก
 
8051
ขายโกศไม้จันทร์หอมใส่อัฐิ ขายผอบไม้จันทร์หอมใส่พระธาตุ ราคาถูก ไม้หอมหายาก ไม้มงคลชั้นสูง ของแท้ 100% มีราคาขายปลีก และขายส่งมี promotion ซื้อ2ใบได้ราคาส่ง โอนจริง ส่งจริง
http://www.sandalwood9.com/index-7.html
งานฝีมือ   
 
7424
ผลิตภัณฑ์ ผ้าทอมือ ผ้าตีนจก ผ้าย้อมคราม แปรรูปผ้าทอ แปรูปผ้าย้อมคราม บ้านร่องบอน อำเภอลอง จังหวัดแพร่
http://www.tudsinjai.com/pann/
งานฝีมือ   
 
4448
จำหน่ายชุดkitปักครอสติส,ครอสติสปักสำเร็จ,พรีออร์เดอชุดปักครอสติสจากจีน
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.163229250530637.1073741861.148518455335050&type=3
งานฝีมือ   
 
3672
ขายสินค้าแฮนด์เมด สินค้าตกแต่ง สินค้าแปรรูปจากกระดาษสา ดอกไม้กระดาษ การ์ดกระดาษสา ดอกไม้รังไหม บวบ พร้อมไฟตกแต่ง
http://nalanna.com
งานฝีมือ   
 
3263
Handmade HandmadeLamp IdeaLamp Decorativelamp โคมไฟตกแต่ง โคมไฟประดิษฐ์ โคมไฟงานฝีมือ ไอเดียโคมไฟ โคมไฟแฮนด์เมด โคมไฟรีไซเคิลโคมไฟจากวัสดุเหลือใช้ โคมไฟประดิษฐ์จากขวดน้ำพลาสติก โคมไฟประดิษฐ์จากกะลามะพร้าว งานฝีมือ งานประดิษฐ์ ของขวัญสวย ๆ
http://www.idealamp.net
งานฝีมือ   
 
2760
รับถักตุ๊กตาไหมพรหม ตามสั่ง งานแฮนเมดทุกชิ้นราคาถูกแบบเหลือเชื่อ
http://www.handmade-tam.com
งานฝีมือ   
 
2531
ไม่ต้องเป็นศิลปินก็วาดภาพได้ ภาพวาดระบายสีตามตัวเลข ของเล่นเก๋ๆ ของคนรักงานศิลปะแต่ไม่มีทักษะในการวาดภาพ มีภาพให้เลือกหลายสไตล์ทั้งยุโรปและเอเชียเหมาะกับทุกวัยทำได้ด้วยตัวคุณเอง มีสินค้าพร้อมส่ง ในราคาที่ใคร ๆ ก็ซื้อได้ค่ะ
http://www.paintingandsouvenir.com
งานฝีมือ   
 
1886
งานฝีมือจากผ้า กระเป๋าผ้าต่อ (Patchwork bag) กระเป๋าผ้าไหม กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่โทรศัพท์ สินค้าอื่นๆจากผ้าไหม(Thai silk) ผ้าฝ้าย ฝีมือประณีตเป็นงาน handmade
http://www.afterrainshop.com
งานฝีมือ   
 
1782
ของขวัญ งานฝีมือจากผ้า พับเป็นดอกกุหลาบ พับเป็นดอกบัว พับเป็นดอกสาละ พับเป็นตุ๊กตา พับเป็นกุ้งปลา งานฝีมือจากดิน ปั้นเป็นตุ๊กตาจิ๋วชุดวัฒนธรรมโบราณ งานฝีมือจากไม้ แกะสลักเป็นพระพุทธรูป ตุ๊กตา
http://goodhandmade.blogspot.com
งานฝีมือ   
 
1296
ตุ๊กตาปั้น ปั้นรูปเหมือน ของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วย ตุ๊กตาเรซิ่น รับปั้นตุ๊กตาล้อเลียนและงานปั้นทุกรูปแบบ แม่พิมพ์ซิลิโคน เรซิ่น และงานอาร์ต ทุกชนิด
http://www.weideashop.com
งานฝีมือ   
 
1217
เครื่องประดับแฮนด์เมด แนวไอเดีย ตามเทรนด์วินเทจ เป็นสินค้าสเปเชียลดีไซน์ มีเพียง 1 ชิ้นต่อแบบเท่านั้น
http://www.calabashs.com
งานฝีมือ   
 
620
ขายกระดาษเดคูพาจ,decoupage paper napkins,กระดาษทิชชู แนบกินเดคูพาจ กาวเดคูพาจ,สินค้าhandmade,ศิลปะเดคูพาจ,วัสดุเดคูพาจ,งานdiy,จำหน่ายผ้าฝ้ายcotton ญี่ปุ่น ไทย ราคาถูก เหมาะสำหรับงานควิลท์ งานฝีมือ พร้อมอุปกรณ์ ราคาประหยัด
http://www.baantanya.com
งานฝีมือ   
 
1
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่